Thampi Annae Annae – தம்பி அண்ணே அண்ணே

Old Christian Song

Artist: Eva. S. Gnanasekar
Album: Unakkoruvar Irukkirar

Thampi Annae Annae Lyrics in Tamil

தம்பி அண்ணே அண்ணே
அண் ஆ என்ன தம்பி
தம்பி இந்த மானிடர் அன்பு
அண் அது முருங்கை கொம்பு

தம்பி இளநீள வானமும் இலைதரும் பசுமையும்
இயேசுவின் அன்பினைக் காட்டுதண்ணே
பாடுகின்ற பறவையும் பறக்கும் குருவியும்
இயேசுவின் அன்பினைப் பாடுதண்ணே
அண் நன்றிகெட்ட மனிதனை நம்பாதே தம்பி
நம்புவதற்கு அவன் எம்மாத்திரம்
மனிதன் சந்தர்ப்ப வாதியன்றோ – 2
– தம்பி அண்ணே

தம்பி நம்பி நீயும் பழகுகின்ற
நல்லதொரு உறவுக்குதான்
நட்பு என்று நீயும் சொல்வாயண்ணே
நானிலத்தில் நண்பன் என்று
சொல்லுகின்ற எத்தனையோ
நன்றி கெட்டு போனது தெரியாதாண்ணே
அண் சுவாசமுள்ள மனிதம் மாறிடுவானே
வஞ்சித்து நம்மை ஏமாற்றுவானே
மாறிடா உண்மை நண்பர் உண்டு அவர் தான்
இயேசு அவரை நம்பு
மனிதன் சந்தர்ப்ப வாதியன்றோ – 2
– தம்பி அண்ணே

தம்பி அன்றொநாள் சிலுவையிலே
கல்வாரி மலையிலே
ஜீவனைத் தியாகமாய் கொடுத்ததற்கும்
அன்னைத் தந்தை இருவரும் நம்மீதுகாட்டுகின்ற
அன்பிற்கும் வித்தியாசம் என் அண்ணே
அண் ஐயிரண்டு திங்கள் சுமந்தவள் மறப்பாள்
அறிவூட்டும் தந்தை ஒரு நாளில் வெறுப்பார்
உன் மேல் உண்மை அன்பு கொண்டு
உனக்காய் சிலுவையில் மரித்தார் அன்று
தம்பி இது தான் உண்மை அன்பா அண்ணே
இத்தனை காலமும் மறந்தேன் நானே

தம்பி அண்ணே! அண்ணே!
அண் ஆ! என்ன தம்பி
தம்பி இந்த மானிடர் அன்பு
அண் அது முருங்கைக் கொம்பு
தம்பி நம் இயேசுவின் அன்பு
அண் அது பரிசுத்த அன்பு!
அது மாறிடா அன்பு
அது நித்திய அன்பு!
அது தான் உண்மை அன்பு

Thampi Annae Annae An Lyrics in English

Thampi Annae Annae
An Aa! Enna Thampi
Thampi Intha Maanidar Anpu
An Athu Murungkai Kompu

Thampi Ilanhiila Vaanamum Ilaitharum Pachumaiyum
Iyaechuvin Anpinaik Kaattuthannae
Paatukinra Paravaiyum Parakkum Kuruviyum
Iyaechuvin Anpinaip Paatuthannae
An Nanriketda Manithanai Nampaathae Thampi
Nampuvatharku Avan Emmaaththiram
Manithan Santharppa Vaathiyanroa – 2
– Thampi Annae

Thampi Nampi Neeyum Pazhakukinra
Nallathoru Uravukkuthaan
Natpu Enru Neeyum Solvaayannae
Naanilaththil Nhanpan Enru
Sollukinra Eththanaiyoa
Nanri Kettu Poanathu Theriyaathaannae
An Suvaachamulla Manitham Maarituvaanae
Vagnchiththu Nammai Aemaarruvaanae
Maaridaa Unmai Nanpar Untu Avar Thaan
Iyaechu Avarai Nampu
Manithan Santharppa Vaathiyanroa – 2
– Thampi Annae

Thampi Anronaal Siluvaiyilae
Kalvaari Malaiyilae
Jeevanaith Thiyaakamaay Kotuththatharkum
Annaith Thanthai Iruvarum Nammiithukaattukinra
Anpirkum Viththiyaacham En Annae
An Aiyirantu Thingkal Sumanthaval Marappaal
Arivuttum Thanthai Oru Naalil Veruppaar
Un Mael Unmai Anpu Kontu
Unakkaay Siluvaiyil Mariththaar Anru
Thampi Ithu Thaan Unmai Anpaa Annae
Iththanai Kaalamum Maranthaen Naanae

Thampi Annae Annae
An Aa! Enna Thampi
Thampi Intha Maanidar Anpu
An Athu Murungkai Kompu
Thampi Nam Iyaechuvin Anpu
An Athu Parichuththa Anpu!
Athu Maaridaa Anpu
Athu Niththiya Anpu!
Athu Thaan Unmai Anpu

Thampi Annae Annae MP3 Song

Thambi Annae Annae Lyrics in Tamil & English

தம்பி அண்ணே அண்ணே
அண் ஆ என்ன தம்பி
தம்பி இந்த மானிடர் அன்பு
அண் அது முருங்கை கொம்பு

Thampi Annae Annae
An Aa! Enna Thampi
Thampi Intha Maanidar Anpu
An Athu Murungkai Kompu

தம்பி இளநீள வானமும் இலைதரும் பசுமையும்
இயேசுவின் அன்பினைக் காட்டுதண்ணே
பாடுகின்ற பறவையும் பறக்கும் குருவியும்
இயேசுவின் அன்பினைப் பாடுதண்ணே
அண் நன்றிகெட்ட மனிதனை நம்பாதே தம்பி
நம்புவதற்கு அவன் எம்மாத்திரம்
மனிதன் சந்தர்ப்ப வாதியன்றோ – 2
– தம்பி அண்ணே

Thampi Ilanhiila Vaanamum Ilaitharum Pachumaiyum
Iyaechuvin Anpinaik Kaattuthannae
Paatukinra Paravaiyum Parakkum Kuruviyum
Iyaechuvin Anpinaip Paatuthannae
An Nanriketda Manithanai Nampaathae Thampi
Nampuvatharku Avan Emmaaththiram
Manithan Santharppa Vaathiyanroa – 2

தம்பி நம்பி நீயும் பழகுகின்ற
நல்லதொரு உறவுக்குதான்
நட்பு என்று நீயும் சொல்வாயண்ணே
நானிலத்தில் நண்பன் என்று
சொல்லுகின்ற எத்தனையோ
நன்றி கெட்டு போனது தெரியாதாண்ணே
அண் சுவாசமுள்ள மனிதம் மாறிடுவானே
வஞ்சித்து நம்மை ஏமாற்றுவானே
மாறிடா உண்மை நண்பர் உண்டு அவர் தான்
இயேசு அவரை நம்பு
மனிதன் சந்தர்ப்ப வாதியன்றோ – 2
– தம்பி அண்ணே

Thampi Nampi Neeyum Pazhakukinra
Nallathoru Uravukkuthaan
Natpu Enru Neeyum Solvaayannae
Naanilaththil Nhanpan Enru
Sollukinra Eththanaiyoa
Nanri Kettu Poanathu Theriyaathaannae
An Suvaachamulla Manitham Maarituvaanae
Vagnchiththu Nammai Aemaarruvaanae
Maaridaa Unmai Nanpar Untu Avar Thaan
Iyaechu Avarai Nampu
Manithan Santharppa Vaathiyanroa – 2

தம்பி அன்றொநாள் சிலுவையிலே
கல்வாரி மலையிலே
ஜீவனைத் தியாகமாய் கொடுத்ததற்கும்
அன்னைத் தந்தை இருவரும் நம்மீதுகாட்டுகின்ற
அன்பிற்கும் வித்தியாசம் என் அண்ணே
அண் ஐயிரண்டு திங்கள் சுமந்தவள் மறப்பாள்
அறிவூட்டும் தந்தை ஒரு நாளில் வெறுப்பார்
உன் மேல் உண்மை அன்பு கொண்டு
உனக்காய் சிலுவையில் மரித்தார் அன்று
தம்பி இது தான் உண்மை அன்பா அண்ணே
இத்தனை காலமும் மறந்தேன் நானே

Thampi Anronaal Siluvaiyilae
Kalvaari Malaiyilae
Jeevanaith Thiyaakamaay Kotuththatharkum
Annaith Thanthai Iruvarum Nammiithukaattukinra
Anpirkum Viththiyaacham En Annae
An Aiyirantu Thingkal Sumanthaval Marappaal
Arivuttum Thanthai Oru Naalil Veruppaar
Un Mael Unmai Anpu Kontu
Unakkaay Siluvaiyil Mariththaar Anru
Thampi Ithu Thaan Unmai Anpaa Annae
Iththanai Kaalamum Maranthaen Naanae

தம்பி அண்ணே! அண்ணே!
அண் ஆ! என்ன தம்பி
தம்பி இந்த மானிடர் அன்பு
அண் அது முருங்கைக் கொம்பு
தம்பி நம் இயேசுவின் அன்பு
அண் அது பரிசுத்த அன்பு!
அது மாறிடா அன்பு
அது நித்திய அன்பு!
அது தான் உண்மை அன்பு

Thampi Annae! Annae!
An Aa! Enna Thampi
Thampi Intha Maanidar Anpu
An Athu Murungkai Kompu
Thampi Nam Iyaechuvin Anpu
An Athu Parichuththa Anpu!
Athu Maaridaa Anpu
Athu Niththiya Anpu!
Athu Thaan Unmai Anpu

Song Description:
Tamil Christian songs lyrics, Tamil Christian songs mp3, Unakkoruvar Irukkirar Songs, Tamil worship songs, Tamil Christian devotional songs, Gnanasekar Songs, yeshu masih song, yesu songs.

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

twelve + 17 =