En Mugam Vetkapattu – என் முகம் வெட்கப்பட்டு

Tamil Christian Devotional Songs

Artist: Pas. TG. Sekar
Album: Appa Madiyil Ministries
Released on: 11 Apr 2015

En Mugam Vetkapattu Lyrics in Tamil

என் முகம் வெட்கப்பட்டு போவதேயில்ல
ஒரு நாளும் தலை குனிவு எனக்கு இல்ல

இல்ல இல்ல தோல்வி இல்ல
இல்ல இல்ல கலக்கம் இல்ல
– என் முகம்

1. நீதிமானை சோதித்து அறிகிறீர் – என்றும்
பொன்னாக ஜொலித்திட செய்கிறீர்
எப்பக்கம் நெருக்கப்பட்டும்
ஒடுங்கி நான் போவதில்லை
– இல்ல இல்ல

2. என் மீட்பர் உயிரோடு இருக்கிறீர்
எனக்காக யாவையும் செய்கிறீர்
உம் முகம் பார்ப்பதினால்
நீர் எனக்குள் இருப்பதினால்

En Mukam Vetkapattu Lyrics in English

En Mukam Vetkappattu Poavathaeyilla
Oru Naalum Thalai Kunivu Enakku Illa

Illa Illa Thoalvi Illa
Illa Illa Kalakkam Illa
– En Mukam

1. Neethimaanai Soathiththu Arikireer – Entrum
Ponnaaka Joliththida Cheykiriir
Eppakkam Nerukkappattum
Otungki Naan Poavathillai
– Illa Illa

2. En Meetpar Uyiroatu Irukkireer
Enakkaaka Yaavaiyum Seykireer
Um Mukam Paarppathinaal
Neer Enakkul Iruppathinaal

Watch Online

En Mugam Vetkappattu MP3 Song

En Mugam Vetkappattu Lyrics in Tamil & English

என் முகம் வெட்கப்பட்டு போவதேயில்ல
ஒரு நாளும் தலை குனிவு எனக்கு இல்ல

En Mukam Vetkappattu Poavathaeyilla
Oru Naalum Thalai Kunivu Enakku Illa

இல்ல இல்ல தோல்வி இல்ல
இல்ல இல்ல கலக்கம் இல்ல
– என் முகம்

Illa Illa Thoalvi Illa
Illa Illa Kalakkam Illa

1. நீதிமானை சோதித்து அறிகிறீர் – என்றும்
பொன்னாக ஜொலித்திட செய்கிறீர்
எப்பக்கம் நெருக்கப்பட்டும்
ஒடுங்கி நான் போவதில்லை
– இல்ல இல்ல

Neethimaanai Soathiththu Arikireer – Entrum
Ponnaaka Joliththida Cheykiriir
Eppakkam Nerukkappattum
Otungki Naan Poavathillai

2. என் மீட்பர் உயிரோடு இருக்கிறீர்
எனக்காக யாவையும் செய்கிறீர்
உம் முகம் பார்ப்பதினால்
நீர் எனக்குள் இருப்பதினால்

En Meetpar Uyiroatu Irukkireer
Enakkaaka Yaavaiyum Seykireer
Um Mukam Paarppathinaal
Neer Enakkul Iruppathinaal

En Mugam Vetkapattu MP3 Download

First Click Copy Me Button Then Click Download Button To Download MP3 Songs

https://youtu.be/g-TPl2hgwsE

Song Description:
Tamil Worship Songs, tamil christava padal, gospel songs list, TG Sekar Songs, appa madiyil songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

seven − 2 =