Kartharai Nambu Un Vazhvu – கர்த்தரை நம்பு உன் வாழ்வு

Christian Worship Songs

Artist: Pr. S. Chandra Sekaran
Album: Yuthavin Sengol

Kartharai Nambu Un Vazhvu Lyrics in Tamil

கர்த்தரை நம்பு உன் வாழ்வு மாறும்
கர்த்தரை நம்பு உன் வாழ்வு செழிக்கும்
கவலை எல்லாம் கர்த்தரின் மேலே
வைத்திடு நீ கலங்காதே
எல்லா ஜாதிகளிலும் உன்னை உயர்த்துவார்
நீ கீழாகாமல் என்றும் மேலாவாய்

கர்ப்பத்தின் கனியும் நிலத்தின் கனியும்
ஆசீர்வாதம் அடைந்திடுமே
கூடையும் மா பிசையும் தொட்டியும்
ஆசீர்வாதம் அடைந்திடுமே

போகும் போதும் வருகின்ற போதும்
ஆசீர்வாதம் உன்னைத் தொடரும்
சத்துருவை என்றும் துரத்தும் தேவன்
உனக்கு முன்னே சென்றிடுவார்

கையிடும் எல்லா வேலைகள் அனைத்திலும்
கர்த்தரின் ஆசி உனக்கு உண்டு
பூமியில் வாழும் ஜாதிகள் எல்லாம்
உனக்குள் ஆசி பெற்றிடுவார்

Kartharai Nambu Un Vaazhvu Lyrics in English

Karththarai Nampu Un Vaazhvu Maarum
Karththarai Nampu Un Vaazhvu Sezhikkum
Kavalai Ellaam Karththarin Maelae
Vaiththitu Nee Kalangkaathae
Ellaa Jaathikalilum Unnai Uyarththuvaar
Nee Keezhaakaamal Enrum Maelaavaay

Karppaththin Kaniyum Nilaththin Kaniyum
Aaseervaatham Atainthitumae
Kutaiyum Maa Pisaiyum Thottiyum
Aaseervaatham Atainthitumae

Poakum Poathum Varukinra Poathum
Aaseervaatham Unnaith Thodarum
Saththuruvai Enrum Thuraththum Thaevan
Unakku Munnae Senrituvaar

Kaiyitum Ellaa Vaelaikal Anaiththilum
Karththarin Aachi Unakku Untu
Pumiyil Vaazhum Jaathikal Ellaam
Unakkul Aachi Perrituvaar

Watch Online

Kartharai Nambu Un Vazhvu MP3 Song

Kartharai Nambu Un Vazhvu Lyrics in Tamil & English

Karththarai Nampu Un Vaazhvu Maarum
Karththarai Nampu Un Vaazhvu Sezhikkum
Kavalai Ellaam Karththarin Maelae
Vaiththitu Nee Kalangkaathae
Ellaa Jaathikalilum Unnai Uyarththuvaar
Nee Keezhaakaamal Enrum Maelaavaay

கர்த்தரை நம்பு உன் வாழ்வு மாறும்
கர்த்தரை நம்பு உன் வாழ்வு செழிக்கும்
கவலை எல்லாம் கர்த்தரின் மேலே
வைத்திடு நீ கலங்காதே
எல்லா ஜாதிகளிலும் உன்னை உயர்த்துவார்
நீ கீழாகாமல் என்றும் மேலாவாய்

Karppaththin Kaniyum Nilaththin Kaniyum
Aaseervaatham Atainthitumae
Kutaiyum Maa Pisaiyum Thottiyum
Aaseervaatham Atainthitumae

கர்ப்பத்தின் கனியும் நிலத்தின் கனியும்
ஆசீர்வாதம் அடைந்திடுமே
கூடையும் மா பிசையும் தொட்டியும்
ஆசீர்வாதம் அடைந்திடுமே

போகும் போதும் வருகின்ற போதும்
ஆசீர்வாதம் உன்னைத் தொடரும்
சத்துருவை என்றும் துரத்தும் தேவன்
உனக்கு முன்னே சென்றிடுவார்

Poakum Poathum Varukinra Poathum
Aaseervaatham Unnaith Thodarum
Saththuruvai Enrum Thuraththum Thaevan
Unakku Munnae Senrituvaar

கையிடும் எல்லா வேலைகள் அனைத்திலும்
கர்த்தரின் ஆசி உனக்கு உண்டு
பூமியில் வாழும் ஜாதிகள் எல்லாம்
உனக்குள் ஆசி பெற்றிடுவார்

Kaiyitum Ellaa Vaelaikal Anaiththilum
Karththarin Aachi Unakku Untu
Pumiyil Vaazhum Jaathikal Ellaam
Unakkul Aachi Perrituvaar

Song Description:
Tamil Worship Songs, Yuthavin Sengol album songs, jesus songs, Chandra Sekaran Songs, Christian Worship Songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

4 × four =