Yetra Naeram Enakku Uthavi – ஏற்ற நேரம் எனக்கு உதவி

Christava Padal

Artist: Bro. Augustin Rajasekar
Sung By Sis. Jecintha
Album: Vasantha Vaazhvu

Yetra Naeram Enakku Uthavi Lyrics in Tamil

ஏற்ற நேரம் எனக்கு உதவி செய்த கிருபை
சோர்ந்து போன நேரம் என்னைத் தாங்கிக்
கொண்ட கிருபை – 2

கிருபையே கிருபையே
கிருபையே தேவ கிருபையே – 2

1. தோல்வியான நேரம் கலங்கி நின்ற வேளை
திகைத்து நின்றபோது தேடிவந்த கிருபை – 2
திகைத்து நின்றபோது தேடிவந்த கிருபை – நான் – 2

2. தேவையுள்ள நேரம் குறைவுபட்ட வேளை
தனித்து நின்றபோது உதவி செய்த கிருபை – 2
தனித்து நின்றபோது உதவி செய்த கிருபை – நான் – 2

3. பயந்து நின்ற நேரம் பதறிப்போன வேளை
அங்கலாய்த்தபோது ஆதரித்த கிருபை – 2
அங்கலாய்த்தபோது ஆதரித்த கிருபை – நான் – 2

4. மனமுடைந்த நேரம் நொறுங்கிப்போன வேளை
கதறியழுதபோது அணைத்துக்கொண்ட கிருபை – 2
கதறியழுதபோது அணைத்துக்கொண்ட கிருபை – நான் – 2

Yetra Naeram Enakku Lyrics in English

Yetra Naeram Enakku Uthavi Seitha Kirupai
Sornthu Pona Naeram Ennaith Thaangi Konda Kirupai – 2

Kirupaiyae Kirupaiyae
Kirupaiyae Thaevakirupaiyae – 2

1. Tholviyaana Naeram Kalangi Ninta Vaelai
Thikaiththu Nintapothu Thaetivantha Kirupai – 2
Thikaiththu Nintapothu Thaetivantha Kirupai – Naan – 2

2. Thaevaiyulla Naeram Kuraivupatta Vaelai
Thaniththu Nintapothu Uthavi Seytha Kirupai – 2
Thaniththu Nintapothu Uthavi Seytha Kirupai – Naan – 2

3. Payanthu Ninta Naeram Patharippona Vaelai
Angalaayththapothu Aathariththa Kirupai – 2
Angalaayththapothu Aathariththa Kirupai – Naan – 2

4. Manamutaintha Naeram Norungippona Vaelai
Kathariyaluthapothu Annaiththukkonnda Kirupai – 2
Kathariyaluthapothu Annaiththukkonnda Kirupai – Naan – 2

Watch Online

Yetra Naeram Enakku Uthavi Lyrics in Tamil & English

ஏற்ற நேரம் எனக்கு உதவி செய்த கிருபை
சோர்ந்து போன நேரம் என்னைத் தாங்கிக்
கொண்ட கிருபை – 2

Yetra Naeram Enaku Uthavi Seitha Kirupai
Sornthu Pona Naeram Ennaith Thaangi Konda Kirupai – 2

கிருபையே கிருபையே
கிருபையே தேவ கிருபையே – 2

Kirupaiyae Kirupaiyae
Kirupaiyae Thaevakirupaiyae – 2

1. தோல்வியான நேரம் கலங்கி நின்ற வேளை
திகைத்து நின்றபோது தேடிவந்த கிருபை – 2
திகைத்து நின்றபோது தேடிவந்த கிருபை – நான் – 2

Tholviyaana Naeram Kalangi Ninta Vaelai
Thikaiththu Nintapothu Thaetivantha Kirupai – 2
Thikaiththu Nintapothu Thaetivantha Kirupai – Naan – 2

2. தேவையுள்ள நேரம் குறைவுபட்ட வேளை
தனித்து நின்றபோது உதவி செய்த கிருபை – 2
தனித்து நின்றபோது உதவி செய்த கிருபை – நான் – 2

Thaevaiyulla Naeram Kuraivupatta Vaelai
Thaniththu Nintapothu Uthavi Seytha Kirupai – 2
Thaniththu Nintapothu Uthavi Seytha Kirupai – Naan – 2

3. பயந்து நின்ற நேரம் பதறிப்போன வேளை
அங்கலாய்த்தபோது ஆதரித்த கிருபை – 2
அங்கலாய்த்தபோது ஆதரித்த கிருபை – நான் – 2

Payanthu Ninta Naeram Patharippona Vaelai
Angalaayththapothu Aathariththa Kirupai – 2
Angalaayththapothu Aathariththa Kirupai – Naan – 2

4. மனமுடைந்த நேரம் நொறுங்கிப்போன வேளை
கதறியழுதபோது அணைத்துக்கொண்ட கிருபை – 2
கதறியழுதபோது அணைத்துக்கொண்ட கிருபை – நான் – 2

Manamutaintha Naeram Norungippona Vaelai
Kathariyaluthapothu Annaiththukkonnda Kirupai – 2
Kathariyaluthapothu Annaiththukkonnda Kirupai – Naan – 2

Yetra Naeram Enakku Uthavi MP3 Download

First Click Copy Me Button Then Click Download Button To Download MP3 Songs

https://www.youtube.com/watch?v=QKaByGozY3k

Song Description:
Tamil Worship Songs, benny john joseph songs, Nandri album songs, Alwin Thomas, Nandri Songs List, Good Friday Songs List,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

sixteen − twelve =