Unthan Paadham Amarkindraen – உந்தன் பாதம் அமர்கின்றேன்

Christava Padalgal Tamil

Artist: Pr. Reegan Gomez
Album: Aarathanai Aaruthal Geethangal Vol 3

Unthan Paadham Amarkindraen Lyrics in Tamil

உந்தன் பாதம் அமர்கின்றேன்
உம்மை துதிக்கின்றேன்
எந்தன் தாகம் ஏக்கமெல்லாம்
என் நேசர் நீர்தானையா

1. வழி நடத்தும் வல்லவரே
வழுவாமல் காப்பவரே

2. துன்பமெல்லாம் போக்கிவிட்டீர்
உம் புகழை பாட செய்தீர்

3. உள்ளங்கையில் வரைந்தவரே
உறங்காமல் காப்பவரே

4. துதி ஸ்தோத்திரம் ஏறெடுப்பேன்
கன மகிமை செலுத்திடுவேன்

5. கரம் பிடித்த கன்மலையே
கைவிடாத தூயவரே

6. நீர் எந்தன் நிழலானவர்
நீர் எந்தன் பெலனானீர்

Unthan Padham Amarkindraen Lyrics in English

Unthan Padham Amarkindraen
Ummai Thudhikindraen
Enthan Thagam Ekkamelam
En Nesar Neerthanaiya

1. Vazhi Nadathum Valavarae
Vazhuvaamal Kaapavarae

2. Thunbamelam Pokiviteer
Um Pugazhai Pada Seytheer

3. Ulangayil Varainthavarae
Urangaamal Kaapavarae

4. Thudhi Stothiram Yeraedupaen
Gana Magimai Seluthiduvaen

5. Karam Piditha Kanmalayae
Kaividatha Thuyavarae

6. Neer Enthan Nizhalaanavar
Neer Enthan Belananeer

Unthan Paadham Amarkindraen MP3 Song

Undhan Padham Amarkindraen Lyrics in Tamil & English

உந்தன் பாதம் அமர்கின்றேன்
உம்மை துதிக்கின்றேன்
எந்தன் தாகம் ஏக்கமெல்லாம்
என் நேசர் நீர்தானையா

Unthan Paatham Amarkindraen
Ummai Thudhikindraen
Enthan Thagam Ekkamelam
En Nesar Neerthanaiya

1. வழி நடத்தும் வல்லவரே
வழுவாமல் காப்பவரே

Vazhi Nadathum Valavarae
Vazhuvaamal Kaapavarae

2. துன்பமெல்லாம் போக்கிவிட்டீர்
உம் புகழை பாட செய்தீர்

Thunbamelam Pokiviteer
Um Pugazhai Pada Seytheer

3. உள்ளங்கையில் வரைந்தவரே
உறங்காமல் காப்பவரே

Ulangayil Varainthavarae
Urangaamal Kaapavarae

4. துதி ஸ்தோத்திரம் ஏறெடுப்பேன்
கன மகிமை செலுத்திடுவேன்

Thudhi Stothiram Yeraedupaen
Gana Magimai Seluthiduvaen

5. கரம் பிடித்த கன்மலையே
கைவிடாத தூயவரே

Karam Piditha Kanmalayae
Kaividatha Thuyavarae

6. நீர் எந்தன் நிழலானவர்
நீர் எந்தன் பெலனானீர்

Neer Enthan Nizhalaanavar
Neer Enthan Belananeer

Song Description:
Tamil gospel songs, christava padal Tamil, Tamil worship songs, Aarathanai Aaruthal Geethangal, Christian Songs Tamil. reegan gomez songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

eight − 7 =