Appaa Neenga Seitha Nanmai – அப்பா நீங்க செய்த நன்மை

Christian Worship Songs

Artist: Pr. S. Chandra Sekaran
Album: Yuthavin Sengol Vol 2

Appaa Neenga Seitha Nanmai Lyrics in Tamil

அப்பா நீங்க செய்த நன்மை
அது கோடி கோடி உண்டு – 2
நினைத்துப் பார்க்கும் உள்ளம்
அது எனக்கு இல்லையே – 2

பாவங்கள் செய்து மரித்தேன்
ஜீவனை தந்தீரே
பாவங்கள் இருந்த இடத்தில்
உம் கிருபை வைத்தீரே
நன்றி சொல்ல ஓர் உள்ளம் தேவை தாரும் தேவனே

நன்மைகள் என்னிடம் இல்லை
ஆனால் நல்லதை செய்ய வைத்தீர்
நான் உம்மை நினைக்கவில்லை
ஆனால் நீர் என்னை நினைத்தீரே
நன்றி சொல்ல ஓர் உள்ளம் தேவை தாரும் தேவனே

ஏழை என்னை நினைத்து ஆசீர்வதித்தீரே
கரம் பிடித்து அன்பாய் நடத்திச் சென்றீரே
நன்றி சொல்ல ஓர் உள்ளம் தேவை தாரும் தேவனே

Appa Neenga Seitha Nanmai Lyrics in English

Appaa Neenga Seytha Nanmai
Athu Koati Koati Untu – 2
Ninaiththup Paarkkum Ullam
Athu Enakku Illaiyae – 2

Paavangkal Seythu Mariththaen
Jeevanai Thanthiirae
Paavangkal Iruntha Idaththil
Um Kirupai Vaiththiirae

Nanri Solla Oar Ullam
Thaevai Thaarum Thaevanae

Nanmaikal Ennidam Illai
Aanaal Nallathai Cheyya Vaiththiir
Naan Ummai Ninaikkavillai
Aanaal Neer Ennai Ninaiththiirae

Nanri Solla Oar Ullam
Thaevai Thaarum Thaevanae

Aezhai Ennai Ninaiththu
Aaseervathiththeerae
Karam Pitiththu Anpaay
Nadaththi Senreerae

Nantri Solla Oar Ullam
Thaevai Thaarum Thaevanae

Watch Online

Appaa Neenga Seitha Nanmai MP3 Song

Appaa Neenga Seitha Lyrics in Tamil & English

அப்பா நீங்க செய்த நன்மை
அது கோடி கோடி உண்டு – 2
நினைத்துப் பார்க்கும் உள்ளம்
அது எனக்கு இல்லையே – 2

Appaa Neenga Seytha Nanmai
Athu Koati Koati Untu – 2
Ninaiththup Paarkkum Ullam
Athu Enakku Illaiyae – 2

பாவங்கள் செய்து மரித்தேன்
ஜீவனை தந்தீரே
பாவங்கள் இருந்த இடத்தில்
உம் கிருபை வைத்தீரே

Paavangkal Seythu Mariththaen
Jeevanai Thanthiirae
Paavangkal Iruntha Idaththil
Um Kirupai Vaiththiirae

நன்றி சொல்ல ஓர் உள்ளம் தேவை தாரும் தேவனே

Nanri Solla Oar Ullam
Thaevai Thaarum Thaevanae

நன்மைகள் என்னிடம் இல்லை
ஆனால் நல்லதை செய்ய வைத்தீர்
நான் உம்மை நினைக்கவில்லை
ஆனால் நீர் என்னை நினைத்தீரே

Nanmaikal Ennidam Illai
Aanaal Nallathai Seiya Vaiththiir
Naan Ummai Ninaikkavillai
Aanaal Neer Ennai Ninaiththiirae

நன்றி சொல்ல ஓர் உள்ளம் தேவை தாரும் தேவனே

Nanri Solla Oar Ullam
Thaevai Thaarum Thaevanae

ஏழை என்னை நினைத்து ஆசீர்வதித்தீரே
கரம் பிடித்து அன்பாய் நடத்திச் சென்றீரே

Aezhai Ennai Ninaiththu
Aaseervathiththeerae
Karam Pitiththu Anpaay
Nadaththich Senreerae

நன்றி சொல்ல ஓர் உள்ளம் தேவை தாரும் தேவனே

Nantri Solla Oar Ullam
Thaevai Thaarum Thaevanae

Appaa Neenga Seitha Nanmai MP3 Download

First Click Copy Me Button Then Click Download Button To Download MP3 Songs

https://www.youtube.com/watch?v=S-7STIyLREg

Song Description:
Tamil Worship Songs, Yuthavin Sengol album songs, jesus songs, Chandra Sekaran Songs, Christian Worship Songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

twelve + thirteen =