Thaesamae Nee Payapadathae – தேசமே நீ பயப்படாதே

Old Christian Song

Artist: Eva. S. Gnanasekar
Album: Unakkoruvar Irukkirar

Thaesamae Nee Payapadathae Lyrics in Tamil

தேசமே தேசமே நீ பயப்படாதே – உன்
தேவனில் களி கூர்ந்து மகிழ்ந்திடுவாய்
கர்த்தர் உந்தன் வாழ்விலே
பெரிய காரியம் செய்திடுவார்
கலங்காதே திகையாதே
கண்ணீர் சிந்தாதே

அல்லேலூயா ஆமென் அல்லேலூயா
அல்லேலூயா ஆமென் அல்லேலூயா
– தேசமே

தீராத வியாதிகளைத் தீர்த்து வைப்பாரே எதிர்
பாராத ஆபாத்திலும் தப்புவிப்பாரே
பாவங்கள்இ சாபங்கள் போக்கிடுவாரே
பெரிய இரட்சிப்பை தந்திடுவாரே
– அல்லேலூயா

சந்தோஷம் இல்லையென்று சோர்ந்து விடாதே
சத்துருவின் தொல்லைகளால் துவண்டுவிடாதே
சாத்தானைக் கண்டு நீயும் பயந்துவிடாதே
சத்திய தேவனுண்டு மறந்து விடாதே

அப்பா பிதாயென்று அழைத்திடுவாயே உன்
அருகினிலே அவர் வருவார் மகிழ்ந்திடுவாயே
என்ன வேண்டும் என்று இயேசு உன்னைக் கேட்பாரே
எதையும் கேட்க முடியாமல் திகைத்து நிற்பாயே

Thaesamae Nee Payapadathae Lyrics in English

Thaechamae Thaesamae Nee Payappadaathae – Un
Thaevanil Kali Kurnthu Makizhnthituvaay
Karththar Unthan Vaazhvilae
Periya Kaariyam Cheythituvaar
Kalangkaathae! Thikaiyaathae
Kanneer Sinthaathae

Allaeluuyaa Aamen Allaeluuyaa
Allaeluuyaa Aamen Allaeluuyaa
– Thaechamae

Thiiraatha Viyaathikalaith Thiirththu Vaippaarae Ethir
Paaraatha Aapaaththilum Thappuvippaarae
Paavangkali Chaapangkal Poakkituvaarae
Periya Iratchippai Thanthituvaarae
– Allaeluuyaa

Santhoasham Illaiyenru Choarnthu Vidaathae
Saththuruvin Thollaikalaal Thuvantuvidaathae
Saaththaanaik Kantu Neeyum Payanthuvidaathae
Saththiya Thaevanuntu Maranthu Vidaathae

Appaa Pithaayenru Azhaiththituvaayae Un
Arukinilae Avar Varuvaar Makizhnthituvaayae
Enna Vaentum Enru Iyaechu Unnaik Kaetpaarae
Ethaiyum Kaetka Mutiyaamal Thikaiththu Nirpaayae

Thaesamae Nee Payapadathae MP3 Song

Thaesamae Nee Payappadathae Lyrics in Tamil & English

தேசமே தேசமே நீ பயப்படாதே – உன்
தேவனில் களி கூர்ந்து மகிழ்ந்திடுவாய்
கர்த்தர் உந்தன் வாழ்விலே
பெரிய காரியம் செய்திடுவார்
கலங்காதே திகையாதே
கண்ணீர் சிந்தாதே

Thaechamae Thaechamae Nee Payappadaathae – Un
Thaevanil Kali Kurnthu Makizhnthituvaay
Karththar Unthan Vaazhvilae
Periya Kaariyam Cheythituvaar
Kalangkaathae! Thikaiyaathae
Kanneer Sinthaathae

அல்லேலூயா ஆமென் அல்லேலூயா
அல்லேலூயா ஆமென் அல்லேலூயா
– தேசமே

Allaeluuyaa Aamen Allaeluuyaa
Allaeluuyaa Aamen Allaeluuyaa

தீராத வியாதிகளைத் தீர்த்து வைப்பாரே எதிர்
பாராத ஆபாத்திலும் தப்புவிப்பாரே
பாவங்கள்இ சாபங்கள் போக்கிடுவாரே
பெரிய இரட்சிப்பை தந்திடுவாரே
– அல்லேலூயா

Thiiraatha Viyaathikalaith Thiirththu Vaippaarae Ethir
Paaraatha Aapaaththilum Thappuvippaarae
Paavangkali Chaapangkal Poakkituvaarae
Periya Iratchippai Thanthituvaarae

சந்தோஷம் இல்லையென்று சோர்ந்து விடாதே
சத்துருவின் தொல்லைகளால் துவண்டுவிடாதே
சாத்தானைக் கண்டு நீயும் பயந்துவிடாதே
சத்திய தேவனுண்டு மறந்து விடாதே

Santhoasham Illaiyenru Choarnthu Vidaathae
Saththuruvin Thollaikalaal Thuvantuvidaathae
Saaththaanaik Kantu Neeyum Payanthuvidaathae
Saththiya Thaevanuntu Maranthu Vidaathae

அப்பா பிதாயென்று அழைத்திடுவாயே உன்
அருகினிலே அவர் வருவார் மகிழ்ந்திடுவாயே
என்ன வேண்டும் என்று இயேசு உன்னைக் கேட்பாரே
எதையும் கேட்க முடியாமல் திகைத்து நிற்பாயே

Appaa Pithaayenru Azhaiththituvaayae Un
Arukinilae Avar Varuvaar Makizhnthituvaayae
Enna Vaentum Enru Iyaechu Unnaik Kaetpaarae
Ethaiyum Kaetka Mutiyaamal Thikaiththu Nirpaayae

Song Description:
Tamil Christian songs lyrics, Tamil Christian songs mp3, Unakkoruvar Irukkirar Songs, Tamil worship songs, Tamil Christian devotional songs, Gnanasekar Songs, yeshu masih song, yesu songs.

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

eleven + 12 =