Naan Paatum Pothu Un Udhatu – நான் பாடும் போது உன்

Old Christian Song

Artist: Eva. S. Gnanasekar
Album: Unakkoruvar Irukkirar

Naan Paatum Pothu Un Udhatu Lyrics in Tamil

நான் பாடும் போது உன் உதடுகளும்
நீர் மீட்டுக்கொண்ட எனது ஆத்துமாவும்
சந்தோஷத்தில் தமிழும் கெம்பீரித்து மகிழும்
கர்த்தருக்குள் என்றும் களிகூர்ந்திடும்

அல்லேலூயா அல்லேலூயா
அல்லேலூயா அல்லேலூயா

தேவனே நீர் எங்கள் தேவன்
செய்த நன்மைகளை நினைத்திடுவேன்
அதிசயங்கள் செய்திட்ட உம்மை
அனுதினமும் நான் துதித்திடுவேன்

காரிருளில் நானும் கலங்கி
கண்ணீர் சிந்தின வேளையிலே
கரங்களை நீட்டி அன்பாய் என்னை
காத்த தேவனை போற்றிடுவேன்

சாவின் பள்ளத்தாக்கில் நானும்
சோர்ந்து நடந்தே வரும்போது
தீங்கு என்னைத் தாக்கிடாமல்
தேடி வந்து உதவி செய்தீர்

Naan Paatum Pothu Un Lyrics in English

Naan Paatum Poathu Un Uthatukalum
Neer Miittukkonda Enathu Aaththumaavum
Santhoashaththil Thamizhum Kempiiriththu Makizhum
Karththarukkul Enrum Kalikurnthitum

Allaeluuyaa Allaeluuyaa
Allaeluuyaa Allaeluuyaa

Thaevanae Neer Engkal Thaevan
Cheytha Nanmaikalai Ninaiththituvaen
Athichayangkal Cheythitda Ummai
Anuthinamum Naan Thuthiththituvaen

Kaarirulil Naanum Kalangki
Kanniir Sinthina Vaelaiyilae
Karangkalai Neetti Anpaay Ennai
Kaaththa Thaevanai Poarrituvaen

Saavin Pallaththaakkil Naanum
Soarnthu Nadanthae Varumpoathu
Theengku Ennaith Thaakkidaamal
Thaeti Vanthu Uthavi Seythiir

Naan Paatum Pothu Un Uthatu MP3 Song

Naan Padum Pothu Un Udhatu Lyrics in Tamil & English

நான் பாடும் போது உன் உதடுகளும்
நீர் மீட்டுக்கொண்ட எனது ஆத்துமாவும்
சந்தோஷத்தில் தமிழும் கெம்பீரித்து மகிழும்
கர்த்தருக்குள் என்றும் களிகூர்ந்திடும்

Naan Paatum Poathu Un Uthatukalum
Neer Miittukkonda Enathu Aaththumaavum
Santhoashaththil Thamizhum Kempiiriththu Makizhum
Karththarukkul Enrum Kalikurnthitum

அல்லேலூயா அல்லேலூயா
அல்லேலூயா அல்லேலூயா

Allaeluuyaa Allaeluuyaa
Allaeluuyaa Allaeluuyaa

தேவனே நீர் எங்கள் தேவன்
செய்த நன்மைகளை நினைத்திடுவேன்
அதிசயங்கள் செய்திட்ட உம்மை
அனுதினமும் நான் துதித்திடுவேன்

Thaevanae Neer Engkal Thaevan
Cheytha Nanmaikalai Ninaiththituvaen
Athichayangkal Cheythitda Ummai
Anuthinamum Naan Thuthiththituvaen

காரிருளில் நானும் கலங்கி
கண்ணீர் சிந்தின வேளையிலே
கரங்களை நீட்டி அன்பாய் என்னை
காத்த தேவனை போற்றிடுவேன்

Kaarirulil Naanum Kalangki
Kanniir Sinthina Vaelaiyilae
Karangkalai Neetti Anpaay Ennai
Kaaththa Thaevanai Poarrituvaen

சாவின் பள்ளத்தாக்கில் நானும்
சோர்ந்து நடந்தே வரும்போது
தீங்கு என்னைத் தாக்கிடாமல்
தேடி வந்து உதவி செய்தீர்

Saavin Pallaththaakkil Naanum
Soarnthu Nadanthae Varumpoathu
Theengku Ennaith Thaakkidaamal
Thaeti Vanthu Uthavi Seythiir

Song Description:
Tamil Christian songs lyrics, Tamil Christian songs mp3, Unakkoruvar Irukkirar Songs, Tamil worship songs, Tamil Christian devotional songs, Gnanasekar Songs, yeshu masih song, yesu songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

one + 19 =