Geetham Geetham Jeya Geetham – கீதம் கீதம் ஜெய ஜெய

Christava Padal

Artist: Benny John Joseph & Gracia Betty Edith
Album: Vazhi Seibavar – Solo Songs
Released on: 6 Aug 2022

Geetham Geetham Jeya Geetham Lyrics in Tamil

கீதம் கீதம் ஜெய ஜெய கீதம்
கை கொட்டிப் பாடிடுவோம்
இயேசு ராஜன் உயிர்த்தெழுந்தார் – அல்லேலூயா
ஜெயம் என்று ஆர்ப்பரிப்போம்

1. பார் அதோ கல்லறை மூடினப் பெருங்கல்
புரண்டு உருண்டோடுது பார் – அங்கு
போட்ட முத்திரை காவல் நிற்குமோ
தேவ புத்திரர் சந்நிதிமுன்

2. வேண்டாம் வேண்டாம் அழுதிட வேண்டாம்
ஓடி உரைத்திடுங்கள் – தாம்
கூறின மாமறை விட்டனர் கல்லறை
போங்கள் கலிலேயாவுக்கு

3. வாசல் நிலைகளை உயர்த்தி நடப்போம்
வருகிறார் ஜெய வீரன் – நாம்
மேள வாத்தியம் கைமணி பூரிகை
எடுத்து முழங்கிடுவோம் – கீதம் கீதம்

Geetham Geetham Jeya Lyrics in English

Geetham Geetham Jaya Jaya Geetham
Kai Kottip Paadituvom
Yesu Raajan Uyirth Thelunthaar Allaelooyaa
Jeyam Entu Aarpparippom

1. Paar Atho Kallarai Moodina Perungal
Purandu Uruntooduthu Paar – Angu
Potta Muththirai Kaaval Nirkumo
Thaeva Puththirar Sannithi Mun

2. Vaendaam Vaenndaam Aluthida Vaenndaam
Odi Uraiththidungal – Thaam
Koorina Maamarai Vittanar Kallarai
Pongal Kalilaeyaavukku

3. Vaasal Nilaikalai Uyarththi Nadappom
Varukiraar Jeyaveeran – Nam
Maela Vaaththiyam Kai Manni Poorikai
Eduththu Mulangiduvom

Watch Online

Geetham Geetham Jeya Geetham MP3 Song

Technician Information :

Lyrics : Benny John Joseph Ft. Gracia Betty Edith
Backing : Evangeline Shiny Rex, Annuncia Ragavarthini & Rohith Fernandes
Music By Sam Jebastin | Rhythm : Livingston Amul John
Guitar : Paul Vicc | Bass : Naveen Napier
Video Production : Christan Studios
Shot By : Jehu Christan & Jebi Jonathan
Edited By : Jehu Christan
Video Crew : Siby Cd, Jonas & Vineeth
Setwork : Christan Studios
Di Colorist : Kowshik | Designs : Chandilyan Ezra
Recording Artist Prabhu Immanuel @ Oasis Studio
Mixed And Mastered By David Selvam

Geetham Geetham Jeya Jeya Lyrics in Tamil & English

கீதம் கீதம் ஜெய ஜெய கீதம்
கை கொட்டிப் பாடிடுவோம்
இயேசு ராஜன் உயிர்த்தெழுந்தார் – அல்லேலூயா
ஜெயம் என்று ஆர்ப்பரிப்போம்

Geetham Geetham Jaya Jaya Geetham
Kai Kottip Paadituvom
Yesu Raajan Uyirth Thelunthaar Allaelooyaa
Jeyam Entu Aarpparippom

1. பார் அதோ கல்லறை மூடினப் பெருங்கல்
புரண்டு உருண்டோடுது பார் – அங்கு
போட்ட முத்திரை காவல் நிற்குமோ
தேவ புத்திரர் சந்நிதிமுன்

Paar Atho Kallarai Moodina Perungal
Purandu Uruntooduthu Paar – Angu
Potta Muththirai Kaaval Nirkumo
Thaeva Puththirar Sannithi Mun

2. வேண்டாம் வேண்டாம் அழுதிட வேண்டாம்
ஓடி உரைத்திடுங்கள் – தாம்
கூறின மாமறை விட்டனர் கல்லறை
போங்கள் கலிலேயாவுக்கு

Vaendaam Vaenndaam Aluthida Vaenndaam
Odi Uraiththidungal – Thaam
Koorina Maamarai Vittanar Kallarai
Pongal Kalilaeyaavukku

3. வாசல் நிலைகளை உயர்த்தி நடப்போம்
வருகிறார் ஜெய வீரன் – நாம்
மேள வாத்தியம் கைமணி பூரிகை
எடுத்து முழங்கிடுவோம் – கீதம் கீதம்

Vaasal Nilaikalai Uyarththi Nadappom
Varukiraar Jeyaveeran – Nam
Maela Vaaththiyam Kai Manni Poorikai
Eduththu Mulangiduvom

Song Description:
Tamil Worship Songs, benny john joseph songs, Nandri album songs, Alwin Thomas, Nandri Songs List, Good Friday Songs List,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

15 + nineteen =