Unnai Azhaithavar Unmai – உன்னை அழைத்தவர் உண்மை

Christava Padalgal Tamil

Artist: Pr. Reegan Gomez
Album: Aarathanai Aaruthal Geethangal Vol 1

Unnai Azhaithavar Unmai Lyrics in Tamil

உன்னை அழைத்தவர் உண்மை உள்ளவர்
உன்னை நடத்துவார் இறுதி நாள் வரை – 2

சோர்ந்து போகாதே சோர்ந்து போகாதே
இயேசு உன்னோடு இருக்கின்றார்

1. அழைத்தவர் உன்னை கைவிட மாட்டார்
கருவிலே உன்னை தமக்கென தெரிந்தார் – 2
கலங்கிடாதே அழுத்திடாதே
நம்பிக்கை நாயகன் இயேசு உண்டு – 2

2. சூழ்நிலை மனம் பதறாதே
அழைத்தவர் உந்தன் அருகிலே உண்டு – 2
துன்பங்கள் கண்டு தளர்ந்து விடாதே
தாங்கிடும் தெய்வம் இயேசு உண்டு – 2

Unnai Azhaidhavar Unmai Lyrics in English

Unnai Azhaidhavar Unmai Ullavar
Unnai Nadathuvaar Iruthi Naal Varai – 2

Sornthu Pogathae Sornthu Pogathae
Yesu Unnodu Irukindraar

1. Azhaithavar Unnai Kaivida Maatar
Karuvillae Unnai Thamakkaena Theyrinthaar – 2
Kalangidaathae Azhuthidaathae
Nambikkai Naayagan Yesu Undu – 2

2. Suzhnillai Manam Patharathae
Azhaithavar Undhan Arugillae Undu – 2
Thunbangal Kandu Thalarnthu Vidathae
Thaangidum Deivam Yesu Undu – 2

Watch Online

Unnai Azhaithavar Unmai MP3 Song

Unnai Azhaithavar Unmaiyullavar Lyrics in Tamil & English

உன்னை அழைத்தவர் உண்மை உள்ளவர்
உன்னை நடத்துவார் இறுதி நாள் வரை – 2

Unnai Azhaidhavar Unmai Ullavar
Unnai Nadathuvaar Iruthi Naal Varai – 2

சோர்ந்து போகாதே சோர்ந்து போகாதே
இயேசு உன்னோடு இருக்கின்றார்

Sornthu Pogathae Sornthu Pogathae
Yesu Unnodu Irukindraar

1. அழைத்தவர் உன்னை கைவிட மாட்டார்
கருவிலே உன்னை தமக்கென தெரிந்தார் – 2
கலங்கிடாதே அழுத்திடாதே
நம்பிக்கை நாயகன் இயேசு உண்டு – 2

Azhaithavar Unnai Kaivida Maatar
Karuvillae Unnai Thamakkaena Theyrinthaar – 2
Kalangidaathae Azhuthidaathae
Nambikkai Naayagan Yesu Undu – 2

2. சூழ்நிலை மனம் பதறாதே
அழைத்தவர் உந்தன் அருகிலே உண்டு – 2
துன்பங்கள் கண்டு தளர்ந்து விடாதே
தாங்கிடும் தெய்வம் இயேசு உண்டு – 2

Suzhnillai Manam Patharathae
Azhaithavar Undhan Arugillae Undu – 2
Thunbangal Kandu Thalarnthu Vidathae
Thaangidum Deivam Yesu Undu – 2

Song Description:
Tamil gospel songs, christava padal Tamil, Tamil worship songs, Aarathanai Aaruthal Geethangal, Christian Songs Tamil. reegan gomez songs,

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

eleven + 4 =