Abrahamin Thevane Isakin – ஆபிரகாமின் தேவனே ஈசாக்கின்

Christian Worship Songs

Artist: Pr. S. Chandra Sekaran
Album: Yuthavin Sengol Vol 1

Abrahamin Thevane Isakin Lyrics in Tamil

ஆபிரகாமின் தேவனே
ஈசாக்கின் தேவனே
யாக்கோப்பின் தேவரீரே
உம் நாமத்தோடடே என் பெயரை இணையுமே
ஆனந்தம் அடைந்திடுவேன்

தானியேலின் தேவன் நீரே
சிங்கத்தின் வாயை கட்டினீரே – 2
தேவாதி தேவன் நீர் வாழ்க
இராஜாதி ராஜன் நீர் வாழ்க – 2

சாத்ராக் மேசாக் ஆபேத்நேகோவை
அவியாமல் அக்கினியில் காத்தவரே
பாதுகாக்கும் இயேசு நாமம்
பரலோகம் சேர்த்திடும் நாமம்

எரியும் முட்செடியின் நடுவினிலே
அற்புதக் காட்சியை தந்தவரே
பரிசுத்த ஆவியே வாழ்க
திரியேக தேவனே வாழ்க

Aabirakaamin Thaevanae Lyrics in English

Aapirakaamin Thaevanae
Isakkin Thaevanae
Yaakkoappin Thaevareerae
Um Naamaththoadatae En Peyarai Inaiyumae
Aanantham Atainthituvaen

Thaaniyaelin Thaevan Neerae
Singkaththin Vaayai Kattineerae – 2
Thaevaathi Thaevan Neer Vaazhka
Iraajaathi Raajan Neer Vaazhka – 2

Sathraak Maechaak Aapaethnaekoavai
Aviyaamal Akkiniyil Kaaththavarae
Paathukaakkum Iyaechu Naamam
Paraloakam Chaerththitum Naamam

Eriyum Mutchetiyin Natuvinilae
Arputhak Kaatchiyai Thanthavarae
Parichuththa Aaviyae Vaazhka
Thiriyaeka Thaevanae Vaazhka

Watch Online

Abrahamin Thevane Isakin MP3 Song

Abrahamin Thevane Isakin Lyrics in Tamil & English

ஆபிரகாமின் தேவனே
ஈசாக்கின் தேவனே
யாக்கோப்பின் தேவரீரே
உம் நாமத்தோடடே என் பெயரை இணையுமே
ஆனந்தம் அடைந்திடுவேன்

Aapirakaamin Thaevanae
Isakkin Thaevanae
Yaakkoappin Thaevareerae
Um Naamaththoadatae En Peyarai Inaiyumae
Aanantham Atainthituvaen

தானியேலின் தேவன் நீரே
சிங்கத்தின் வாயை கட்டினீரே – 2
தேவாதி தேவன் நீர் வாழ்க
இராஜாதி ராஜன் நீர் வாழ்க – 2

Thaaniyaelin Thaevan Neerae
Singkaththin Vaayai Kattineerae – 2
Thaevaathi Thaevan Neer Vaazhka
Iraajaathi Raajan Neer Vaazhka – 2

சாத்ராக் மேசாக் ஆபேத்நேகோவை
அவியாமல் அக்கினியில் காத்தவரே
பாதுகாக்கும் இயேசு நாமம்
பரலோகம் சேர்த்திடும் நாமம்

Sathraak Maechaak Aapaethnaekoavai
Aviyaamal Akkiniyil Kaaththavarae
Paathukaakkum Iyaechu Naamam
Paraloakam Chaerththitum Naamam

எரியும் முட்செடியின் நடுவினிலே
அற்புதக் காட்சியை தந்தவரே
பரிசுத்த ஆவியே வாழ்க
திரியேக தேவனே வாழ்க

Eriyum Mutchetiyin Natuvinilae
Arputhak Kaatchiyai Thanthavarae
Parichuththa Aaviyae Vaazhka
Thiriyaeka Thaevanae Vaazhka

Song Description:
Tamil Worship Songs, Yuthavin Sengol album songs, jesus songs, Chandra Sekaran Songs, Christian Worship Songs,

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

eight + 19 =