Kaakum Karangal Undenakku – காக்கும் கரங்கள் உண்டெனக்கு

Christian Worship Songs

Artist: Pas. Benny Joshua
Album: Parisutharae
Released on: 30 Apr 2018

Kaakum Karangal Undenakku Lyrics in Tamil

காக்கும் கரங்கள் உண்டெனக்கு
காத்திடுவார் கிருபையாலே
அல்லேலூயா பாடிப் பாடி
அலைகளை நான் தாண்டிடுவேன்

நம்புவேன் இயேசுவை
நம்புவேன் இயேசுவை

1. நிந்தனைகள் போராட்டம் வந்தும்
நீதியின் தேவன் தாங்கினாரே
நேசக்கொடி என்மேல் பறக்க
நேசருக்காய் ஜீவித்திடுவேன்

2. கன்மலைகள் பெயர்க்கும் படியாய்
கர்த்தர் உன்னை கரம் பிடித்தார்
காத்திருந்து பெலன் அடைந்து
கழுகுபோல எழும்பிடுவாய்

3. அத்திமரம் துளிர்விடாமல்
ஆட்டு மந்தை முதலற்றாலும்
கர்த்தருக்கு காத்திருப்போர்
வெட்கப்பட்டுப் போவதில்லை

Kakkum Karangal Undenakku Lyrics in English

Kaakkum Karangal Undenakku
Kaaththiduvaar Kirupaiyaalae
Allaelooyaa Paatip Paati
Alaikalai Naan Thaanndiduvaen

Nampuvaen Yesuvai
Nampuvaen Yesuvai

1. Ninthanaikal Poraattam Vanthum
Neethiyin Thaevan Thaanginaarae
Naesakkoti Enmael Parakka
Naesarukkaay Jeeviththiduvaen

2. Kanmalaikal Peyarkkum Patiyaay
Karththar Unnai Karam Pitiththaar
Kaaththirunthu Pelan Atainthu
Kalukupola Elumpiduvaay

3. Aththimaram Thulirvidaamal
Aattu Manthai Muthalattalum
Karththarukku Kaaththiruppor
Vetkappattup Povathillai

Watch Online

Kaakum Karangal Undenakku MP3 Song

Kaakum Karangal Undenakku Lyrics in Tamil & English

காக்கும் கரங்கள் உண்டெனக்கு
காத்திடுவார் கிருபையாலே
அல்லேலூயா பாடிப் பாடி
அலைகளை நான் தாண்டிடுவேன்

Kakkum Karangal Undenakku
Kaaththiduvaar Kirupaiyaalae
Allaelooyaa Paatip Paati
Alaikalai Naan Thaanndiduvaen

நம்புவேன் இயேசுவை
நம்புவேன் இயேசுவை

Nampuvaen Yesuvai
Nampuvaen Yesuvai

1. நிந்தனைகள் போராட்டம் வந்தும்
நீதியின் தேவன் தாங்கினாரே
நேசக்கொடி என்மேல் பறக்க
நேசருக்காய் ஜீவித்திடுவேன்

Ninthanaikal Poraattam Vanthum
Neethiyin Thaevan Thaanginaarae
Naesakkoti Enmael Parakka
Naesarukkaay Jeeviththiduvaen

2. கன்மலைகள் பெயர்க்கும் படியாய்
கர்த்தர் உன்னை கரம் பிடித்தார்
காத்திருந்து பெலன் அடைந்து
கழுகுபோல எழும்பிடுவாய்

Kanmalaikal Peyarkkum Patiyaay
Karththar Unnai Karam Pitiththaar
Kaaththirunthu Pelan Atainthu
Kalukupola Elumpiduvaay

3. அத்திமரம் துளிர்விடாமல்
ஆட்டு மந்தை முதலற்றாலும்
கர்த்தருக்கு காத்திருப்போர்
வெட்கப்பட்டுப் போவதில்லை

Aththimaram Thulirvidaamal
Aattu Manthai Muthalattalum
Karththarukku Kaaththiruppor
Vetkappattup Povathillai

Song Description:
Benny Joshua Ministries, Tamil Worship Songs, Tamil gospel songs, Benny Joshua Song, Christava Padalgal Tamil, Christian Worship Songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

two + six =