Avare Ennai Endrum Kaanbavar – அவரே என்னை என்றும் காண்பவர்

Christian Worship Songs

Artist: Benny Joshua
Album: Parisutharae
Released on: 30 Apr 2018

Avare Ennai Endrum Kaanbavar Lyrics in Tamil

அவரே என்னை என்றும் காண்பவர் அவரே
என்னை என்றும் நடத்துவார் அவரே
என்னோடு இருப்பவர் அவரே – 2

1. தண்ணீர் மீது நடந்தார்
அவர் காற்றையும் கடலையும் அதட்டினார்
உயிர்த்தெழுந்த தேவன் அவர்
அவர் என்னோடென்றும் இருக்கின்றார் – 2

2. நமக்காக மரித்தார் அவர்
நமக்காக உயிர்த்தார்
நம் பாவம் கழுவ தன்னை
சிலுவையிலே அவர் தந்தார் – 2

3. மேகங்கள் நடுவில் இடி
முழக்கத்தின் தொனியில்
ராஜாதி ராஜாவாய் இந்த
அகிலத்தை ஆளுகை செய்வார் – 2

4. இயேசுவே அதிகாரம்
நிறைந்தவர் இயேசுவே
அகிலத்தை ஆள்பவர் இயேசுவே
உலகத்தின் இரட்சகர் இயேசுவே – 2

Avare Ennai Endrum Lyrics in English

Avarae Ennai Endrum Kaanbavar Avarae
Ennai Endrum Nadathuvaar Avarae
Ennoadu Iruppavar Avarae – 2

1. Thanneer Meedhu Nadandhaar
Avar Kaatraiyum Kadalaiyum Adhattinaar
Uyirthezhundha Dhaevan Avar
Avar Ennoadendrum Irukkinraar – 2

2. Namakkaaga Marithaar Avar
Namakkaaga Uyirthaar
Nam Paavam Kazhuva Thannai
Siluvaiyilae Avar Thandhaar – 2

3. Maegangal Naduvil Idi
Muzhakkathin Thoniyil
Raajaadhi Raajaavaai Indha
Agilathai Aalugai Seivaar – 2

4. Yaesuvae Adhikaaram
Niraindhavar Yaesuvae
Agilathai Aalbavar Yaesuvae
Ulagathin Ratchagar Yaesuvae – 2

Watch Online

Avare Ennai Endrum Kanbavar MP3 Song

Technician Information

Lyrics, Tune & Sung By : Benny Joshua
Sincere Thanks To: Pas. Cobb Samuel & Family, Joshua Cobb, Bjorn Isaac, Jeffrey Earnest, Daniel Raj, Jason Selvaraj And All My Well-wishers In New Zealand.

Keyboards, Electric Guitar & Arrangements : Isaac.d
Bass & Acoustic Guitars : Keba Jeremiah
Keys : Jeffrey Earnest | Drums : Joshua Cobb
Bass : Daniel Raj | Drums : Rodney Jayaraj
Live Drum Tracked @ Krimson Avenue Studios
Mixed By : Navneeth Balachandran
Mastered By : Steve Carrao, Nashville, Usa

Avare Ennai Entrum Kaanbavar Lyrics in Tamil & English

அவரே என்னை என்றும் காண்பவர் அவரே
என்னை என்றும் நடத்துவார் அவரே
என்னோடு இருப்பவர் அவரே – 2

Avarae Ennai Endrum Kaanbavar Avarae
Ennai Endrum Nadathuvaar Avarae
Ennoadu Iruppavar Avarae – 2

1. தண்ணீர் மீது நடந்தார்
அவர் காற்றையும் கடலையும் அதட்டினார்
உயிர்த்தெழுந்த தேவன் அவர்
அவர் என்னோடென்றும் இருக்கின்றார் – 2

Thanneer Meedhu Nadandhaar
Avar Kaatraiyum Kadalaiyum Adhattinaar
Uyirthezhundha Dhaevan Avar
Avar Ennoadendrum Irukkinraar – 2

2. நமக்காக மரித்தார் அவர்
நமக்காக உயிர்த்தார்
நம் பாவம் கழுவ தன்னை
சிலுவையிலே அவர் தந்தார் – 2

Namakkaaga Marithaar Avar
Namakkaaga Uyirthaar
Nam Paavam Kazhuva Thannai
Siluvaiyilae Avar Thandhaar – 2

3. மேகங்கள் நடுவில் இடி
முழக்கத்தின் தொனியில்
ராஜாதி ராஜாவாய் இந்த
அகிலத்தை ஆளுகை செய்வார் – 2

Maegangal Naduvil Idi
Muzhakkathin Thoniyil
Raajaadhi Raajaavaai Indha
Agilathai Aalugai Seivaar – 2

4. இயேசுவே அதிகாரம்
நிறைந்தவர் இயேசுவே
அகிலத்தை ஆள்பவர் இயேசுவே
உலகத்தின் இரட்சகர் இயேசுவே – 2

Yaesuvae Adhikaaram
Niraindhavar Yaesuvae
Agilathai Aalbavar Yaesuvae
Ulagathin Ratchagar Yaesuvae – 2

Avare Ennai Endrum Kaanbavar MP3 Download

First Click Copy Me Button Then Click Download Button To Download MP3 Songs

https://youtu.be/rhbk-FrzejQ

Song Description:
Benny Joshua Ministries, Tamil Worship Songs, Tamil gospel songs, Benny Joshua Songs, Christava Padalgal Tamil, Christian Worship Songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

seven + thirteen =