En Jeevan Neerthane – என் ஜீவன் நீர் தானே

Christian Songs Tamil

Artist: Pas. Reenukumar
Album: Kanmalai Vol 1
Released on: 25 Mar 2018

En Jeevan Neerthane Lyrics in Tamil

என் ஜீவன் நீர் தானே
என் துதியும் நீர்தானே – 2
எனக்காய் மரித்தீரே
உமக்காய் வாழ்வேனே – 2

உம்மை நேசிக்கிறேன்
உம்மை நேசிக்கிறேன்
உம்மை நேசிக்கிறேன்
உம்மை நேசிக்கிறேன் – 2

1. என் பாவங்கள் பாராமல்
உம் முகத்தை மறைத்தீரே
என் மீறுதல் எண்ணாமல்
கிருபை அளித்தீரே
மன்னியும் என்றேனே
மறந்தேன் என்றீரே

2. நான் கலங்கின நேரங்களில்
என் துணையாய் நின்றீரே
உலகம் கைவிட்டாலும்
நீர் என்னை அணைத்தீரே
ஜெபத்தை கேட்டீரே
கண்ணீர் துடைத்தீரே – 2

En Jeevan Neer Thane Lyrics in English

En Jeevan Neer Thane
En Thuthiyum Neer Thane – 2
Enakkai Maritheerae
Umakkai Vazhvenae – 2

Ummai Nesikkiraen
Ummai Nesikkiraen
Ummai Nesikkiraen
Ummai Nesikkiraen – 2

1. En Pavangal Pararamal
Um Mugathai Maraitherae
En Meeruthal Ennamal Kirubai Alitheerae
Mannium Entenae Maranthen Entreerae

2. Naan Kalangina Nerangalil
En Thunaiyai Nintreerae
Ulakam Kaivittalum
Neer Ennai Anaitheerae
Jebathai Ketterae Kanneer Thudaitheere

Watch Online

En Jeevan Neerthane En MP3 Song

Technician Information

Written, Composed & Sung by Pas. Reenukumar
Cast : Christon, Benita Princy, Rebecca, Sharon, Benjamin
Music : Mervin Solomon
Mix & Master : Mervin Solomon
Recorded Krimson Avenue Studios
Cinematography : Daniel Raj

En Jeevan Neerthane Lyrics in Tamil & English

என் ஜீவன் நீர் தானே
என் துதியும் நீர்தானே – 2
எனக்காய் மரித்தீரே
உமக்காய் வாழ்வேனே – 2

En Jeevan Neer Thane
En Thuthiyum Neer Thane – 2
Enakkai Maritheerae
Umakkai Vazhvenae – 2

உம்மை நேசிக்கிறேன்
உம்மை நேசிக்கிறேன்
உம்மை நேசிக்கிறேன்
உம்மை நேசிக்கிறேன் – 2

Ummai Nesikkiraen
Ummai Nesikkiraen
Ummai Nesikkiraen
Ummai Nesikkiraen – 2

1. என் பாவங்கள் பாராமல்
உம் முகத்தை மறைத்தீரே
என் மீறுதல் எண்ணாமல்
கிருபை அளித்தீரே
மன்னியும் என்றேனே
மறந்தேன் என்றீரே

En Pavangal Pararamal
Um Mugathai Maraitherae
En Meeruthal Ennamal Kirubai Alitheerae
Mannium Entenae Maranthen Enteerae

2. நான் கலங்கின நேரங்களில்
என் துணையாய் நின்றீரே
உலகம் கைவிட்டாலும்
நீர் என்னை அணைத்தீரே
ஜெபத்தை கேட்டீரே
கண்ணீர் துடைத்தீரே – 2

Naan Kalangina Nerangalil
En Thunaiyai Nintreerae
Ulakam Kaivittalum
Neer Ennai Anaitheerae
Jebathai Ketterae Kanneer Thudaitheere

En Jeevan Neerthane MP3 Download

First Click Copy Me Button Then Click Download Button To Download MP3 Songs

https://www.youtube.com/watch?v=Ilhil9lWBOE

Song Description:
Christian Songs Tamil, Tamil Worship Songs, Tamil Gospel Songs, Reenukumar songs, Kanmalai album songs, Reenu Kumar Songs, christava padalgal tamil,

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

17 + twelve =