Nesikkiren Nesikkiren Ummai – நேசிக்கிறேன் நேசிக்கிறேன் உம்மை

Christian Worship Songs

Artist: Pas. Benny Joshua
Album: Benny Joshua Ministries – Solo Songs
Released on: 2019

Nesikkiren Nesikkiren Ummai Lyrics in Tamil

நேசிக்கிறேன் நேசிக்கிறேன்
உம்மை தானே இயேசுவே
சுவாசிக்கிறேன் சுவாசிக்கிறேன்
உம்மை தானே இயேசுவே

உம்மை தானே உம்மை தானே
உம்மை தானே உம்மை தானே

1. நீர் என் மேல் வைத்த அன்பால்
உம்மை நான் நேசிக்கிறேன்
நித்திய ராஜாவே
உம்மை நான் நேசிக்கிறேன்

2. நீதியின் சூரியனே
உம்மை நான் நேசிக்கிறேன்
நிகர் இல்லா கருணை கடலே
உம்மை நான் நேசிக்கிறேன்

3. உமக்காய் எதையும் இழக்க
உம்மை நான் நேசிக்கிறேன்
லாபமான அனைத்தையும்
நஷ்டமெண்டு கருதுகிறேன்

Nesikiren Nesikkiren Ummai Lyrics in English

Nesikkiren Nesikkiren
Ummai Thaane Yesuvae
Swasikkiren swasikkiren
Ummai Thaane Yesuvae

Ummai Thaane Ummai Thaane
Ummai Thaane Ummai Thaane

1. Neer En Mel Vaitha Anbal
Ummai Naan Nesikkiren
Nithiya Rajavae
Ummai Naan Nesikkiren

2. Neethiyin suriyane
Ummai Naan Nesikkiren
Nigar illa karunai kadalae
Ummai Naan Nesikkiren

3. Umakaai Ethaiyum Elakka
Ummai Naan Nesikkiren
Labamana Anaithaiyum
Nashtamendu karuthugiren

Watch Online

Nesikiren Nesikiren Ummai MP3 Song

Technician Information

Lyrics Tune & Sung By Benny Joshua
Backing Vocals: Joel, Maxyn, Rohith
Keyboards & Arrangements : Isaac.D
Guitars : Keba Jeremiah
Flute : Kiran | Veena : Punya Srinivas
Rhythm Programming: Davidson Raja
Vocals Recorded At @ Vgp Studios By Biju
Instruments Recorded At 20db Studios By Abin
Mixed By Navneeth Balachanderan @ Burkit Rode Studios
Mastered By Steve Carao @ Sage Audio, Usa
Lyric Video By Chandilyan Ezra @ Reel Cutters
Produced By Eagle7 Media

Nesikkiren Nesikkiren Ummai Lyrics in Tamil & English

நேசிக்கிறேன் நேசிக்கிறேன்
உம்மை தானே இயேசுவே
சுவாசிக்கிறேன் சுவாசிக்கிறேன்
உம்மை தானே இயேசுவே

Nesikkiren Nesikkiren
Ummai Thaane Yesuvae
Swasikkiren swasikkiren
Ummai Thaane Yesuvae

உம்மை தானே உம்மை தானே
உம்மை தானே உம்மை தானே

Ummai Thaane Ummai Thaane
Ummai Thaane Ummai Thaane

1. நீர் என் மேல் வைத்த அன்பால்
உம்மை நான் நேசிக்கிறேன்
நித்திய ராஜாவே
உம்மை நான் நேசிக்கிறேன்

Neer En Mel Vaitha Anbal
Ummai Naan Nesikkiren
Nithiya Rajavae
Ummai Naan Nesikkiren

2. நீதியின் சூரியனே
உம்மை நான் நேசிக்கிறேன்
நிகர் இல்லா கருணை கடலே
உம்மை நான் நேசிக்கிறேன்

Neethiyin suriyane
Ummai Naan Nesikkiren
Nigar illa karunai kadalae
Ummai Naan Nesikkiren

3. உமக்காய் எதையும் இழக்க
உம்மை நான் நேசிக்கிறேன்
லாபமான அனைத்தையும்
நஷ்டமெண்டு கருதுகிறேன்

Umakaai Ethaiyum Elakka
Ummai Naan Nesikkiren
Labamana Anaithaiyum
Nashtamendu karuthugiren

Song Description:
Benny Joshua Ministries, Tamil Worship Songs, Tamil gospel songs, Benny Joshua Songs, Christava Padalgal Tamil, Christian Worship Songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

14 + 5 =