Apishaekam Utrum Devanae – அபிஷேகம் ஊற்றும் தேவனே

Christian Worship Songs

Artist: Pr. S. Chandra Sekaran
Album: Yuthavin Sengol Vol 1

Apishaekam Utrum Devanae Lyrics in Tamil

அபிஷேகம் ஊற்றும் தேவனே
ஆராதிக்க ஊற்றும் தேவனே
அறுவடை செய்ய அபிஷேகம் தேவை
இப்போதும் ஊற்றும் தேவனே

அன்று உந்தன் ஆலயத்தை தேவமகிமை
நிறைத்தது போலவே இன்று நிரப்பும்
நிரப்பிடுமே என்னை நிரப்பிடுமே
நிரப்பிடுமே என்னில் நிரப்பிடுமே

பெந்தகொஸ்த நாட்களின் அனுபவங்கள்
இன்று எங்கள் மீது இறங்கட்டுமே
இறங்கட்டுமே என்னில் இறங்கட்டுமே
இறங்கட்டுமே என்னில் இறங்கட்டுமே

தீர்க்கதரிசனங்கள் சொல்லட்டுமே
அற்புதங்கள் செய்து மகிழட்டுமே
மகிழட்டுமே இன்று மகிழட்டுமே
மகிழட்டுமே இன்று மகிழட்டுமே

Apishaekam Utrum Devanae Lyrics in English

Apishaekam Utrum Thaevanae
Aaraathikka Utrum Thaevanae
Aruvatai Seyya Apishaekam Thaevai
Ippoathum Utrum Thaevanae

Anru Unthan Aalayaththai Thaevamakimai
Niraiththathu Poalavae Inru Nirappum
Nirappitumae Ennai Nirappitumae
Nirappitumae Ennil Nirappitumae

Penthakostha Naatkalin Anupavangkal
Intru Engkal Meethu Irangkattumae
Irangkattumae Ennil Irangkattumae
Irangkattumae Ennil Irangkattumae

Thiirkkatharisanangkal Sollattumae
Arputhangkal Seithu Makizhattumae
Makizhattumae Intru Makizhattumae
Makizhattumae Intru Makizhattumae

Watch Online

Apishaekam Utrum Devanae MP3 Song

Apishaekam Utrum Thaevanae Lyrics in Tamil & English

அபிஷேகம் ஊற்றும் தேவனே
ஆராதிக்க ஊற்றும் தேவனே
அறுவடை செய்ய அபிஷேகம் தேவை
இப்போதும் ஊற்றும் தேவனே

Apishaekam Utrum Thaevanae
Aaraathikka Utrum Thaevanae
Aruvatai Seyya Apishaekam Thaevai
Ippoathum Utrum Thaevanae

அன்று உந்தன் ஆலயத்தை தேவமகிமை
நிறைத்தது போலவே இன்று நிரப்பும்
நிரப்பிடுமே என்னை நிரப்பிடுமே
நிரப்பிடுமே என்னில் நிரப்பிடுமே

Anru Unthan Aalayaththai Thaevamakimai
Niraiththathu Poalavae Intru Nirappum
Nirappitumae Ennai Nirappitumae
Nirappitumae Ennil Nirappitumae

பெந்தகொஸ்த நாட்களின் அனுபவங்கள்
இன்று எங்கள் மீது இறங்கட்டுமே
இறங்கட்டுமே என்னில் இறங்கட்டுமே
இறங்கட்டுமே என்னில் இறங்கட்டுமே

Penthakostha Naatkalin Anupavangkal
Intru Engkal Meethu Irangkattumae
Irangkattumae Ennil Irangkattumae
Irangkattumae Ennil Irangkattumae

தீர்க்கதரிசனங்கள் சொல்லட்டுமே
அற்புதங்கள் செய்து மகிழட்டுமே
மகிழட்டுமே இன்று மகிழட்டுமே
மகிழட்டுமே இன்று மகிழட்டுமே

Thiirkkatharisanangkal Sollattumae
Arputhangkal Seythu Makizhattumae
Makizhattumae Intru Makizhattumae
Makizhattumae Intru Makizhattumae

Song Description:
Tamil Worship Songs, Yuthavin Sengol album songs, jesus songs, Chandra Sekaran Songs, Christian Worship Songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

fifteen − two =