Yesaiyaa Enthan Yesaiyaa – இயேசையா எந்தன் இயேசையா

Christava Padalgal Tamil

Artist: Pr. Reegan Gomez
Album: Aarathanai Aaruthal Geethangal – Solo Songs
Released on: 24 Jul 2022

Yesaiyaa Enthan Yesaiyaa Lyrics in Tamil

இயேசையா எந்தன் இயேசையா
என் இதயமெல்லாம் உம்மை தேடுதையா
ஆசையாய் இன்னும் ஆசையாய்
என் உள்ளமெல்லாம் உம்மை பாடுதையா

1. சின்னஞ்சிறு வயதினிலே
என்னை நீர் தெரிந்தெடுத்தீர்
சிதைந்த என் வாழ்வை சிங்காரமாக்கினீர்
சிலுவையேஎன்றென்றும் எனது மேன்மையே
சிந்தை குளிர பாடுவேன் இந்த அன்பையே
உம்மைத் தேடித்தேடி உள்ளம் ஏங்குதே

2. உண்ணவும் முடியல உறங்கிடவும் முடியல
எண்ணங்களும் ஏக்கங்களும்
உம்மைத்தான் தேடுதையா
இராஜா நீங்க இல்லாம நான் இல்லையே
உங்க நினைவில்லாத வாழ்வெல்லாம்
வாழ்வே இல்லையே
உம்மைத் தேடித்தேடி உள்ளம் ஏங்குதே

3. ஊழியன் ஆனதும் உமது கிருபைதான்
ஊழியம் செய்வதும் உமது கிருபைதான்
ஆசையாய் ஆசையாய் தொடர்ந்து ஓடுவேன்
நேசமாய் நேசமாய் உம் சமூகம் சேருவேன்
உம்மைத் தேடித்தேடி உள்ளம் ஏங்குதே

Yesaiah Enthan Yesaiah Lyrics in English

Yesaiyaa Enthan Yesaiyaa
En Ithayamellaam Ummai Thaetuthaiyaa
Aachaiyaay Innum Aachaiyaay
En Ullamellaam Ummai Paatuthaiyaa

1. Sinnagnsiru Vayathinilae
Ennai Neer Therinthetuththeer
Sithaintha En Vaazhvai Chingkaaramaakkineer
Siluvaiyaeenrenrum Enathu Maenmaiyae
Sinthai Kulira Paatuvaen Intha Anpaiyae
Ummaith Thaetiththaeti Ullam Aengkuthae

2. Unnavum Mutiyala Urangkidavum Mutiyala
Ennangkalum Aekkangkalum
Ummaiththaan Thaetuthaiyaa
Iraajaa Neengka Illaama Naan Illaiyae
Ungka Ninaivillaatha Vaazhvellaam
Vaazhvae Illaiyae
Ummaith Thaetiththaeti Ullam Aengkuthae

3. Uvzhiyan Aanathum Umathu Kirupaithaan
Uuzhiyam Cheyvathum Umathu Kirupaithaan
Aachaiyaay Aachaiyaay Thodarnhthu Oatuvaen
Naechamaay Naechamaay Um Samuukam Chaeruvaen
Ummaith Thaetiththaeti Ullam Aengkuthae

Watch Online

Yesaiyaa Enthan Yesaiyaa MP3 Song

Technicians Information :

Lyric, Tune And Sung By Pr. R. Reegan Gomez
Music : Pr. Vijay Aaron Elangovan
Rythm : Kirubai Raja
Acoustic Guitar : Lenin | Melodica : Sujin
Mixing & Mastering : Jerome Allan Ebenezer
Lyric Video : Joshua Twills

Yesaiya Enthan Yesaiya Lyrics in Tamil & English

இயேசையா எந்தன் இயேசையா
என் இதயமெல்லாம் உம்மை தேடுதையா
ஆசையாய் இன்னும் ஆசையாய்
என் உள்ளமெல்லாம் உம்மை பாடுதையா

Yesaiyaa Enthan Yesaiyaa
En Ithayamellaam Ummai Thaetuthaiyaa
Aachaiyaay Innum Aachaiyaay
En Ullamellaam Ummai Paatuthaiyaa

1. சின்னஞ்சிறு வயதினிலே
என்னை நீர் தெரிந்தெடுத்தீர்
சிதைந்த என் வாழ்வை சிங்காரமாக்கினீர்
சிலுவையேஎன்றென்றும் எனது மேன்மையே
சிந்தை குளிர பாடுவேன் இந்த அன்பையே
உம்மைத் தேடித்தேடி உள்ளம் ஏங்குதே

Sinnagnsiru Vayathinilae
Ennai Neer Therinthetuththeer
Sithaintha En Vaazhvai Chingkaaramaakkineer
Siluvaiyaeenrenrum Enathu Maenmaiyae
Sinthai Kulira Paatuvaen Intha Anpaiyae
Ummaith Thaetiththaeti Ullam Aengkuthae

2. உண்ணவும் முடியல உறங்கிடவும் முடியல
எண்ணங்களும் ஏக்கங்களும்
உம்மைத்தான் தேடுதையா
இராஜா நீங்க இல்லாம நான் இல்லையே
உங்க நினைவில்லாத வாழ்வெல்லாம்
வாழ்வே இல்லையே
உம்மைத் தேடித்தேடி உள்ளம் ஏங்குதே

Unnavum Mutiyala Urangkidavum Mutiyala
Ennangkalum Aekkangkalum
Ummaiththaan Thaetuthaiyaa
Iraajaa Neengka Illaama Naan Illaiyae
Ungka Ninaivillaatha Vaazhvellaam
Vaazhvae Illaiyae
Ummaith Thaetiththaeti Ullam Aengkuthae

3. ஊழியன் ஆனதும் உமது கிருபைதான்
ஊழியம் செய்வதும் உமது கிருபைதான்
ஆசையாய் ஆசையாய் தொடர்ந்து ஓடுவேன்
நேசமாய் நேசமாய் உம் சமூகம் சேருவேன்
உம்மைத் தேடித்தேடி உள்ளம் ஏங்குதே

Uvzhiyan Aanathum Umathu Kirupaithaan
Uuzhiyam Cheyvathum Umathu Kirupaithaan
Aachaiyaay Aachaiyaay Thodarnhthu Oatuvaen
Naechamaay Naechamaay Um Samuukam Chaeruvaen
Ummaith Thaetiththaeti Ullam Aengkuthae

Song Description:
Tamil gospel songs, christava padal Tamil, Tamil worship songs, Aarathanai Aaruthal Geethangal, Christian Songs Tamil. reegan gomez songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

3 × one =