Yesuvaiye Nambi Vazhuven – இயேசுவையே நம்பி வாழுவேன்

Christava Padalgal Tamil

Artist: Pr. Reegan Gomez
Album: Aarathanai Aaruthal Geethangal Vol 4

Yesuvaiye Nambi Vazhuven Lyrics in Tamil

இயேசுவையே நம்பி வாழுவேன்
கடும் புயல் வந்தாலும்
பெரும் காற்றடித்தாலும்
இயேசுவையே நம்பி வாழுவேன்

1. கன்மலையாம் கிறிஸ்து இயேசுவே
என் வாழ்வின் அஸ்திபாரமே
பாதாளத்தின் வாசல்கள் என்னை
ஒரு போதும் மேற்கொள்வதில்லை
நல்லதோர் போராட்டம் போராடி
வெற்றி பெறுவேன்

2. தேசமெங்கும் பஞ்சம் வந்தாலும்
தேவன் என்னை போஷித்திடுவார்
ஆற்றுத் தண்ணீர் வற்றி போனாலும்
தேவன் எந்தன் தாகம் தீர்ப்பார்
வெட்கப்பட்டு போவதில்லை
கைவிடப்படுவதில்லை

3. அக்கரை நான் செல்லும்படி
அழைத்தவர் உண்மையுள்ளவர்
அக்கரை நான் சேரும்வரை
இக்கரையில் என்னை கைவிடார்
பரலோகம் சேரும் வரை
இந்த பூமியில் என்னை கைவிடார்
படகை ஒட்டுவேன் பயணம் தொடருவேன்

Yesuvaiye Nambi Valuven Lyrics in English

Yesuvaiye Nambi Vazhuvaen
Kadum Puyal Vandhalum
Perunkaatradithalum
Yesuvaiye Nambi Vazhuven

1. Kanmalaiyam Kiristhu Yesuvae
En Vazhvin Asthiparamae
Pathalathin Vasalal Ennai
Our Podhum Merkolvathilai
Naladhor Poratam
Poradi Vetri Peruvaen

2. Dhesamengkum Panjam Vandhalum
Dhevan Ennai Shithiduvar
Aatru Thaneer Vatri Ponalum
Devan Endhan Thaagam Theerpar
Vetkapattu Povathilai
Kaividapaduvathilai

3. Akarai Naan Selumpadi
Azhaithavar Unmayulavar
Akkrai Naan Serum Varai
Ikaraiyil Ennai Kaividaar
Paralogam Serum Varai
Indha Pumiyil Ennai Kaividaar
Padagai Ottuvaen Payanam Thodarvaen

Watch Online

Yesuvaiye Nambi Vazhuvaen MP3 Song

Yesuvaiye Nambi Vazhuven Lyrics in Tamil & English

இயேசுவையே நம்பி வாழுவேன்
கடும் புயல் வந்தாலும்
பெரும் காற்றடித்தாலும்
இயேசுவையே நம்பி வாழுவேன்

Yesuvaiye Nambi Vazhuvaen
Kadum Puyal Vandhalum
Perunkaatradithalum
Yesuvaiye Nambi Vazhuven

1. கன்மலையாம் கிறிஸ்து இயேசுவே
என் வாழ்வின் அஸ்திபாரமே
பாதாளத்தின் வாசல்கள் என்னை
ஒரு போதும் மேற்கொள்வதில்லை
நல்லதோர் போராட்டம் போராடி
வெற்றி பெறுவேன்

Kanmalaiyam Kiristhu Yesuvae
En Vazhvin Asthiparamae
Pathalathin Vasalal Ennai
Our Podhum Merkolvathilai
Naladhor Poratam
Poradi Vetri Peruvaen

2. தேசமெங்கும் பஞ்சம் வந்தாலும்
தேவன் என்னை போஷித்திடுவார்
ஆற்றுத் தண்ணீர் வற்றி போனாலும்
தேவன் எந்தன் தாகம் தீர்ப்பார்
வெட்கப்பட்டு போவதில்லை
கைவிடப்படுவதில்லை

Dhesamengkum Panjam Vandhalum
Dhevan Ennai Shithiduvar
Aatru Thaneer Vatri Ponalum
Devan Endhan Thaagam Theerpar
Vetkapattu Povathilai
Kaividapaduvathilai

3. அக்கரை நான் செல்லும்படி
அழைத்தவர் உண்மையுள்ளவர்
அக்கரை நான் சேரும்வரை
இக்கரையில் என்னை கைவிடார்
பரலோகம் சேரும் வரை
இந்த பூமியில் என்னை கைவிடார்
படகை ஒட்டுவேன் பயணம் தொடருவேன்

Akarai Naan Selumpadi
Azhaithavar Unmayulavar
Akkrai Naan Serum Varai
Ikaraiyil Ennai Kaividaar
Paralogam Serum Varai
Indha Pumiyil Ennai Kaividaar
Padagai Ottuvaen Payanam Thodarvaen

Song Description:
Tamil gospel songs, christava padal Tamil, Tamil worship songs, Aarathanai Aaruthal Geethangal, Christian Songs Tamil. reegan gomez songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

three × 4 =