Ithuvarai Seitha Seyalkalukaga – இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக

Old Christian Song

Artist: Eva. S. Gnanasekar
Album: Unakkoruvar Irukkirar

Ithuvarai Seitha Seyalkalukaga Lyrics in Tamil

இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக
இயேசுவே உமக்கே ஸ்தோத்திரம்
இயேசுவே உமக்கே ஸ்தோத்திரம்

உவர் நிலமாக இருந்த என்னை
விளைநிலமாக மாற்றிய உம்மை
அலைகடல் அலைந்து ஓய்கின்ற வரையில்
நாவினால் புகழ்ந்து பாடுவேன் நன்றி
நாவினால் புகழ்ந்து பாடுவேன் நன்றி

தனி மரமாக இருந்த என்னை
கனிமரமாக மாற்றிய உம்மை – திசைகளும்
கோள்களும் அசைகின்ற வரையில்
இன்னிசை முழங்கிட பாடுவேன் நன்றி
இன்னிசை முழங்கிட பாடுவேன் நன்றி

உம் சித்தம் செய்திட அழைத்தவர் நீரே
சொந்தமாய் என்னை ஏற்றுக் கொள்வீரே
சோர்விலும் தாழ்விலும் சோதனையாவிலும்
தாங்கினீர் தயவாய் பாடுவேன் நன்றி
தாங்கினீர் தயவாய் பாடுவேன் நன்றி

Idhuvarai Seitha Seyalkalukaga Lyrics in English

Ithuvarai Seitha Seyalkalukaaka
Iyaechuvae Umakkae Sthoaththiram
Iyaechuvae Umakkae Sthoaththiram

Uvar Nilamaaka Iruntha Ennai
Vilainilamaaka Maarriya Ummai
Alaikadal Alainthu Oaykinra Varaiyil
Naavinaal Pukazhnthu Paatuvaen Nantri
Naavinaal Pukazhnthu Paatuvaen Nantri

Thani Maramaaka Iruntha Ennai
Kanimaramaaka Maarriya Ummai – Thichaikalum
Koalkalum Achaikinra Varaiyil
Innichai Muzhangkida Paatuvaen Nantri
Innichai Muzhangkida Paatuvaen Nantri

Um Siththam Seythida Azhaiththavar Neerae
Sonthamaay Ennai Aerruk Kolviirae
Soarvilum Thaazhvilum Soathanaiyaavilum
Thaangkineer Thayavaay Paatuvaen Nantri
Thaangkineer Thayavaay Paatuvaen Nantri

Ithuvarai Seitha Seyalkalukaka MP3 Song

Ithuvarai Seitha Seyalkalukaga Lyrics in Tamil & English

இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக
இயேசுவே உமக்கே ஸ்தோத்திரம்
இயேசுவே உமக்கே ஸ்தோத்திரம்

Ithuvarai Seitha Seyalkalukaaka
Iyaechuvae Umakkae Sthoaththiram
Iyaechuvae Umakkae Sthoaththiram

உவர் நிலமாக இருந்த என்னை
விளைநிலமாக மாற்றிய உம்மை
அலைகடல் அலைந்து ஓய்கின்ற வரையில்
நாவினால் புகழ்ந்து பாடுவேன் நன்றி
நாவினால் புகழ்ந்து பாடுவேன் நன்றி

Uvar Nilamaaka Iruntha Ennai
Vilainilamaaka Maarriya Ummai
Alaikadal Alainthu Oaykinra Varaiyil
Naavinaal Pukazhnthu Paatuvaen Nantri
Naavinaal Pukazhnthu Paatuvaen Nantri

தனி மரமாக இருந்த என்னை
கனிமரமாக மாற்றிய உம்மை – திசைகளும்
கோள்களும் அசைகின்ற வரையில்
இன்னிசை முழங்கிட பாடுவேன் நன்றி
இன்னிசை முழங்கிட பாடுவேன் நன்றி

Thani Maramaaka Iruntha Ennai
Kanimaramaaka Maarriya Ummai – Thichaikalum
Koalkalum Achaikinra Varaiyil
Innichai Muzhangkida Paatuvaen Nantri
Innichai Muzhangkida Paatuvaen Nantri

உம் சித்தம் செய்திட அழைத்தவர் நீரே
சொந்தமாய் என்னை ஏற்றுக் கொள்வீரே
சோர்விலும் தாழ்விலும் சோதனையாவிலும்
தாங்கினீர் தயவாய் பாடுவேன் நன்றி
தாங்கினீர் தயவாய் பாடுவேன் நன்றி

Um Siththam Seythida Azhaiththavar Neerae
Sonthamaay Ennai Aerruk Kolviirae
Soarvilum Thaazhvilum Soathanaiyaavilum
Thaangkineer Thayavaay Paatuvaen Nantri
Thaangkineer Thayavaay Paatuvaen Nantri

Song Description:
Tamil Christian songs lyrics, Tamil Christian songs mp3, Unakkoruvar Irukkirar Songs, Tamil worship songs, Tamil Christian devotional songs, Gnanasekar Songs, yeshu masih song, yesu songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

19 − 2 =