Erusalaemae Erusalaemae Naan – எருசலேமே எருசலேமே நான்

Christian Worship Songs

Artist: Pr. S. Chandra Sekaran
Album: Yudhavin Sengol

Erusalaemae Erusalaemae Naan Lyrics in Tamil

எருசலேமே எருசலேமே நான்
உன்னை எப்படி மறப்பேன்
உலகின் முத்தே உன்னதரின்
சொத்தே இரட்சகரை அருளினீரே

நான் உன்னை மறந்தால்
என் வலது கரம்
என் தொழிலை மறப்பது போல்
கர்த்தரின் கண்களும் இருதயமும்
எருசலேமே என்றும்
உன்னில் உள்ளதே

பரிசுத்த நகரமே எருசலேமே
நீ கர்த்தரின் சிங்காசனம் உனக்கு
விரோதமாய் யுத்தம் செய்பவர்
கர்த்தரின் கோபத்தால் அழிந்திடுவார்

எருசலேம் நகருக்காய் ஜெபிப்பவர்கள்
மகிழ்ச்சியாய் வாழ்ந்திடுவார்
கடைசி நாளில் கர்த்தரின் பாதம் உன்
ஒலிவமலைமேல் வந்து நிற்குமே

Erusalaemae Erusalaemae Naan Lyrics in English

Yerusalaemae Erusalaemae Naan
Unnai Eppati Marappaen
Ulakin Muththae Unnatharin
Soththae Iratsakarai Arulineerae

Naan Unnai Maranthaal
En Valathu Karam
En Thozhilai Marappathu Poal
Karththarin Kankalum Iruthayamum
Erusalaemae Entrum
Unnil Ullathae

Parisuththa Nakaramae Erusalaemae
Nee Karththarin Singkaasanam Unakku
Viroathamaay Yuththam Seypavar
Karththarin Koapaththaal Azhinthituvaar

Erusalaem Nakarukkaay Jepippavarkal
Makizhsiyaai Vaazhnthituvaar
Kataichi Naalil Karththarin Paatham Un
Olivamalaimael Vanthu Nirkumae

Erusalaemae Erusalaemae Naan MP3 Song

Yerusalaemae Yerusalaemae Lyrics in Tamil & English

எருசலேமே எருசலேமே நான்
உன்னை எப்படி மறப்பேன்
உலகின் முத்தே உன்னதரின்
சொத்தே இரட்சகரை அருளினீரே

Yerusalaemae Erusalaemae Naan
Unnai Eppati Marappaen
Ulakin Muththae Unnatharin
Soththae Iratsakarai Arulineerae

நான் உன்னை மறந்தால்
என் வலது கரம்
என் தொழிலை மறப்பது போல்
கர்த்தரின் கண்களும் இருதயமும்
எருசலேமே என்றும்
உன்னில் உள்ளதே

Naan Unnai Maranthaal
En Valathu Karam
En Thozhilai Marappathu Poal
Karththarin Kankalum Iruthayamum
Erusalaemae Entrum
Unnil Ullathae

பரிசுத்த நகரமே எருசலேமே
நீ கர்த்தரின் சிங்காசனம் உனக்கு
விரோதமாய் யுத்தம் செய்பவர்
கர்த்தரின் கோபத்தால் அழிந்திடுவார்

Parisuththa Nakaramae Erusalaemae
Nee Karththarin Singkaasanam Unakku
Viroathamaay Yuththam Seypavar
Karththarin Koapaththaal Azhinthituvaar

எருசலேம் நகருக்காய் ஜெபிப்பவர்கள்
மகிழ்ச்சியாய் வாழ்ந்திடுவார்
கடைசி நாளில் கர்த்தரின் பாதம் உன்
ஒலிவமலைமேல் வந்து நிற்குமே

Erusalaem Nakarukkaay Jepippavarkal
Makizhsiyaai Vaazhnthituvaar
Kataichi Naalil Karththarin Paatham Un
Olivamalaimael Vanthu Nirkumae

Song Description:
Tamil Worship Songs, Yuthavin Sengol album songs, jesus songs, Chandra Sekaran Songs, Christian Worship Songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

twenty + twelve =