Karthaavae Neer Maatsimai – கர்த்தாவே நீர் மாட்சிமை

Christian Worship Songs

Artist: Pr. S. Chandra Sekaran
Album: Yudhavin Sengol

Karthaavae Neer Maatsimai Lyrics in Tamil

கர்த்தாவே நீர் மாட்சிமை நிறைந்தவரே
துதி மகிமைக்கெல்லாம் என்றென்றும் பாத்திரரே – 2
உந்தன் நாமம் உயர்த்திப்பாடி ஆராதிப்பேன் – 2

ஆராதனை ஆராதனை
உந்தன் நாமம் உயர்த்திப்
பாடி ஆராதிப்பேன் – 2

மகத்துவமும் பேர் புகழும்
உம் கரத்தில் இருக்கின்றதே – 2
எந்த மனிதனையும் மேன்மைப்படுத்த
உம்மால் ஆகுமே – 2
– ஆராதனை

ஐஸ்வரியமும் ஆனந்தமும்
உம் கரத்தில் இருக்கின்றதே – 2
எந்த மனிதனையும் உயர்த்திடவே
உம்மால் ஆகுமே – 2

சத்தியமும் ஜீவனுமே
உம் கரத்தில் இருக்கின்றதே – 2
எந்த மனிதனையும் விடுவித்திட
உம்மால் ஆகுமே – 2

Karthaavae Neer Maatsimai Lyrics in English

Karthavae Neer Maatsimai Nirainthavarae
Thuthi Makimaikkellaam Entrenrum Paaththirarae – 2
Unthan Naamam Uyarthippaati Aaraathippaen – 2

Aaraathanai Aaraathanai
Unthan Naamam Uyarththi
Paati Aaraathippaen – 2

Makaththuvamum Paer Pukazhum
Um Karaththil Irukkinrathae – 2
Entha Manithanaiyum Maenmaippatuththa
Ummaal Aakumae – 2
– Aaraathanai

Aisvariyamum Aananthamum
Um Karaththil Irukkinrathae
Entha Manithanaiyum Uyarththidavae
Ummaal Aakumae

Saththiyamum Jeevanumae
Um Karaththil Irukkinrathae
Entha Manithanaiyum Vituviththida
Ummaal Aakumae

Watch Online

Karthaavae Neer Maatsimai MP3 Song

Karthavae Neer Maadsimai Lyrics in Tamil & English

கர்த்தாவே நீர் மாட்சிமை நிறைந்தவரே
துதி மகிமைக்கெல்லாம் என்றென்றும் பாத்திரரே – 2
உந்தன் நாமம் உயர்த்திப்பாடி ஆராதிப்பேன் – 2

Karthaavae Neer Matsimai Nirainthavarae
Thuthi Makimaikkellaam Entrenrum Paaththirarae – 2
Unthan Naamam Uyarthippaati Aaraathippaen – 2

ஆராதனை ஆராதனை
உந்தன் நாமம் உயர்த்திப்
பாடி ஆராதிப்பேன் – 2

Aaraathanai Aaraathanai
Unthan Naamam Uyarththi
Paati Aaraathippaen – 2

மகத்துவமும் பேர் புகழும்
உம் கரத்தில் இருக்கின்றதே – 2
எந்த மனிதனையும் மேன்மைப்படுத்த
உம்மால் ஆகுமே – 2
– ஆராதனை

Makaththuvamum Paer Pukazhum
Um Karaththil Irukkinrathae – 2
Entha Manithanaiyum Maenmaippatuththa
Ummaal Aakumae – 2

ஐஸ்வரியமும் ஆனந்தமும்
உம் கரத்தில் இருக்கின்றதே
எந்த மனிதனையும் உயர்த்திடவே
உம்மால் ஆகுமே – 2

Aisvariyamum Aananthamum
Um Karaththil Irukkinrathae
Entha Manithanaiyum Uyarththidavae
Ummaal Aakumae

சத்தியமும் ஜீவனுமே
உம் கரத்தில் இருக்கின்றதே
எந்த மனிதனையும் விடுவித்திட
உம்மால் ஆகுமே – 2

Saththiyamum Jeevanumae
Um Karaththil Irukkinrathae
Entha Manithanaiyum Vituviththida
Ummaal Aakumae

Song Description:
Tamil Worship Songs, Yuthavin Sengol album songs, jesus songs, Chandra Sekaran Songs, Christian Worship Songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

fifteen + fourteen =