Oru Sapaiyil Nilaithiru – ஒரு சபையில் நிலைத்திரு

Christian Worship Songs

Artist: Pr. S. Chandra Sekaran
Album: Yudhavin Sengol

Oru Sapaiyil Nilaithiru Lyrics in Tamil

ஒரு சபையில் நிலைத்திரு
திரு சபையில் நிலைத்திரு
இயேசு வந்திடுவார்

தேவ சமூகத்தை விட்டு ஓடாதே
இயேசு சீக்கிரம் வருகின்றார்

தகப்பன் மானத்தைப் பாதுகாத்திட்ட
சேமைப் போல உண்மையாய் இரு
காமைப் போல சாபம் சுமந்து
சாத்தான் வழியில் நடக்காதே
அந்த காமின் வம்ச
வரலாற்றை நோக்கிப்பாரு
சாபமும் சஞ்சலமும் தான் முடிவு

அழைத்த அழைப்பில் நிலைத்திருந்து
ஆண்டவர் இயேசுவின் பணி செய்திடு
யூதாஸ் போல மாற நினைத்து
உன்னை வளர்த்த தகப்பனை
வாரி விடாதே
இதை அஞ்ஞானிகள்
தேடி ஓடுகின்றார்
நீயோ விசுவாசம் காத்துகொள்ளு

பணத்திற்காய் உன் சபையை விட்டு
விலகி ஓடிட நினைக்காதே பதவிக்காய்
பதவிக்காய் தாய் சபையை விட்டு
விலகி ஓடிட நினைக்காதே
துர் உபதேச கறைகளால் வீழ்ந்திடாமல்
நித்திய ஜீவன்பெற போராடிடு

Oru Sabaiyil Nilaithiru Lyrics in English

Oru Sapaiyil Nilaiththiru
Thiru Sapaiyil Nilaiththiru
Yesu Vanthituvaar

Thaeva Samuukaththai Vittu Oadaathae
Yesu Seekkiram Varukinraar

Thakappan Maanaththai Paathukaaththitda
Saemaip Poala Unmaiyaay Iru
Kaamaip Poala Saapam Sumanthu
Saaththaan Vazhiyil Nadakkaathae
Antha Kaamin Vamcha
Varalaarrai Noakkippaaru
Saapamum Sagnsalamum Thaan Mutivu

Azhaiththa Azhaippil Nilaiththirunthu
Aandavar Yesuvin Pani Seithitu
Yuthaas Poala Maara Ninaiththu
Unnai Valarththa Thakappanai
Vaari Vidaathae
Ithai Agngnaanikal
Thaeti Oatukinraar
Neeyoa Visuvaasam Kaaththukollu

Panaththirkaay Un Sapaiyai Vittu
Vilaki Oatida Ninaikkaathae Pathavikkaay
Pathavikkaay Thaay Sapaiyai Vittu
Vilaki Oatida Ninaikkaathae
Thur Upathaesa Karaikalaal Veezhnthidaamal
Niththiya Jeevanpera Poaraatitu

Watch Online

Oru Sapaiyil Nilaithiru MP3 Song

Oru Sapaiyil Nilaiththiru Lyrics in Tamil & English

ஒரு சபையில் நிலைத்திரு
திரு சபையில் நிலைத்திரு
இயேசு வந்திடுவார்

Oru Sapaiyil Nilaiththiru
Thiru Sapaiyil Nilaiththiru
Yesu Vanthituvaar

தேவ சமூகத்தை விட்டு ஓடாதே
இயேசு சீக்கிரம் வருகின்றார்

Thaeva Samuukaththai Vittu Oadaathae
Yesu Seekkiram Varukinraar

தகப்பன் மானத்தைப் பாதுகாத்திட்ட
சேமைப் போல உண்மையாய் இரு
காமைப் போல சாபம் சுமந்து
சாத்தான் வழியில் நடக்காதே
அந்த காமின் வம்ச
வரலாற்றை நோக்கிப்பாரு
சாபமும் சஞ்சலமும் தான் முடிவு

Thakappan Maanaththai Paathukaaththitda
Saemaip Poala Unmaiyaay Iru
Kaamaip Poala Saapam Sumanthu
Saaththaan Vazhiyil Nadakkaathae
Antha Kaamin Vamcha
Varalaarrai Noakkippaaru
Saapamum Sagnsalamum Thaan Mutivu

அழைத்த அழைப்பில் நிலைத்திருந்து
ஆண்டவர் இயேசுவின் பணி செய்திடு
யூதாஸ் போல மாற நினைத்து
உன்னை வளர்த்த தகப்பனை
வாரி விடாதே
இதை அஞ்ஞானிகள்
தேடி ஓடுகின்றார்
நீயோ விசுவாசம் காத்துகொள்ளு

Azhaiththa Azhaippil Nilaiththirunthu
Aandavar Yesuvin Pani Seithitu
Yuthaas Poala Maara Ninaiththu
Unnai Valarththa Thakappanai
Vaari Vidaathae
Ithai Agngnaanikal
Thaeti Oatukinraar
Neeyoa Visuvaasam Kaaththukollu

பணத்திற்காய் உன் சபையை விட்டு
விலகி ஓடிட நினைக்காதே பதவிக்காய்
பதவிக்காய் தாய் சபையை விட்டு
விலகி ஓடிட நினைக்காதே
துர் உபதேச கறைகளால் வீழ்ந்திடாமல்
நித்திய ஜீவன்பெற போராடிடு

Panaththirkaay Un Sapaiyai Vittu
Vilaki Oatida Ninaikkaathae Pathavikkaay
Pathavikkaay Thaay Sapaiyai Vittu
Vilaki Oatida Ninaikkaathae
Thur Upathaesa Karaikalaal Veezhnthidaamal
Niththiya Jeevanpera Poaraatitu

Song Description:
Tamil Worship Songs, Yuthavin Sengol album songs, jesus songs, Chandra Sekaran Songs, Christian Worship Songs,

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

eighteen − seventeen =