En Ullam Um Anbai – என் உள்ளம் உம் அன்பை

Tamil Gospel Songs

Artist: Johnsam Joyson
Album: Karunaiyin Pravaagam – Solo Songs
Released on: 30 August 2022

En Ullam Um Anbai Lyrics in Tamil

என் உள்ளம் உம் அன்பை பாடும்
என் நாவு உம் நாமம் போற்றும்
என் இதயம் உம்மில் மகிழும்
எனக்கென்றும் நீர் போதும் – 2

உம் அன்பு பெரியது
உம் நாமம் உயர்ந்தது
என் இதயம் மகிழ்ந்தது
நீர் போதும் என்றது – 2

1. உம் நேசத்தாலே சோகமானேனே
உம் பாசத்தால் பிடிக்கப்பட்டேனே
உம் நாமத்திற்க்குள் சுகம் கண்டேனே
உம்மாலே இரட்சிக்கப்பட்டேனே – 2

2. உம் கண்களில் கிருபை பெற்றேனே
உம் கரத்தால் சுமக்கப்பட்டேனே
உம் மடியில் நான் தேற்றப்பட்டேனே
உம்மாலே நான் வாழ்க்கை பெற்றேனே – 2

En Ullam Um Anbai Lyrics in English

En Ullam Um Anpai Paadum
En Naavu Um Naamam Pottrum
En Idhayam Ummil Magizhum
Enakkentrum Neer Podhum – 2

Um Anbu Periyathu
Um Naamam Uyarnthathu
En Idhayam Magizhnthathu
Neer Podhum Entrathu – 2

1. Um Nesathalae Sogamanaenae
Um Paasathal Pidikapadenae
Um Namathirgul Sugam Kandenae
Ummalae Iratchikapadenae – 2

2. Um Kangalil Kirubai Pettrenae
Um Karathal Sumakapadenae
Um Madiyil Naan Thettrapadenae
Ummalae Naan Vaazhgai Pettrenae – 2

Watch Online

En Ullam Um Anbai MP3 Song

Technician Information

Lyrics, Tune & Sung By Johnsam Joyson
Guitar : Jacinth Jose | Drums : Abis D Banaya
Chorus : Japhia Joyson , Anlin, Adlin & Jemima

Music Produced By Febin Chacko
Poster Design : Solomon Jakkim
Keys And Drums Programmed By Febin Chacko
Acoustic, Electric And Bass By Keba Jeremiah
Backing Harmony By Blessy Febin And Febin Chacko
Mix And Mastered By Renjith Rajan
Vocal Recorded Jolly Media Works By Jolly Siro
Guitars Recorded At 20db Studios By Avinash Sathish
Media Head : Davidsam Joyson ( Fgpc Nagercoil Media )
Dop : Alan Premil | Editing & Coloring : Anish

En Ullam Song Lyrics in Tamil & English

என் உள்ளம் உம் அன்பை பாடும்
என் நாவு உம் நாமம் போற்றும்
என் இதயம் உம்மில் மகிழும்
எனக்கென்றும் நீர் போதும் – 2

En Ullam Um Anbai Paadum
En Naavu Um Naamam Pottrum
En Idhayam Ummil Magizhum
Enakkentrum Neer Podhum – 2

உம் அன்பு பெரியது
உம் நாமம் உயர்ந்தது
என் இதயம் மகிழ்ந்தது
நீர் போதும் என்றது – 2

Um Anbu Periyathu
Um Naamam Uyarnthathu
En Idhayam Magizhnthathu
Neer Podhum Entrathu – 2

1. உம் நேசத்தாலே சோகமானேனே
உம் பாசத்தால் பிடிக்கப்பட்டேனே
உம் நாமத்திற்க்குள் சுகம் கண்டேனே
உம்மாலே இரட்சிக்கப்பட்டேனே – 2

Um Nesathalae Sogamanaenae
Um Paasathal Pidikapadenae
Um Namathirgul Sugam Kandenae
Ummalae Iratchikapadenae – 2

2. உம் கண்களில் கிருபை பெற்றேனே
உம் கரத்தால் சுமக்கப்பட்டேனே
உம் மடியில் நான் தேற்றப்பட்டேனே
உம்மாலே நான் வாழ்க்கை பெற்றேனே – 2

Um Kangalil Kirubai Pettrenae
Um Karathal Sumakapadenae
Um Madiyil Naan Thettrapadenae
Ummalae Naan Vaazhgai Pettrenae – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, johnsam joyson new songs, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs, davidsam joyson songs lyrics, en ullam yenguthe um anbirkahave,

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

fourteen − thirteen =