Thalaimurai Thalaimuraiyai Ummai – தலைமுறை தலைமுறையாய் உம்மை

Christava Padalgal Tamil

Artist: Pr. Reegan Gomez
Album: Aarathanai Aaruthal Geethangal Vol 1

Thalaimurai Thalaimuraiyai Ummai Lyrics in Tamil

தலைமுறை தலைமுறையாய்
உம்மை சேவிக்க தயை செய்திடும்
நித்திய கிருபை நீங்காத
கிருபை இன்றே தந்தருளும்

எங்கள் தேவனே உம்மை தெய்வமாய் கொண்ட
நாங்கள் பூமியில் பாக்கியவான்கள்

1. ஆயிரம் தலை முறைக்கும்
உம் இரக்கம் நிலைத்து நிற்கும் – 2
அழியாத அன்பால் மாசற்ற
மனதால் உம்மை நேசிப்போம் – 2

2. எங்கள் சந்ததி மேல்
உம் ஆவியை ஊற்றிடுமே – 2
எங்களை காண்போர் உம்மையே காண
கிருபை செய்திடுமே – 2

3. உம்மை போல் தேவனில்லை
உம்மை அல்லாமல் மீட்பரில்லை – 2
பரிசுத்தர் நீரே மகத்துவர் நீரே
ஜீவிக்கும் தேவன் நீரே – 2

Thalaimurai Thalaimuraiyaai Ummai Lyrics in English

Thalaimurai Thalaimuraiyaai
Ummai Saevikka Thayai Seithidum
Nithiya Kirubai Neengaatha
Kirubai Endrae Thantharulum

Engal Devanae Ummai Deivamaai Konda
Naangal Boomiyil Baakiyavaangal

1. Aayiram Thalai Muraikkum
Um Irakkam Nillaithu Nirkkum – 2
Azhiyaatha Anbaal Maasatra
Manathaal Ummai Naesippom – 2

2. Engal Santhathi Mael
Um Aaviyaii Utridumae – 2
Engalai Kaanbor Ummaiyae Kaana
Kirubai Saeithidumae – 2

3. Ummai Pol Devanillai
Ummai Allaamal Meetparillai – 2
Parisuthar Neerae Magathuvar Neerae
Jeevikkum Devam Neerae – 2

Thalaimurai Thalaimuraiyai Ummai MP3 Song

Thalaimurai Thalaimuraiyai Ummai Sevika Lyrics in Tamil & English

தலைமுறை தலைமுறையாய்
உம்மை சேவிக்க தயை செய்திடும்
நித்திய கிருபை நீங்காத
கிருபை இன்றே தந்தருளும்

Thalaimurai Thalaimuraiyaai
Ummai Saevikka Thayai Seithidum
Nithiya Kirubai Neengaatha
Kirubai Endrae Thantharulum

எங்கள் தேவனே உம்மை தெய்வமாய் கொண்ட
நாங்கள் பூமியில் பாக்கியவான்கள்

Engal Devanae Ummai Deivamaai Konda
Naangal Boomiyil Baakiyavaangal

1. ஆயிரம் தலை முறைக்கும்
உம் இரக்கம் நிலைத்து நிற்கும் – 2
அழியாத அன்பால் மாசற்ற
மனதால் உம்மை நேசிப்போம் – 2

Aayiram Thalai Muraikkum
Um Irakkam Nillaithu Nirkkum – 2
Azhiyaatha Anbaal Maasatra
Manathaal Ummai Naesippom – 2

2. எங்கள் சந்ததி மேல்
உம் ஆவியை ஊற்றிடுமே – 2
எங்களை காண்போர் உம்மையே காண
கிருபை செய்திடுமே – 2

Engal Santhathi Mael
Um Aaviyaii Utridumae – 2
Engalai Kaanbor Ummaiyae Kaana
Kirubai Saeithidumae – 2

3. உம்மை போல் தேவனில்லை
உம்மை அல்லாமல் மீட்பரில்லை – 2
பரிசுத்தர் நீரே மகத்துவர் நீரே
ஜீவிக்கும் தேவன் நீரே – 2

Ummai Pol Devanillai
Ummai Allaamal Meetparillai – 2
Parisuthar Neerae Magathuvar Neerae
Jeevikkum Devam Neerae – 2

Song Description:
Tamil gospel songs, christava padal Tamil, Tamil worship songs, Aarathanai Aaruthal Geethangal, Christian Songs Tamil. reegan gomez songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

5 × three =