Makizhchiyin Naalithe Makizhthida – மகிழ்ச்சியின் நாளிதே மகிழ்ந்திட

Christian Worship Songs

Artist: Pr. S. Chandra Sekaran
Album: Yudhavin Sengol

Makizhchiyin Naalithe Makizhthida Lyrics in Tamil

மகிழ்ச்சியின் நாளிதே
மகிழ்ந்திட வாருமே – 2
ஆனந்தம் ஆனந்தம் பாடிப்
போற்றிடுவோம் – 2

விண்ணின் தூதர்களே
மண்ணின் மனுமக்களே
மீட்பர் உதித்தாரென்று
மகிழ்ந்து பாடுங்களேன்
வாழ்வில் பிறந்தார் இயேசு

மரண இருள் நீங்கிட
மகிழ்ச்சி தொனி கேட்கட்டும்
துயர நிலை மாறிட
இறைவன் அருள் கூறட்டும்
இரட்சண்ய நாளிதே

சாத்தானின் வல்லமை
உடைந்திடும் நாளிதே
சாப பாவங்களும்
அகன்றிடும் நாளிதே
இரட்சிப்பின் நாளிதே

Makizhchiyin Naalithe Lyrics in English

Makizhsiyin Naalithae
Makizhnthida Vaarumae – 2
Aanantham Aanantham Paatip
Poarrituvoam – 2

Vinnin Thutharkalae
Mannin Manumakkalae
Miitpar Uthiththaarenru
Makizhnthu Paatungkalaen
Vaazhvil Piranthaar Yesu

Marana Irul Neengkida
Makizhchchi Thoni Kaetkattum
Thuyara Nilai Maarida
Iraivan Arul Kurattum
Iratchanya Naalithae

Saaththaanin Vallamai
Utainthitum Naalithae
Saapa Paavangkalum
Akanritum Naalithae
Iratsippin Naalithae

Watch Online

Makizhsiyin Naalithe Makizhthida MP3 Song

Makizhchiyin Naalithe Makizhthida Lyrics in Tamil & English

மகிழ்ச்சியின் நாளிதே
மகிழ்ந்திட வாருமே – 2
ஆனந்தம் ஆனந்தம் பாடிப்
போற்றிடுவோம் – 2

Makizhsiyin Naalithae
Makizhnthida Vaarumae – 2
Aanantham Aanantham Paatip
Poarrituvoam – 2

விண்ணின் தூதர்களே
மண்ணின் மனுமக்களே
மீட்பர் உதித்தாரென்று
மகிழ்ந்து பாடுங்களேன்
வாழ்வில் பிறந்தார் இயேசு

Vinnin Thuutharkalae
Mannin Manumakkalae
Miitpar Uthiththaarenru
Makizhnthu Paatungkalaen
Vaazhvil Piranthaar Yesu

மரண இருள் நீங்கிட
மகிழ்ச்சி தொனி கேட்கட்டும்
துயர நிலை மாறிட
இறைவன் அருள் கூறட்டும்
இரட்சண்ய நாளிதே

Marana Irul Neengkida
Makizhchchi Thoni Kaetkattum
Thuyara Nilai Maarida
Iraivan Arul Kurattum
Iratchanya Naalithae

சாத்தானின் வல்லமை
உடைந்திடும் நாளிதே
சாப பாவங்களும்
அகன்றிடும் நாளிதே
இரட்சிப்பின் நாளிதே

Saaththaanin Vallamai
Utainthitum Naalithae
Saapa Paavangkalum
Akanritum Naalithae
Iratsippin Naalithae

Song Description:
Tamil Worship Songs, Yuthavin Sengol album songs, jesus songs, Chandra Sekaran Songs, Christian Worship Songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

ten + five =