Jeba Araikkul Ennai – ஜெப அறைக்குள் என்னை

Christian Worship Songs

Artist: Pr. S. Chandra Sekaran
Album: Yudhavin Sengol

Jeba Araikkul Ennai Lyrics in Tamil

ஜெப அறைக்குள் என்னை
அழைத்துக் கொண்டு செல்லுங்க
எஜமானனே மணவாளனே
உங்க இன்பத்தாலே
என்னை சொந்தமாக்குங்க என்
இராஜனே இயேசு இராஜனே
நிரப்பிடுங்க அப்பா நிரப்பிடுங்க
ஜெப ஆவியாலே இப்போ நிரப்புங்க

நீர் எந்தன் வாழ்க்கையில்
செய்திட நினைத்தது
ஒரு நாளும் தடைபடாது

நித்தமும் கிருபையால்
நிறைந்து நான் ஜெபிக்க
எந்நாளும் அணைத்துக்கொள்ளும்

பிதாவின் வீட்டிலே
எனக்கொரு ஸ்தானத்தை
என்னாளும் ஆயத்தம் செய்வீர்

Jeba Araikul Ennai Lyrics in English

Jepa Araikul Ennai
Azhaiththuk Kontu Sellungka
Ejamaananae Manavaalanae
Ungka Inpaththaalae
Ennai Sonthamaakkungka En
Iraajanae Yesu Iraajanae
Nirappitungka Appaa Nirappitungka
Jepa Aaviyaalae Ippoa Nirappungka

Neer Enthan Vaazhkkaiyil
Seythida Ninaiththathu
Oru Naalum Thataipadaathu

Niththamum Kirupaiyaal
Nirainthu Naan Jepikka
Ennaalum Anaiththukkollum

Pithaavin Veettilae
Enakkoru Sthaanaththai
Ennaalum Aayaththam Seyveer

Watch Online

Jepa Araikkul Ennai MP3 Song

Jeba Araikkul Ennai Lyrics in Tamil & English

ஜெப அறைக்குள் என்னை
அழைத்துக் கொண்டு செல்லுங்க
எஜமானனே மணவாளனே
உங்க இன்பத்தாலே
என்னை சொந்தமாக்குங்க என்
இராஜனே இயேசு இராஜனே
நிரப்பிடுங்க அப்பா நிரப்பிடுங்க
ஜெப ஆவியாலே இப்போ நிரப்புங்க

Jepa Araikkul Ennai
Azhaiththuk Kontu Sellungka
Ejamaananae Manavaalanae
Ungka Inpaththaalae
Ennai Sonthamaakkungka En
Iraajanae Yesu Iraajanae
Nirappitungka Appaa Nirappitungka
Jepa Aaviyaalae Ippoa Nirappungka

நீர் எந்தன் வாழ்க்கையில்
செய்திட நினைத்தது
ஒரு நாளும் தடைபடாது

Neer Enthan Vaazhkkaiyil
Seythida Ninaiththathu
Oru Naalum Thataipadaathu

நித்தமும் கிருபையால்
நிறைந்து நான் ஜெபிக்க
எந்நாளும் அணைத்துக்கொள்ளும்

Niththamum Kirupaiyaal
Nirainthu Naan Jepikka
Ennaalum Anaiththukkollum

பிதாவின் வீட்டிலே
எனக்கொரு ஸ்தானத்தை
என்னாளும் ஆயத்தம் செய்வீர்

Pithaavin Veettilae
Enakkoru Sthaanaththai
Ennaalum Aayaththam Seyveer

Song Description:
Tamil Worship Songs, Yuthavin Sengol album songs, jesus songs, Chandra Sekaran Songs, Christian Worship Songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

four × two =