Idho Sagotharar Orumithu – இதோ சகோதரர் ஒருமித்து

Christian Worship Songs

Artist: Pr. S. Chandra Sekaran
Album: Yuthavin Sengol

Idho Sagotharar Orumithu Lyrics in Tamil

இதோ சகோதரர் ஒருமித்து
வாசம் பண்ணுவது
எத்தனை நன்மை எத்தனை
இன்பமானது – 2

அது எத்தனை இன்பமானது
அது எத்தனை சந்தோஷம்
அது எத்தனை மகிழ்ச்சியானது

அது ஆரோனுடைய சிரசின் மேலே
ஊற்றப்பட்ட நல்ல தைலம் போல
அபிஷேகம் இறங்கும் – 2
அது எத்தனை இன்பமானது

எர்மோன் சீயோன் மலை மேல்
இறங்கும் பனிகள் போல்
அதுபோல் கர்த்தர் நம்மை
என்றும் ஆசீர்வதிப்பாரே

தேவ ஜனங்கள் கூடும் இடத்தில்
தேவன் வந்திடுவார்
அங்கு என்றும் கிருபை
ஜீவன் தாங்கி நடத்திடுமே

Idho Sagotharar Orumithu Lyrics in English

Itho Sakotharar Orumiththu
Vaasam Pannuvathu
Eththanai Nanmai Eththanai
Inpamaanathu – 2

Athu Eththanai Inpamaanathu
Athu Eththanai Santhoasham
Athu Eththanai Makizhsiyaanathu

Athu Aaroanutaiya Sirasin Maelae
Uurrappatda Nalla Thailam Poala
Apishaekam Irangkum – 2
Athu Eththanai Inpamaanathu

Ermoan Seeyoan Malai Mael
Irangkum Panikal Poal
Athupoal Karththar Nammai
Enrum Aachiirvathippaarae

Thaeva Janangkal Kutum Idaththil
Thaevan Vanthituvaar
Angku Enrum Kirupai Jeevan
Thaangki Nadaththitumae

Watch Online

Idho Sagotharar Orumithu MP3 Song

Itho Sakotharar Orumithu Lyrics in Tamil & English

இதோ சகோதரர் ஒருமித்து
வாசம் பண்ணுவது
எத்தனை நன்மை எத்தனை
இன்பமானது – 2

Itho Sakotharar Orumiththu
Vaasam Pannuvathu
Eththanai Nanmai Eththanai
Inpamaanathu – 2

அது எத்தனை இன்பமானது
அது எத்தனை சந்தோஷம்
அது எத்தனை மகிழ்ச்சியானது

Athu Eththanai Inpamaanathu
Athu Eththanai Santhoasham
Athu Eththanai Makizhsiyaanathu

அது ஆரோனுடைய சிரசின் மேலே
ஊற்றப்பட்ட நல்ல தைலம் போல
அபிஷேகம் இறங்கும் – 2
அது எத்தனை இன்பமானது

Athu Aaroanutaiya Sirasin Maelae
Uurrappatda Nalla Thailam Poala
Apishaekam Irangkum – 2
Athu Eththanai Inpamaanathu

எர்மோன் சீயோன் மலை மேல்
இறங்கும் பனிகள் போல்
அதுபோல் கர்த்தர் நம்மை
என்றும் ஆசீர்வதிப்பாரே

Ermoan Seeyoan Malai Mael
Irangkum Panikal Poal
Athupoal Karththar Nammai
Enrum Aachiirvathippaarae

தேவ ஜனங்கள் கூடும் இடத்தில்
தேவன் வந்திடுவார்
அங்கு என்றும் கிருபை
ஜீவன் தாங்கி நடத்திடுமே

Thaeva Janangkal Kutum Idaththil
Thaevan Vanthituvaar
Angku Enrum Kirupai Jeevan
Thaangki Nadaththitumae

Song Description:
Tamil Worship Songs, Yuthavin Sengol album songs, jesus songs, Chandra Sekaran Songs, Christian Worship Songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

5 × 3 =