Aaraathanai Umakuthaan Appa – ஆராதனை உமக்குத்தான் அப்பா

Tamil Christian Devotional Songs

Artist: Pas. TG. Sekar
Album: Appa Madiyil Ministries
Released on: 5 Sept 2013

Aaraathanai Umakuthaan Appa Lyrics in Tamil

ஆராதனை உமக்குத்தான்
அப்பா அப்பா உமக்குத்தான்
எஜமான் நீரிருக்க அடிமை நான் ஆராதிக்க
இரத்தத்தால் கழுவி என்னை
சுத்தமாக மாற்றினீரே
– ஆராதனை

சாரோனின் ரோஜாவே
பூத்து குலுங்கும் வாசனையே
உம்மைப்போல் மணம் வீச
யாருண்டு உலகினிலே

சீலோவாம் குளத்தினிலே
கழுவும் போது கண் திறந்தீர்
எப்பத்தா என்று சொல்லி
செவிகளையே திறந்து விட்டீர்

அப்பாவின் பாதத்தில் நான்
அமர்ந்திருந்து பெலனடைந்து
கழுகு போல் சிறகடித்து
உயர உயர பறந்திடுவேன்

அக்கினி அபிஷேகம்
தலைமேல் இறங்கணுமே
தூபமாய் நறுமணமாய்
துதிகளை நான் செலுத்தணுமே

Aarathanai Umakuthan Appa Lyrics in English

Aaraathanai Umakkuththaan
Appaa Appaa Umakkuththaan
Ejamaan Neerirukka Atimai Naan Aaraathikka
Iraththaththaal Kaluvi Ennai
Suththamaaka Maattineerae
– Aaraathanai

Saaraenin Raejaavae
Pooththu Kulungum Vaasanaiyae
Ummaippael Manam Veesa
Yaarunndu Ulakinilae

Seelaevaam Kulaththinilae
Kaluvum Paethu Kann Thirantheer
Eppaththaa Entu Selli
Sevikalaiyae Thiranthu Vittir

Appaavin Paathaththil Naan
Amarnthirunthu Pelanatainthu
Kaluku Pael Sirakatiththu
Uyara Uyara Paranthiduvaen

Akkini Apishaekam
Thalaimael Iranganumae
Thoopamaay Narumanamaay
Thuthikalai Naan Seluththanumae

Watch Online

Aaraathanai Umakuthaan Appa MP3 Song

Aaraathanai Umakkuthaan Appa Lyrics in Tamil & English

ஆராதனை உமக்குத்தான்
அப்பா அப்பா உமக்குத்தான்
எஜமான் நீரிருக்க அடிமை நான் ஆராதிக்க
இரத்தத்தால் கழுவி என்னை
சுத்தமாக மாற்றினீரே
– ஆராதனை

Aaraathanai Umakkuththaan
Appaa Appaa Umakkuththaan
Ejamaan Neerirukka Atimai Naan Aaraathikka
Iraththaththaal Kaluvi Ennai
Suththamaaka Maattineerae

சாரோனின் ரோஜாவே
பூத்து குலுங்கும் வாசனையே
உம்மைப்போல் மணம் வீச
யாருண்டு உலகினிலே

Saaraenin Raejaavae
Pooththu Kulungum Vaasanaiyae
Ummaippael Manam Veesa
Yaarunndu Ulakinilae

சீலோவாம் குளத்தினிலே
கழுவும் போது கண் திறந்தீர்
எப்பத்தா என்று சொல்லி
செவிகளையே திறந்து விட்டீர்

Seelaevaam Kulaththinilae
Kaluvum Paethu Kann Thirantheer
Eppaththaa Entu Selli
Sevikalaiyae Thiranthu Vittir

அப்பாவின் பாதத்தில் நான்
அமர்ந்திருந்து பெலனடைந்து
கழுகு போல் சிறகடித்து
உயர உயர பறந்திடுவேன்

Appaavin Paathaththil Naan
Amarnthirunthu Pelanatainthu
Kaluku Pael Sirakatiththu
Uyara Uyara Paranthiduvaen

அக்கினி அபிஷேகம்
தலைமேல் இறங்கணுமே
தூபமாய் நறுமணமாய்
துதிகளை நான் செலுத்தணுமே

Akkini Apishaekam
Thalaimael Iranganumae
Thoopamaay Narumanamaay
Thuthikalai Naan Seluththanumae

Song Description:
Tamil Worship Songs, tamil christava padal, gospel songs list, TG Sekar Songs, appa madiyil songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

3 × five =