Nandri Sollamal Irukkave – நன்றி சொல்லாமல் இருக்கவே

Tamil Christian Devotional Songs
Artist: Pas. TG. Sekar & Sis. Sudha Sekar
Album: Appa Madiyil Ministries
Released on: 5 Sep 2013

Nandri Sollamal Irukkave Lyrics in Tamil

நன்றி சொல்லாமல் இருக்கவே முடியாது
பல நன்மை செய்த இயேசுவுக்கே
நன்றி நன்றி நன்றி என்று
சொல்லி நான் துதிப்பேன்
நாள்தோறும் போற்றுவேன் – 2

1. எத்தனையோ நன்மைகளை
என் வாழ்வில் செய்தாரே
ஏராளமாய் நன்றி சொல்வேன் – 2
அத்தனையும் நினைத்து நினைத்து – நான்
துதிப்பேன் ஆண்டவரை போற்றுவேன் – 2
ஆண்டவரை போற்றுவேன்

நன்றி சொல்லாமல் இருக்கவே முடியாது
பல நன்மை செய்த இயேசுவுக்கே
நன்றி நன்றி நன்றி என்று
சொல்லி நான் துதிப்பேன்
நாள்தோறும் போற்றுவேன் – 2

2. மரண பள்ளத்தாக்கில் நான்
நடக்கும் பொதேல்லாம்
பாதுகாத்தீர் ஐயா – 2
மீண்டும் ஜீவனை கொடுத்து நீரென்னை
வாழ வைத்தீரையா – 2
வாழ வைத்தீரையா

நன்றி சொல்லாமல் இருக்கவே முடியாது
பல நன்மை செய்த இயேசுவுக்கே
நன்றி நன்றி நன்றி என்று
சொல்லி நான் துதிப்பேன்
நாள்தோறும் போற்றுவேன் – 2

3. தேவன் அரூளிய சொல்லி முடியத
ஈவுகலுக்காய் ஸ்தோத்திரம் – 2
அளவிள்ளா அவரின் கிருபைகளுக்காய்
ஆயுள் முழுதும் ஸ்தோத்திரம் – 2
ஆயுள் முழுதும் ஸ்தோத்திரம்

நன்றி சொல்லாமல் இருக்கவே முடியாது
பல நன்மை செய்த இயேசுவுக்கே
நன்றி நன்றி நன்றி என்று
சொல்லி நான் துதிப்பேன்
நாள்தோறும் போற்றுவேன் – 2

Nandri Sollamal Lyrics in English

Nandri Sollaamal Irukkavae Mutiyaathu
Pala Nanmai Seytha Yaesuvukkae
Nandri Nandri Nandri Endru
Solli Naan Thuthippaen
Naalthorum Pottuvaen – 2

1. Eththanaiyo Nanmaikalai
En Vaalvil Seythaarae
Aeraalamaay Nandri Solvaen – 2
Aththanaiyum Ninaiththu Ninaiththu – Naan
Thuthippaen Aanndavarai Pottuvaen – 2

2. Marana Pallaththaakkil
Naan Nadakkum Pothaellaam
Paathukaaththeer Aiyaa – 2
Meenndum Jeevanai Koduththu Neerennai
Vaala Vaiththeeraiyaa – 2
Vaala Vaiththeeraiyaa

3. Thaevan Arooliya Solli Mutiyatha
Eevukalukkaay Sthoththiram – 2
Alavillaa Avarin Kirupaikalukkaay
Aayul Muluthum Sthoththiram – 2
Aayul Muluthum Sthoththiram

Watch Online

Nandri Sollamal Irukkave MP3 Song

Nandri Sollamal Irukkave Mudiyathu Lyrics in Tamil & English

நன்றி சொல்லாமல் இருக்கவே முடியாது
பல நன்மை செய்த இயேசுவுக்கே
நன்றி நன்றி நன்றி என்று
சொல்லி நான் துதிப்பேன்
நாள்தோறும் போற்றுவேன் – 2

Nandri Sollaamal Irukkavae Mutiyaathu
Pala Nanmai Seytha Yaesuvukkae
Nandri Nandri Nandri Endru
Solli Naan Thuthippaen
Naalthorum Pottuvaen – 2

1. எத்தனையோ நன்மைகளை
என் வாழ்வில் செய்தாரே
ஏராளமாய் நன்றி சொல்வேன் – 2
அத்தனையும் நினைத்து நினைத்து – நான்
துதிப்பேன் ஆண்டவரை போற்றுவேன் – 2

Eththanaiyo Nanmaikalai
En Vaalvil Seythaarae
Aeraalamaay Nandri Solvaen – 2
Aththanaiyum Ninaiththu Ninaiththu – Naan
Thuthippaen Aanndavarai Pottuvaen – 2

2. மரண பள்ளத்தாக்கில் நான்
நடக்கும் பொதேல்லாம்
பாதுகாத்தீர் ஐயா – 2
மீண்டும் ஜீவனை கொடுத்து நீரென்னை
வாழ வைத்தீரையா – 2
வாழ வைத்தீரையா

Marana Pallaththaakkil
Naan Nadakkum Pothaellaam
Paathukaaththeer Aiyaa – 2
Meenndum Jeevanai Koduththu Neerennai
Vaala Vaiththeeraiyaa – 2
Vaala Vaiththeeraiyaa

3. தேவன் அரூளிய சொல்லி முடியத
ஈவுகலுக்காய் ஸ்தோத்திரம் – 2
அளவிள்ளா அவரின் கிருபைகளுக்காய்
ஆயுள் முழுதும் ஸ்தோத்திரம் – 2
ஆயுள் முழுதும் ஸ்தோத்திரம்

Thaevan Arooliya Solli Mutiyatha
Eevukalukkaay Sthoththiram – 2
Alavillaa Avarin Kirupaikalukkaay
Aayul Muluthum Sthoththiram – 2
Aayul Muluthum Sthoththiram

Nandri Sollamal Irukkavae MP3 Download

Song Description:
Tamil Worship Songs, tamil christava padal, gospel songs list, TG Sekar Songs, nandri sollamal irukkave song lyrics in tamil, appa madiyil songs,

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

sixteen − fifteen =