Ithu Kartharaalae Vantha – இது கர்த்தராலே வந்த

Christian Worship Songs

Artist: Pr. S. Chandra Sekaran
Album: Yudhavin Sengol

Ithu Kartharaalae Vantha Lyrics in Tamil

இது கர்த்தராலே வந்த காரியம்
நாமெல்லாம் ஒன்றாக களி கூருவோம்
ரெபேக்காளை ஈசாக்கோடு
இணைத்திட்ட தேவன்
இவர்களையும் இணைத்தார்
நாம் களிகூறுவோம்
களிகூறுவோம் – 2

இது கர்த்தராலே வந்த காரியம்
நாம் வாழ்த்திடுவோம்
வாழ்த்திடுவோம்
கர்த்தராலே வந்த காரியம்

சகோதரியே மணவாட்டியே
நீ கோடா கோடியாய்
பெருகிட வாழ்த்துகிறோம்
சகோதரனே மணவாளனே
நீ கோடா கோடியாய்
பெருகிடவே வாழ்த்துகிறோம்

உன் பிள்ளைகள் பகைவர்களின்
வாசஸ்தலங்களை என்றும் சுதந்தரிப்பார்
உன் சந்ததி பகைவர்களின்
வாசதலங்களை என்றும் சுதந்தரிப்பார்

வானத்திலும் பூமியிலும்
உண்டாகும் நன்மைகள்
என்றும் உனக்கு சொந்தம்
வல்லவரின் வார்த்தைகளோ
வாழ்நாட்கள் எல்லாம்
உன்னை வழி நடத்தும்

Idhu Kartharaalae Vantha Lyrics in English

Ithu Kartharalae Vantha Kaariyam
Naamellaam Onraaka Kali Kuruvoam
Repaekkaalai Iisaakkoatu
Inaiththitda Thaevan
Ivarkalaiyum Inaiththaar
Naam Kalikuruvoam
Kalikuruvoam – 2

Ithu Karththaraalae Vantha Kaariyam
Naam Vaazhththituvoam
Vaazhththituvoam
Kartharaalae Vantha Kaariyam

Sakoathariyae Manavaattiyae
Nee Koadaa Koatiyaay
Perukida Vaazhththukiroam
Sakoatharanae Manavaalanae
Nee Koadaa Koatiyaay
Perukidavae Vaazhththukiroam

Un Pillaikal Pakaivarkalin
Vaasasthalangkalai Enrum Suthantharippar
Un santhathi Pakaivarkalin
Vaasathalangkalai Enrum Suthantharippaar

Vaanaththilum Pumiyilum
Undaakum Nanmaikal
Enrum Unakku Sontham
Vallavarin Vaarththaikaloa
Vaazhnhaatkal Ellaam
Unnai Vazhi Nadaththum

Ithu Kartharaalae Vantha MP3 Song

Ithu Kartharaalae Vantha Kariyam Lyrics in Tamil & English

இது கர்த்தராலே வந்த காரியம்
நாமெல்லாம் ஒன்றாக களி கூருவோம்
ரெபேக்காளை ஈசாக்கோடு
இணைத்திட்ட தேவன்
இவர்களையும் இணைத்தார்
நாம் களிகூறுவோம்
களிகூறுவோம் – 2

Ithu Kartharaalae Vanhtha Kaariyam
Naamellaam Onraaka Kali Kuruvoam
Repaekkaalai Iisaakkoatu
Inaiththitda Thaevan
Ivarkalaiyum Inaiththaar
Naam Kalikuruvoam
Kalikuruvoam – 2

இது கர்த்தராலே வந்த காரியம்
நாம் வாழ்த்திடுவோம்
வாழ்த்திடுவோம்
கர்த்தராலே வந்த காரியம்

Ithu Karththaraalae Vantha Kaariyam
Naam Vaazhththituvoam
Vaazhththituvoam
Kartharaalae Vantha Kaariyam

சகோதரியே மணவாட்டியே
நீ கோடா கோடியாய்
பெருகிட வாழ்த்துகிறோம்
சகோதரனே மணவாளனே
நீ கோடா கோடியாய்
பெருகிடவே வாழ்த்துகிறோம்

Sakoathariyae Manavaattiyae
Nee Koadaa Koatiyaay
Perukida Vaazhththukiroam
Sakoatharanae Manavaalanae
Nee Koadaa Koatiyaay
Perukidavae Vaazhththukiroam

உன் பிள்ளைகள் பகைவர்களின்
வாசஸ்தலங்களை என்றும் சுதந்தரிப்பார்
உன் சந்ததி பகைவர்களின்
வாசதலங்களை என்றும் சுதந்தரிப்பார்

Un Pillaikal Pakaivarkalin
Vaasasthalangkalai Enrum Suthantharippaar
Un santhathi Pakaivarkalin
Vaasathalangkalai Enrum Suthantharippaar

வானத்திலும் பூமியிலும்
உண்டாகும் நன்மைகள்
என்றும் உனக்கு சொந்தம்
வல்லவரின் வார்த்தைகளோ
வாழ்நாட்கள் எல்லாம்
உன்னை வழி நடத்தும்

Vaanaththilum Pumiyilum
Undaakum Nanmaikal
Enrum Unakku Sontham
Vallavarin Vaarththaikaloa
Vaazhnhaatkal Ellaam
Unnai Vazhi Nadaththum

Song Description:
Tamil Worship Songs, Yuthavin Sengol album songs, jesus songs, Chandra Sekaran Songs, Christian Worship Songs,

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

2 × two =