Intha Thirumanamae Thaevan – இந்த திருமணமே தேவன்

Christian Worship Songs

Artist: Pr. S. Chandra Sekaran
Album: Yudhavin Sengol

Intha Thirumanamae Thaevan Lyrics in Tamil

இந்த திருமணமே தேவன் தந்த மணமே
இங்கு இருவருக்கும் இன்று திருமணமே
மங்கள கீதம் பாடுவோம்
மணமக்களை வாழ்த்துவோம்

ஆதாமுக்கு ஏவாளை
இணைத்த வண்ணமே
இங்கு மாப்பிள்ளைக்கு
பெண்ணை இணைக்க வாருமே

இன்மையிலே இருவருக்கும்
மங்களம் மங்களம்
இந்த நாளிலே ஜொலிக்கின்றதே
அன்பின் மக்களை

இம்மணவீட்டில் வாரீர்
இயேசு நாதரே
உந்தன் மனம் வீச செய்வீரோ
உந்தனின் மகிமையால்

Intha Thirumanamae Thaevan Lyrics in English

Indha Thirumanamae Thaevan Thantha Manamae
Ingku Iruvarukkum Intru Thirumanamae
Mangkala Kiitham Paatuvoam
Manamakkalai Vaazhththuvoam

Aathaamukku Aevaalai
Inaiththa Vannamae
Ingku Maappillaikku
Pennai Inaikka Vaarumae

Inmaiyilae Iruvarukkum
Mangkalam Mangkalam
Intha Naalilae Jolikkinrathae
Anpin Makkalai

Immanaviittil Vaareer
Yesu Nhaatharae
Unthan Manam Veesa Seyveeroa
Unthanin Makimaiyaal

Indha Thirumanamae Thaevan MP3 Song

Intha Thirumanamae Devan Lyrics in Tamil & English

இந்த திருமணமே தேவன் தந்த மணமே
இங்கு இருவருக்கும் இன்று திருமணமே
மங்கள கீதம் பாடுவோம்
மணமக்களை வாழ்த்துவோம்

Indha Thirumanamae Thaevan Thantha Manamae
Ingku Iruvarukkum Intru Thirumanamae
Mangkala Kiitham Paatuvoam
Manamakkalai Vaazhththuvoam

ஆதாமுக்கு ஏவாளை
இணைத்த வண்ணமே
இங்கு மாப்பிள்ளைக்கு
பெண்ணை இணைக்க வாருமே

Aathaamukku Aevaalai
Inaiththa Vannamae
Ingku Maappillaikku
Pennai Inaikka Vaarumae

இன்மையிலே இருவருக்கும்
மங்களம் மங்களம்
இந்த நாளிலே ஜொலிக்கின்றதே
அன்பின் மக்களை

Inmaiyilae Iruvarukkum
Mangkalam Mangkalam
Intha Naalilae Jolikkinrathae
Anpin Makkalai

இம்மணவீட்டில் வாரீர்
இயேசு நாதரே
உந்தன் மனம் வீச செய்வீரோ
உந்தனின் மகிமையால்

Immanaviittil Vaareer
Yesu Nhaatharae
Unthan Manam Veesa Seyveeroa
Unthanin Makimaiyaal

Song Description:
Tamil Worship Songs, Yuthavin Sengol album songs, jesus songs, Chandra Sekaran Songs, Christian Worship Songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

9 + 18 =