Aethaenil Thonriya Aerpaatu – ஏதேனில் தோன்றிய ஏற்பாடு

Christian Worship Songs

Artist: Pr. S. Chandra Sekaran
Album: Yudhavin Sengol

Aethaenil Thonriya Aerpaatu Lyrics in Tamil

ஏதேனில் தோன்றிய ஏற்பாடு போல்
இங்கும் அமையட்டுமே
தம்பதிகள் ஒன்றிணைந்து
சந்திக்கும் வேளையிலே

இல்வ்வாழ்க்கை மகிழ்ச்சியாக வாழ்ந்திட
பிரசன்னமாகிடும் தேவனே
வாழ்விலும் தாழ்விலும்
உம்மையே சார்ந்திட
ஆசீர் கூறிட வாருமே

ஒற்றுமையோடு வாழ்ந்திட
ஒன்றாய் மெய் தேவா இறங்கிடும்
பூமியின் வாழ்வில்
வெற்றியாய் வாழ்ந்திட
யேகோவா நிசியே தாங்கிடுவீர்

பூலோக நன்மைகள் நிறைந்த
ஆசீர்வாத ஊற்றிடும் தேவனே
இவர்கள் சந்ததி
பூமியை நிரப்ப
ஆசீர்வாதம் ஈந்திடுவீர்

Aethaenil Thonriya Aerpaatu Lyrics in English

Aethaenil Thoanriya Aerpatu Poal
Ingkum Amaiyattumae
Thampathikal Onrinainthu
Santhikkum Vaelaiyilae

Ilvvaazhkkai Makizhsiyaaka Vaazhnthida
Pirasannamaakitum Thaevanae
Vaazhvilum Thaazhvilum
Ummaiyae Saarnthida
Aaseer Kurida Vaarumae

Orrumaiyoatu Vaazhnthida
Onraay Mey Thaevaa Irangkitum
Pumiyin Vaazhvil
Verriyaay Vaazhnthida
Yaekoavaa Nisiyae Thaangkituviir

Puloaka Nanmaikal Niraintha
Aaseervaatha Utritum Thaevanae
Ivarkal Santhathi
Pumiyai Nirappa
Aaseervaatham Iinthituveer

Aethaenil Thonriya Aerpaatu MP3 Song

Yethaenil Thonriya Yerpaatu Lyrics in Tamil & English

ஏதேனில் தோன்றிய ஏற்பாடு போல்
இங்கும் அமையட்டுமே
தம்பதிகள் ஒன்றிணைந்து
சந்திக்கும் வேளையிலே

Aethaenil Thoanriya Aerpaatu Poal
Ingkum Amaiyattumae
Thampathikal Onrinainthu
Santhikkum Vaelaiyilae

இல்வ்வாழ்க்கை மகிழ்ச்சியாக வாழ்ந்திட
பிரசன்னமாகிடும் தேவனே
வாழ்விலும் தாழ்விலும்
உம்மையே சார்ந்திட
ஆசீர் கூறிட வாருமே

Ilvvaazhkkai Makizhsiyaaka Vaazhnthida
Pirasannamaakitum Thaevanae
Vaazhvilum Thaazhvilum
Ummaiyae Saarnthida
Aaseer Kurida Vaarumae

ஒற்றுமையோடு வாழ்ந்திட
ஒன்றாய் மெய் தேவா இறங்கிடும்
பூமியின் வாழ்வில்
வெற்றியாய் வாழ்ந்திட
யேகோவா நிசியே தாங்கிடுவீர்

Orrumaiyoatu Vaazhnthida
Onraay Mey Thaevaa Irangkitum
Pumiyin Vaazhvil
Verriyaay Vaazhnthida
Yaekoavaa Nisiyae Thaangkituviir

பூலோக நன்மைகள் நிறைந்த
ஆசீர்வாத ஊற்றிடும் தேவனே
இவர்கள் சந்ததி
பூமியை நிரப்ப
ஆசீர்வாதம் ஈந்திடுவீர்

Puloaka Nanmaikal Niraintha
Aaseervaatha Utritum Thaevanae
Ivarkal Santhathi
Pumiyai Nirappa
Aaseervaatham Iinthituveer

Song Description:
Tamil Worship Songs, Yuthavin Sengol album songs, jesus songs, Chandra Sekaran Songs, Christian Worship Songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

4 × 4 =