Pandhaiya Porul Petrukolla – பந்தய பொருள் பெற்றுக்கொள்ள

Christava Padalgal Tamil

Artist: Pr. Reegan Gomez
Album: Aarathanai Aaruthal Geethangal Vol 1

Pandhaiya Porul Petrukolla Lyrics in Tamil

பந்தய பொருள் பெற்றுக்கொள்ள ஓடிடு
பாரமான யாவையும் தள்ளிட்டு
தூய்மையான வாழ்வை நாடிடு
சாத்தானின் சதிகளை வென்றிடு – 2

மாற நாத அல்லேலூயா
இயேசு ராஜா வேகம் வருகிறார்

1. அந்தகார கிரியைகள் அகன்றிடு
ஒளி நிறைந்த வாழ்வு வாழ்ந்திடு
ஆவியிலே அனலாக ஜொலித்திடு
அழியாத ஜீவன் பெற்றிடு

2. புத்தி உள்ள கன்னிகை போல் எப்போதும்
ஆயத்தமாய் விழிப்புடனே ஜெபித்திடு
மணவாளன் இயேசு வருகின்றார்
மகிழ்வுடன் சந்திக்க புறப்படு

3. அழிந்து போகும் மாந்தரை நினைத்திடு
அழியாத சுவிசேஷம் சொல்லிடு
உன்னதரின் சேவை செய்ய புறப்பாடு
பரலோகில் பலன் உண்டு மகிழ்ந்திடு

Pandhaiya Porul Petrukolla Lyrics in English

Panthaya Porul Petrukolla Odidu
Baaramaana Yaavaiyum Thallidu
Thoimaiyaana Vaazhvai Naadidu
Saathanin Sathigalai Vaendridu – 2

Maara Naadha Allaeluya
Yesu Raja Vaegam Varugiraar

1. Anthagaara Kiriyaigal Agantridu
Oli Niraintha Vaazhvu Vaazhthidu
Aaviyilae Analaaga Jolithidu
Azhiyaatha Jeevan Paetridu

2. Buthi Ulla Kannigai Pol Eppothum
Aayathammai Vizhipudanae Jebithidu
Manavaalan Yesu Varugindraar
Magizhvudan Sandhikka Purappadu

3. Azhinthu Pogum Maantharai Ninaithidu
Azhiyaatha Suvishaesham Sollidu
Unatharin Saevai Seiya Purapaadu
Paralogil Palan Undu Magizhnthidu

Pandhaiya Porul Petrukolla MP3 Song

Panthaiya Porul Petrukolla Lyrics in Tamil & English

பந்தய பொருள் பெற்றுக்கொள்ள ஓடிடு
பாரமான யாவையும் தள்ளிட்டு
தூய்மையான வாழ்வை நாடிடு
சாத்தானின் சதிகளை வென்றிடு – 2

Panthaya Porul Petrukolla Odidu
Baaramaana Yaavaiyum Thallidu
Thoimaiyaana Vaazhvai Naadidu
Saathanin Sathigalai Vaendridu – 2

மாற நாத அல்லேலூயா
இயேசு ராஜா வேகம் வருகிறார்

Maara Naadha Allaeluya
Yesu Raja Vaegam Varugiraar

1. அந்தகார கிரியைகள் அகன்றிடு
ஒளி நிறைந்த வாழ்வு வாழ்ந்திடு
ஆவியிலே அனலாக ஜொலித்திடு
அழியாத ஜீவன் பெற்றிடு

Anthagaara Kiriyaigal Agantridu
Oli Niraintha Vaazhvu Vaazhthidu
Aaviyilae Analaaga Jolithidu
Azhiyaatha Jeevan Paetridu

2. புத்தி உள்ள கன்னிகை போல் எப்போதும்
ஆயத்தமாய் விழிப்புடனே ஜெபித்திடு
மணவாளன் இயேசு வருகின்றார்
மகிழ்வுடன் சந்திக்க புறப்படு

Buthi Ulla Kannigai Pol Eppothum
Aayathammai Vizhipudanae Jebithidu
Manavaalan Yesu Varugindraar
Magizhvudan Sandhikka Purappadu

3. அழிந்து போகும் மாந்தரை நினைத்திடு
அழியாத சுவிசேஷம் சொல்லிடு
உன்னதரின் சேவை செய்ய புறப்பாடு
பரலோகில் பலன் உண்டு மகிழ்ந்திடு

Azhinthu Pogum Maantharai Ninaithidu
Azhiyaatha Suvishaesham Sollidu
Unatharin Saevai Seiya Purapaadu
Paralogil Palan Undu Magizhnthidu

Song Description:
Tamil gospel songs, christava padal Tamil, Tamil worship songs, Aarathanai Aaruthal Geethangal, Christian Songs Tamil. reegan gomez songs,

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

thirteen − one =