Yesu Irukinra Podhu Unakkenna – இயேசு இருக்கின்ற போது

Old Christian Song

Artist: Eva. S. Gnanasekar
Album: Unakkoruvar Irukkirar

Yesu Irukinra Podhu Unakkenna Lyrics in Tamil

இயேசு இருக்கின்ற போது
உனக்கென்ன உள்ளத்தில் மனக்கவலை
துன்பங்கள் உனக்கு வரலாம்
துயரங்கள் தொல்லை தரலாம்
அன்பாய் நேசித்த எவரும்
உனக்கு எதிராய் மாறலாம்

உனக்குள்ள பாரம் சுமப்பவர்யாரோ
உன்னைத் தன் தோளினில் சுமந்தது யாரோ
உலகத்திலே உள்ள உயர்ந்தோரை காட்டி
உனக்குள்ள இருக்கின்ற இயேசுவே போதும் போதும்
– இயேசு இருக்கின்ற

யாருமில்லாத அனாதை நான் என்று
யாரிடமும் போய் சொல்லாதே இன்று
யாரிருந்தாலும் பயம் ஒன்றும் இல்லை
இயேசுவைத் தவிர துணை யாருமில்லை

கடந்ததை எண்ணி கலங்கிட வேண்டாம்
நடப்பதை நினைத்து அழுதிட வேண்டாம்
உயிர் தந்த இயேசுன்னை கை விடுவாரோ
உனக்காக மரித்தவர் உன்னை மறப்பாரோ

Yesu Irukinra Podhu Lyrics in English

Yesu Irukinra Poathu
Unakkenna Ullaththil Manakkavalai
Thunpangkal Unakku Varalaam
Thuyarangkal Thollai Tharalaam
Anpaay Naechiththa Evarum
Unakku Ethiraay Maaralaam

Unakkulla Paaram Sumappavaryaaroa
Unnaith Than Thoalinil Sumanthathu Yaaroa
Ulakaththilae Ulla Uyarnthoarai Kaatti
Unakkulla Irukkinra Iyaechuvae Poathum Poathum
– Yesu Irukinra

Yaarumillaatha Anaathai Naan Enru
Yaaridamum Poay Chollaathae Intru
Yaarirunthaalum Payam Onrum Illai
Iyaechuvaith Thavira Thunai Yaarumillai

Kadanthathai Enni Kalangkida Vaendaam
Nadappathai Ninaiththu Azhuthida Vaendaam
Uyir Thantha Iyaechunnai Kai Vituvaaroa
Unakkaaka Mariththavar Unnai Marappaaroa

Yesu Irukinra Podhu Unakkenna MP3 Song

Yesu Irukinra Podhu Unakenna Lyrics in Tamil & English

இயேசு இருக்கின்ற போது
உனக்கென்ன உள்ளத்தில் மனக்கவலை
துன்பங்கள் உனக்கு வரலாம்
துயரங்கள் தொல்லை தரலாம்
அன்பாய் நேசித்த எவரும்
உனக்கு எதிராய் மாறலாம்

Yesu Irukinra Poathu
Unakkenna Ullaththil Manakkavalai
Thunpangkal Unakku Varalaam
Thuyarangkal Thollai Tharalaam
Anpaay Naechiththa Evarum
Unakku Ethiraay Maaralaam

உனக்குள்ள பாரம் சுமப்பவர்யாரோ
உன்னைத் தன் தோளினில் சுமந்தது யாரோ
உலகத்திலே உள்ள உயர்ந்தோரை காட்டி
உனக்குள்ள இருக்கின்ற இயேசுவே போதும் போதும்
– இயேசு இருக்கின்ற

Unakkulla Paaram Sumappavaryaaroa
Unnaith Than Thoalinil Sumanthathu Yaaroa
Ulakaththilae Ulla Uyarnthoarai Kaatti
Unakkulla Irukkinra Iyaechuvae Poathum Poathum

யாருமில்லாத அனாதை நான் என்று
யாரிடமும் போய் சொல்லாதே இன்று
யாரிருந்தாலும் பயம் ஒன்றும் இல்லை
இயேசுவைத் தவிர துணை யாருமில்லை

Yaarumillaatha Anaathai Naan Enru
Yaaridamum Poay Chollaathae Intru
Yaarirunthaalum Payam Onrum Illai
Iyaechuvaith Thavira Thunai Yaarumillai

கடந்ததை எண்ணி கலங்கிட வேண்டாம்
நடப்பதை நினைத்து அழுதிட வேண்டாம்
உயிர் தந்த இயேசுன்னை கை விடுவாரோ
உனக்காக மரித்தவர் உன்னை மறப்பாரோ

Kadanthathai Enni Kalangkida Vaendaam
Nadappathai Ninaiththu Azhuthida Vaendaam
Uyir Thantha Iyaechunnai Kai Vituvaaroa
Unakkaaka Mariththavar Unnai Marappaaroa

Song Description:
Tamil Christian songs lyrics, Tamil Christian songs mp3, Unakkoruvar Irukkirar Songs, Tamil worship songs, Tamil Christian devotional songs, Gnanasekar Songs, yeshu masih song, yesu songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

eight + seven =