En Manathil Ulla Yekkangalai – என் மனதிலுள்ள ஏக்கங்களை

Christian Worship Songs

Artist: Pr. S. Chandra Sekaran
Album: Yuthavin Sengol

En Manathil Ulla Yekkangalai Lyrics in Tamil

என் மனதிலுள்ள ஏக்கங்களை
நிறை வேற்றுங்கப்பா
என் சரீரத்திலே உங்க நாமம்
உயர்த்தத் துடிக்கிறேன்
ஆமென் ஆமென் – 2

உங்களுக்காக எதையோ ஒன்றைச்
செய்யத்தானே துடிக்கிறேன்
வாழ்க்கையிலே வருகின்ற தடைகள்
நினைத்துத் தவிக்கிறேன்
ஆமென் ஆமென் – 2

ஆதியிலே நீங்கள் செய்த
அற்புதங்கள் நினைக்கிறேன்
அதைப் போல நானும் இன்று
செய்யத்தானே துடிக்கிறேன்
ஆமென் ஆமென் – 2

கோடா கோடி ஜனங்கள் ஓடி
உந்தன் பாதம் வரணுமே
சீக்கிரம் உம் வருகையிலே
ஆயத்தமாக நிற்கணுமே
ஆமென் ஆமென் – 2

En Manathil Ulla Yekangalai Lyrics in English

En Manathilulla Aekkangkalai
Nirai Vaerrungkappaa
En Sareerathilae Ungka Naamam
Uyarththath Thutikkiraen
Aamen Aamen – 2

Ungkalukkaaka Ethaiyoa Onrai
Seyyaththaanae Thutikkiraen
Vaazhkkaiyilae Varukinra Thataikal
Ninaiththuth Thavikkiraen
Aamen Aamen – 2

Aathiyilae Neengkal Cheytha
Arputhangkal Ninaikkiraen
Athaip Poala Naanum Inru
Seyyaththaanae Thutikkiraen
Aamen Aamen – 2

Koadaa Koati Janangkal Oati
Unthan Paatham Varanumae
Seekkiram Um Varukaiyilae
Aayaththamaaka Nirkanumae
Aamen Aamen – 2

Watch Online

En Manathil Ulla Yekkangalai MP3 Song

En Manathil Ulla Yekkangalai Lyrics in Tamil & English

என் மனதிலுள்ள ஏக்கங்களை
நிறை வேற்றுங்கப்பா
என் சரீரத்திலே உங்க நாமம்
உயர்த்தத் துடிக்கிறேன்
ஆமென் ஆமென் – 2

En Manathilulla Aekkangkalai
Nirai Vaerrungkappaa
En Sareerathilae Ungka Naamam
Uyarththath Thutikkiraen
Aamen Aamen – 2

உங்களுக்காக எதையோ ஒன்றைச்
செய்யத்தானே துடிக்கிறேன்
வாழ்க்கையிலே வருகின்ற தடைகள்
நினைத்துத் தவிக்கிறேன்
ஆமென் ஆமென் – 2

Ungkalukkaaka Ethaiyoa Onrai
Seyyaththaanae Thutikkiraen
Vaazhkkaiyilae Varukinra Thataikal
Ninaiththuth Thavikkiraen
Aamen Aamen – 2

ஆதியிலே நீங்கள் செய்த
அற்புதங்கள் நினைக்கிறேன்
அதைப் போல நானும் இன்று
செய்யத்தானே துடிக்கிறேன்
ஆமென் ஆமென் – 2

Aathiyilae Neengkal Cheytha
Arputhangkal Ninaikkiraen
Athaip Poala Naanum Inru
Seyyaththaanae Thutikkiraen
Aamen Aamen – 2

கோடா கோடி ஜனங்கள் ஓடி
உந்தன் பாதம் வரணுமே
சீக்கிரம் உம் வருகையிலே
ஆயத்தமாக நிற்கணுமே
ஆமென் ஆமென் – 2

Koadaa Koati Janangkal Oati
Unthan Paatham Varanumae
Seekkiram Um Varukaiyilae
Aayaththamaaka Nirkanumae
Aamen Aamen – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, Yuthavin Sengol album songs, jesus songs, Chandra Sekaran Songs, Christian Worship Songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

five × 2 =