Varuthapattu Paaram Sumakum – வருத்தப்பட்டு பாரம் சுமக்கும்

Old Christian Song

Artist: Eva. S. Gnanasekar
Album: Unakkoruvar Irukkirar

Varuthapattu Paaram Sumakum Lyrics in Tamil

வருத்தப்பட்டு பாரம் சுமக்கும் நண்பனே
வந்திடு என் இயேசு உன்னை அழைக்கின்றார்
மனிதன் உன்னைக் கைவிடுவான் – இயேசு கைவிடார்
மனிதன் மனம் மாறிடுவான் – இயேசு மாறிடார்

வாழ்கின்ற நாட்களெல்லாம் வீணாக கழித்துவிட்டாய்
வருத்தங்கள் வேதனைகள் எல்லாம் தாங்கிவிட்டாய்
வேதனையில் வாழ்ந்தது போதும் சோதனையை சகித்தது போதும்
வாழவைக்கும் தேவன் உன்னை அழைக்கின்றார்
வந்துவிடு இயேசு உன்னை நேசிக்கிறார்
– வருத்தப்பட்டு பாரம்

மாடி மனை வீடு கட்டி வாழ்ந்து பார்த்துவிட்டாய்
மனசுக்கு நிம்மதியைத் தேடி அலைந்து விட்டாய்
கூடுவிட்டு ஆவிபோனால் கூட ஒன்றும் வருவதுமில்லை
சேர்ந்த வைத்த பொன்னும் பொருளும்
உன்னோடு புதைப்பதுமில்லை
காதறுந்த ஊசியும் கூட வருவதில்லை
கடைசிவரை இயேசுவைத் தவிர யாருமில்லை

Varuthapattu Paaram Sumakkum Lyrics in English

Varuthapattu Paaram Chumakkum Nanpanae
Vanthitu En Iyaechu Unnai Azhaikkinraar
Manithan Unnai Kaivituvaan – Iyaechu Kaividaar
Manithan Manam Maarituvaan – Iyaechu Maaridaar

Vaazhkinra Naatkalellaam Viinaaka Kazhiththuvitdaay
Varuththangkal Vaethanaikal Ellaam Thaangkivitdaay
Vaethanaiyil Vaazhnthathu Poathum Soathanaiyai Sakiththathu Poathum
Vaazhavaikkum Thaevan Unnai Azhaikkinraar
Vanthuvitu Iyaechu Unnai Naechikkiraar
– Varuththappattu Paaram

Maati Manai Viitu Katti Vaazhnthu Paarththuvitdaay
Manachukku Nimmathiyaith Thaeti Alainthu Vitdaay
Kutuvittu Aavipoanaal Kuda Onrum Varuvathumillai
Saerntha Vaiththa Ponnum Porulum – Unnoatu Puthaippathumillai
Kaatharuntha Uuchiyum Kuda Varuvathillai
Kataichivarai Iyaechuvaith Thavira Yaarumillai

Watch Online

Varuthapattu Param Sumakum MP3 Song

Varuthapattu Paaram Sumakum Nanpanae Lyrics in Tamil & English

வருத்தப்பட்டு பாரம் சுமக்கும் நண்பனே
வந்திடு என் இயேசு உன்னை அழைக்கின்றார்
மனிதன் உன்னைக் கைவிடுவான் – இயேசு கைவிடார்
மனிதன் மனம் மாறிடுவான் – இயேசு மாறிடார்

Varuthapattu Paaram Chumakkum Nanpanae
Vanthitu En Iyaechu Unnai Azhaikkinraar
Manithan Unnai Kaivituvaan – Iyaechu Kaividaar
Manithan Manam Maarituvaan – Iyaechu Maaridaar

வாழ்கின்ற நாட்களெல்லாம் வீணாக கழித்துவிட்டாய்
வருத்தங்கள் வேதனைகள் எல்லாம் தாங்கிவிட்டாய்
வேதனையில் வாழ்ந்தது போதும் சோதனையை சகித்தது போதும்
வாழவைக்கும் தேவன் உன்னை அழைக்கின்றார்
வந்துவிடு இயேசு உன்னை நேசிக்கிறார்
– வருத்தப்பட்டு பாரம்

Vaazhkinra Naatkalellaam Viinaaka Kazhiththuvitdaay
Varuththangkal Vaethanaikal Ellaam Thaangkivitdaay
Vaethanaiyil Vaazhnthathu Poathum Soathanaiyai Sakiththathu Poathum
Vaazhavaikkum Thaevan Unnai Azhaikkinraar
Vanthuvitu Iyaechu Unnai Naechikkiraar

மாடி மனை வீடு கட்டி வாழ்ந்து பார்த்துவிட்டாய்
மனசுக்கு நிம்மதியைத் தேடி அலைந்து விட்டாய்
கூடுவிட்டு ஆவிபோனால் கூட ஒன்றும் வருவதுமில்லை
சேர்ந்த வைத்த பொன்னும் பொருளும்
உன்னோடு புதைப்பதுமில்லை
காதறுந்த ஊசியும் கூட வருவதில்லை
கடைசிவரை இயேசுவைத் தவிர யாருமில்லை

Maati Manai Viitu Katti Vaazhnthu Paarththuvitdaay
Manachukku Nimmathiyaith Thaeti Alainthu Vitdaay
Kutuvittu Aavipoanaal Kuda Onrum Varuvathumillai
Saerntha Vaiththa Ponnum Porulum – Unnoatu Puthaippathumillai
Kaatharuntha Uuchiyum Kuda Varuvathillai
Kataichivarai Iyaechuvaith Thavira Yaarumillai

Song Description:
Tamil Christian songs lyrics, Tamil Christian songs mp3, Unakkoruvar Irukkirar Songs, Tamil worship songs, Tamil Christian devotional songs, Gnanasekar Songs, yeshu masih song, yesu songs.

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

5 + 15 =