Engalukku Alla Karththave – எங்களுக்கு அல்ல கர்த்தாவே

Christian Worship Songs

Artist: Pr. S. Chandra Sekaran
Album: Yudhavin Sengol

Engalukku Alla Karththave Lyrics in Tamil

எங்களுக்கு அல்ல கர்த்தாவே
எங்களுக்கு அல்ல
உமது கிருபைக்கே உமது மகிமைக்கே
உந்தன் நாமத்திற்கே மகிமை

தேவரீரே பரலோகத்தில்
வாசம் செய்கின்றவர்
உந்தன் சபைகளுக்காக
பூமியெங்கும் இறங்கி வருகின்றவர்

உயிரில்லா தெய்வத்தை
செய்து வணங்குவோர்
வெட்கமடைந்திடுவார்
நீரோ என்றென்றும் ஜீவிக்கும்
தேவனால் ஆளுகை செய்திடுவீர்

உமது தாசர்களை
உயர்த்தி வைப்பவரே
உமக்கே கனம் மகிமை
உமது வார்த்தைக்கு
பயந்து நடுங்குவோர்
பாக்கியம் பெற்றிடுவார்

Engalukku Alla Karththave Lyrics in English

Engkalukku Alla Karththaavae
Engkalukku Alla
Umathu Kirupaikkae Umathu Makimaikkae
Unthan Naamaththirkae Makimai

Thaevareerae Paraloakaththil
Vaasam Seykinravar
Unthan Sapaikalukkaaka
Pumiyengkum Irangki Varukinravar

Uyirillaa Theyvaththai
Seithu Vanangkuvoar
Vetkamatainthituvaar
Neeroa Enrenrum Jeevikkum
Thaevanaal Aalukai Seithituviir

Umathu Thaasarkalai
Uyarththi Vaippavarae
Umakkae Kanam Makimai
Umathu Vaarththaikku
Payanthu Natungkuvoar
Paakkiyam Petrituvaar

Watch Online

Yengalukku Alla Karththave MP3 Song

Yengalukku Alla Karthave Lyrics in Tamil & English

எங்களுக்கு அல்ல கர்த்தாவே
எங்களுக்கு அல்ல
உமது கிருபைக்கே உமது மகிமைக்கே
உந்தன் நாமத்திற்கே மகிமை

Engkaluku Alla Karththaavae
Engkalukku Alla
Umathu Kirupaikkae Umathu Makimaikkae
Unthan Naamaththirkae Makimai

தேவரீரே பரலோகத்தில்
வாசம் செய்கின்றவர்
உந்தன் சபைகளுக்காக
பூமியெங்கும் இறங்கி வருகின்றவர்

Thaevareerae Paraloakaththil
Vaasam Seykinravar
Unthan Sapaikalukkaaka
Pumiyengkum Irangki Varukinravar

உயிரில்லா தெய்வத்தை
செய்து வணங்குவோர்
வெட்கமடைந்திடுவார்
நீரோ என்றென்றும் ஜீவிக்கும்
தேவனால் ஆளுகை செய்திடுவீர்

Uyirillaa Theyvaththai
Seithu Vanangkuvoar
Vetkamatainthituvaar
Neeroa Enrenrum Jeevikkum
Thaevanaal Aalukai Seithituviir

உமது தாசர்களை
உயர்த்தி வைப்பவரே
உமக்கே கனம் மகிமை
உமது வார்த்தைக்கு
பயந்து நடுங்குவோர்
பாக்கியம் பெற்றிடுவார்

Umathu Thaasarkalai
Uyarththi Vaippavarae
Umakkae Kanam Makimai
Umathu Vaarththaikku
Payanthu Natungkuvoar
Paakkiyam Petrituvaar

Song Description:
Tamil Worship Songs, Yuthavin Sengol album songs, jesus songs, Chandra Sekaran Songs, Christian Worship Songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

11 − 5 =