Parisutharae Ummai Aarathipen – பரிசுத்தரே உம்மை ஆராதிப்பேன்

Christian Worship Songs

Artist: Pas. Benny Joshua
Album: Parisutharae
Released on: 30 Apr 2018

Parisutharae Ummai Aarathipen Lyrics in Tamil

பரிசுத்தரே உம்மை ஆராதிப்பேன்
படைத்தவரே உம்மை ஆராதிப்பேன்

நீர் பரிசுத்தரே பரிசுத்தரே பரிசுத்தரே
தூயவரே தூயவரே நீர் துயாதி தூயவரே

1. வெண்மை ஆனவரே ஆராதிப்பேன்
சிகப்பும் ஆனவரே ஆராதிப்பேன்

2. கண்கள் அக்கினி ஜுவாலைகள் ஆராதிப்பேன்
முகமோ சூரியன் போலே ஆராதிப்பேன்

3. எனக்காய் மரித்தவரை ஆராதிப்பேன்
மரணத்தை ஜெயித்தவரை ஆராதிப்பேன்

Parisutharae Ummai Aarathipen Lyrics in English

Parisuththarae Ummai Aarathipen
Padaithavarae Ummai Aarathipen

Neer Parisutharae Parisutharae Parisutharae
Thuyavarae Thuyavarae Neer Thuyathi Thuyavarae

1. Venmai Aanavare Aarathipen
Sigapum Aanavarae Aarathipen

2. Kangal Akkini Juvallaigal Aarathipen
Mugamo Suriyan Polae Aarathipen

3. Enakaai Marithavarai Aarathipen
Maranathai Jeyithavarai Aarathipen

Watch Online

Parisutharae Ummai Aarathipen MP3 Song

Parisuththarae Ummai Aarathipen Lyrics in Tamil & English

பரிசுத்தரே உம்மை ஆராதிப்பேன்
படைத்தவரே உம்மை ஆராதிப்பேன்

Parisuthare Ummai Aarathipen
Padaithavarae Ummai Aarathipen

நீர் பரிசுத்தரே பரிசுத்தரே பரிசுத்தரே
தூயவரே தூயவரே நீர் துயாதி தூயவரே

Neer Parisutharae Parisutharae Parisutharae
Thuyavarae Thuyavarae Neer Thuyathi Thuyavarae

1. வெண்மை ஆனவரே ஆராதிப்பேன்
சிகப்பும் ஆனவரே ஆராதிப்பேன்

Venmai Aanavare Aarathipen
Sigapum Aanavarae Aarathipen

2. கண்கள் அக்கினி ஜுவாலைகள் ஆராதிப்பேன்
முகமோ சூரியன் போலே ஆராதிப்பேன்

Kangal Akkini Juvallaigal Aarathipen
Mugamo Suriyan Polae Aarathipen

3. எனக்காய் மரித்தவரை ஆராதிப்பேன்
மரணத்தை ஜெயித்தவரை ஆராதிப்பேன்

Enakaai Marithavarai Aarathipen
Maranathai Jeyithavarai Aarathipen

Song Description:
Benny Joshua Ministries, Tamil Worship Songs, Tamil gospel songs, Benny Joshua Songs, Christava Padalgal Tamil, Christian Worship Songs,

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

four + eighteen =