En Uyirullavarai Ummai – என் உயிர் உள்ளவரை உம்மை

Christian Worship Songs

Artist: Pas. Benny Joshua
Album: Benny Joshua Ministries – Solo Songs
Released on: 2019

En Uyirullavarai Ummai Lyrics in Tamil

என் உயிர் உள்ளவரை உம்மை துதித்திடுவேன்
என் உயிர் பிரிந்தாலும் உம்மையே – 2
என் ஜீவன் உமக்காக
என் வாழ்வும் உமக்காக – 2

என்னை ஏற்றுக் கொள்ளும்
என்னை மன்னியும்
உம் பிரியமாய்
என்னை மாற்றிடும் – 2
– என் உயிர்

1. தாயின் கருவில் என்னை காத்தவரே
உம் தோளில் என்னை சுமந்தவரே – 2
என் தனிமையிலே என்னை தேற்றினிரே
என் அருகினிலே என்றும் இருப்பவரே – 2
– என் உயிர்

2. என் பாவத்தை நீர் சுமந்து கொண்டீர்
புது மனிதனாய் உருவாக்கினீர் – 2
உன் அன்பை நான் புரிந்து கொண்டேன்
இனி உம்மை விட்டு நான் விலகிடேன் – 2
– என் உயிர்

En Uyir Ullavarai Ummai Lyrics in English

En Uyir Ullavarai Ummai Thudhithiduven
En Uyir Pirinthalum Ummaiye – 2
En Jevan Umakaage
En Valvum Umakaage – 2

Ennai Yetrukollum
Ennai Manniyum
Um Piriyamai
Ennai Matridum – 2
– En Uyirullavarai

1. Thayin Karuvil Ennai Kaathavarae
Um Thollil Ennai Sumanthavarae – 2
En Thanimayille Ennai Thetrineere
En Aruginille Endrum Irupavarae – 2
– En Uyirullavarai

2. En Pavathai Neer Sumanthu Kondeer
Puthu Manithanai Oruvakineer – 2
Um Anbai Naan Purinthu Konden
Eni Ummai Vittru Naan Vilagiden – 2
– En Uyirullavarai

Watch Online

En Uyirullavarai Ummai MP3 Song

Technician Information

Lyrics Tune & Sung By Benny Joshua
Backing Vocals: Joel, Maxyn, Rohith
Keyboards & Arrangements : Isaac.d
Guitars : Keba Jeremiah
Flute: Kiran | Sax: Jotham
Rhythm Programming: Davidson Raja
Vocals Recorded At @ Vgp Studios By Biju
Instruments Recorded At 20db Studios By Abin
Mixed By Navneeth Balachanderan @ Burkit Rode Studios
Mastered By Steve Carao @ Sage Audio, Usa
Lyric Video By Chandilyan Ezra @ Reel Cutters
Produced By Eagle7 Media ©️

En Uyirullavarai Ummai Lyrics in Tamil & English

என் உயிர் உள்ளவரை உம்மை துதித்திடுவேன்
என் உயிர் பிரிந்தாலும் உம்மையே – 2
என் ஜீவன் உமக்காக
என் வாழ்வும் உமக்காக – 2

En Uyirullavarai Ummai Thudhithiduven
En Uyir Pirinthalum Ummaiye – 2
En Jevan Umakaage
En Valvum Umakaage – 2

என்னை ஏற்றுக் கொள்ளும்
என்னை மன்னியும்
உம் பிரியமாய்
என்னை மாற்றிடும் – 2
– என் உயிர்

Ennai Yetrukollum
Ennai Manniyum
Um Piriyamai
Ennai Matridum – 2

1. தாயின் கருவில் என்னை காத்தவரே
உம் தோளில் என்னை சுமந்தவரே – 2
என் தனிமையிலே என்னை தேற்றினிரே
என் அருகினிலே என்றும் இருப்பவரே – 2
– என் உயிர்

Thayin Karuvil Ennai Kaathavarae
Um Thollil Ennai Sumanthavarae – 2
En Thanimayille Ennai Thetrineere
En Aruginille Endrum Irupavarae – 2

2. என் பாவத்தை நீர் சுமந்து கொண்டீர்
புது மனிதனாய் உருவாக்கினீர் – 2
உன் அன்பை நான் புரிந்து கொண்டேன்
இனி உம்மை விட்டு நான் விலகிடேன் – 2
– என் உயிர்

En Pavathai Neer Sumanthu Kondeer
Puthu Manithanai Oruvakineer – 2
Um Anbai Naan Purinthu Konden
Eni Ummai Vittru Naan Vilagiden – 2

En Uyirullavarai Ummai MP3 Download

First Click Copy Me Button Then Click Download Button To Download MP3 Songs

https://www.youtube.com/watch?v=eZ_pUntEaEI

Song Description:
Benny Joshua Ministries, Tamil Worship Songs, Tamil gospel songs, Benny Joshua Songs, Christava Padalgal Tamil, Christian Worship Songs,

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

4 × three =