Nee Thuthikkamal Arputhangkal – நீ துதிக்காமல் அற்புதங்கள்

Christian Worship Songs

Artist: Pr. S. Chandra Sekaran
Album: Yudhavin Sengol

Nee Thuthikkamal Arputhangkal Lyrics in Tamil

நீ துதிக்காமல் அற்புதங்கள் நடக்காது
நீ ஜெபிக்காமல் அதிசயங்கள் நடக்காது
துதியின் மத்தியில் வாசம் செய்திடும்
நம் தேவாதி தேவன் இயேசு – 2

பட்டயத்தினாலோ ஈட்டியினாலோ
கர்த்தர் இரட்சிப்பவர் அல்ல அல்ல
இராட்சத கோலியாத்தை
கொன்ற தாவீது
வாயைத்திறந்து துதித்தான் ஐயா

பலவானைக் கட்டிட பகைஞனை வென்றிட
துதியால் ஜெபத்தால் ஆகும் ஆகுமே
பகைவன் உடைமையை பறித்து வென்றிட
துதியால் ஜெபத்தால் ஆகும் ஆகுமே

பலவிதமான ஜாதி பிசாசுகள்
உபவாச ஜெபத்தால்
உடைந்தே போகுமே
ஆவியில் மரித்தவர்கள்
துதி செய்யமாட்டார்கள்
உயிரோடிருக்கும்
நீ எழுந்து துதிதிடு

Nee Thuthikamal Arputhangkal Lyrics in English

Nee Thuthikkaamal Arputhangkal Nadakkaathu
Nee Jepikkaamal Athisayangkal Nadakkaathu
Thuthiyin Maththiyil Vaasam Seythitum
Nam Thaevaathi Thaevan Yesu – 2

Patdayaththinaaloa Iittiyinaaloa
Karththar Iratsippavar Alla Alla
Iraatsatha Koaliyaaththai
Konra Thaaviithu
Vaayaiththiranthu Thuthiththaan Aiyaa

Palavaanaik Kattida Pakaignanai Venrida
Thuthiyaal Jepaththaal Aakum Aakumae
Pakaivan Utaimaiyai Pariththu Venrida
Thuthiyaal Jepaththaal Aakum Aakumae

Palavithamaana Jaathi Pisasukal
Upavasa Jepaththaal
Utainthae Poakumae
Aaviyil Mariththavarkal
Thuthi Seyyamaatdaarkal
Uyiroatirukkum
Nee Ezhunthu Thuthithitu

Watch Online

Nee Thuthikkamal Arputhangkal MP3 Song

Nee Thuthikkaamal Arputhangkal Lyrics in Tamil & English

நீ துதிக்காமல் அற்புதங்கள் நடக்காது
நீ ஜெபிக்காமல் அதிசயங்கள் நடக்காது
துதியின் மத்தியில் வாசம் செய்திடும்
நம் தேவாதி தேவன் இயேசு – 2

Nee Thuthikkaamal Arputhangkal Nadakkaathu
Nee Jepikkaamal Athisayangkal Nadakkaathu
Thuthiyin Maththiyil Vaasam Seythitum
Nam Thaevaathi Thaevan Yesu – 2

பட்டயத்தினாலோ ஈட்டியினாலோ
கர்த்தர் இரட்சிப்பவர் அல்ல அல்ல
இராட்சத கோலியாத்தை
கொன்ற தாவீது
வாயைத்திறந்து துதித்தான் ஐயா

Patdayaththinaaloa Iittiyinaaloa
Karththar Iratsippavar Alla Alla
Iraatsatha Koaliyaaththai
Konra Thaaviithu
Vaayaiththiranthu Thuthiththaan Aiyaa

பலவானைக் கட்டிட பகைஞனை வென்றிட
துதியால் ஜெபத்தால் ஆகும் ஆகுமே
பகைவன் உடைமையை பறித்து வென்றிட
துதியால் ஜெபத்தால் ஆகும் ஆகுமே

Palavaanaik Kattida Pakaignanai Venrida
Thuthiyaal Jepaththaal Aakum Aakumae
Pakaivan Utaimaiyai Pariththu Venrida
Thuthiyaal Jepaththaal Aakum Aakumae

பலவிதமான ஜாதி பிசாசுகள்
உபவாச ஜெபத்தால்
உடைந்தே போகுமே
ஆவியில் மரித்தவர்கள்
துதி செய்யமாட்டார்கள்
உயிரோடிருக்கும்
நீ எழுந்து துதிதிடு

Palavithamaana Jaathi Pisasukal
Upavasa Jepaththaal
Utainthae Poakumae
Aaviyil Mariththavarkal
Thuthi Seyyamaatdaarkal
Uyiroatirukkum
Nee Ezhunthu Thuthithitu

Song Description:
Tamil Worship Songs, Yuthavin Sengol album songs, jesus songs, Chandra Sekaran Songs, Christian Worship Songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

twelve − six =