Devan Namakku Adaikalam – தேவன் நமக்கு அடைக்கலம்

Christian Worship Songs

Artist: Pr. S. Chandra Sekaran
Album: Yudhavin Sengol

Devan Namakku Adaikalam Lyrics in Tamil

தேவன் நமக்கு அடைக்கலம்
பெலனும் ஆனவரே
ஆபத்து காலங்களில்
அணுகூலமானவரே

பூமி நிலைமாறினாலும்
மலைகள் சாய்ந்து போனாலும்
பர்வதம் அதிர்ந்து போனாலும்
நாம் பயப்படவே மாட்டோம்

கர்த்தர் சேனை நம் நடுவே
உயர்ந்த தேவன் நமதருகே
சாத்தான் எதிர்த்து வந்தாலும்
நாம் பயப்படவே மாட்டோம்

பூமி எங்கும் உயர்ந்திருப்பார்
பரத்தில் எங்கும் வீற்றிருப்பார்
அமர்ந்து இருந்து அறியுங்கள்
நம் தேவன் அவரே என்று

Thaevan Namaku Adaikalam Lyrics in English

Thaevan Namaku Ataikkalam
Pelanum Aanavarae
Aapaththu Kaalangkalil
Anukulamaanavarae

Pumi Nilaimaarinaalum
Malaikal Saaynthu Poanaalum
Parvatham Athirnthu Poanaalum
Naam Payappadavae Maattoam

Karththar Saenai Nam Natuvae
Uyarntha Thaevan Namatharukae
Saaththaan Ethirththu Vanthaalum
Naam Payappadavae Maattoam

Pumi Engkum Uyarnthiruppaar
Paraththil Engkum Veetriruppaar
Amarnthu Irunthu Ariyungkal
Nam Thaevan Avarae Entru

Watch Online

Devan Namakku Adaikalam MP3 Song

Devan Namakku Adaikalam Lyrics in Tamil & English

தேவன் நமக்கு அடைக்கலம்
பெலனும் ஆனவரே
ஆபத்து காலங்களில்
அணுகூலமானவரே

Thaevan Namakku Ataikkalam
Pelanum Aanavarae
Aapaththu Kaalangkalil
Anukulamaanavarae

பூமி நிலைமாறினாலும்
மலைகள் சாய்ந்து போனாலும்
பர்வதம் அதிர்ந்து போனாலும்
நாம் பயப்படவே மாட்டோம்

Pumi Nilaimaarinaalum
Malaikal Saaynthu Poanaalum
Parvatham Athirnthu Poanaalum
Naam Payappadavae Maattoam

கர்த்தர் சேனை நம் நடுவே
உயர்ந்த தேவன் நமதருகே
சாத்தான் எதிர்த்து வந்தாலும்
நாம் பயப்படவே மாட்டோம்

Karththar Saenai Nam Natuvae
Uyarntha Thaevan Namatharukae
Saaththaan Ethirththu Vanthaalum
Naam Payappadavae Maattoam

பூமி எங்கும் உயர்ந்திருப்பார்
பரத்தில் எங்கும் வீற்றிருப்பார்
அமர்ந்து இருந்து அறியுங்கள்
நம் தேவன் அவரே என்று

Pumi Engkum Uyarnthiruppaar
Paraththil Engkum Veetriruppaar
Amarnthu Irunthu Ariyungkal
Nam Thaevan Avarae Entru

Song Description:
Tamil Worship Songs, Yuthavin Sengol album songs, jesus songs, Chandra Sekaran Songs, Christian Worship Songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

seventeen + six =