Paviyaakiya Enthan Mel – பாவியாகிய எந்தன் மேல்

Christian Worship Songs

Artist: Pr. S. Chandra Sekaran
Album: Yudhavin Sengol

Paviyaakiya Enthan Mel Lyrics in Tamil

பாவியாகிய எந்தன் மேல்
இரக்கம் காட்டுங்க
இறங்கி வாருங்க
உம் சமூகம் தேடி ஓடி வருகின்றேன்

என் கண்களை ஏறெடுக்க
துணியாமல் வெட்கத்தோடு
தலைகுனிந்து தவிக்கிறேன்
என் கைகளை ஏறெடுக்க துணியாமல்
தூரமாக துக்கத்தோட நிற்கின்றேன்

உம் பிள்ளைகள் போல
சுதந்திரமாய் உலகில் வாழ
முடியாமல் பாவத்தோடு நிற்கிறேன்
உம் பிள்ளைகளோடு இணைந்து
உம்மை ஆராதிக்க
வாஞ்சை இருந்தும்
முடியாமல் தவிக்கிறேன்

நான் ஆயக்காரனாய் இருந்தாலும்
நீர் என்னை உண்டாக்கிய
தேவன் ஒருவரே எனக்காகவே
இயேசுவையே அனுப்பினீர்
என் பாவம் நீக்கிப்
புது வாழ்வை தாரும்

Paviyaakiya Enthan Mael Lyrics in English

Paaviyaakiya Enthan Mael
Irakkam Kaattungka
Irangki Vaarungka
Um Samuukam Thaeti Oati Varukinraen

En Kankalai Aeretukka
Thuniyaamal Vetkaththoatu
Thalaikuninthu Thavikkiraen
En Kaikalai Aeretukka Thuniyaamal
Thuramaaka Thukkaththoada Nirkinraen

Um Pillaikal Poala
Suthanthiramaay Ulakil Vaazha
Mutiyaamal Paavaththoatu Nirkiraen
Um Pillaikaloatu Inainthu
Ummai Aaraathikka
Vaagnsai Irunthum
Mutiyaamal Thavikkiraen

Naan Aayakkaaranaay Irunthaalum
Neer Ennai Undaakkiya
Thaevan Oruvarae Enakkaakavae
Yesuvaiyae Anuppineer
En Paavam Neekkip
Puthu Vaazhvai Thaarum

Watch Online

Paviyaakiya Enthan Mel MP3 Song

Paviyaakiya Enthan Mel Lyrics in Tamil & English

பாவியாகிய எந்தன் மேல்
இரக்கம் காட்டுங்க
இறங்கி வாருங்க
உம் சமூகம் தேடி ஓடி வருகின்றேன்

Paaviyaakiya Enthan Mael
Irakkam Kaattungka
Irangki Vaarungka
Um Samuukam Thaeti Oati Varukinraen

என் கண்களை ஏறெடுக்க
துணியாமல் வெட்கத்தோடு
தலைகுனிந்து தவிக்கிறேன்
என் கைகளை ஏறெடுக்க துணியாமல்
தூரமாக துக்கத்தோட நிற்கின்றேன்

En Kankalai Aeretukka
Thuniyaamal Vetkaththoatu
Thalaikuninthu Thavikkiraen
En Kaikalai Aeretukka Thuniyaamal
Thuramaaka Thukkaththoada Nirkinraen

உம் பிள்ளைகள் போல
சுதந்திரமாய் உலகில் வாழ
முடியாமல் பாவத்தோடு நிற்கிறேன்
உம் பிள்ளைகளோடு இணைந்து
உம்மை ஆராதிக்க
வாஞ்சை இருந்தும்
முடியாமல் தவிக்கிறேன்

Um Pillaikal Poala
Suthanthiramaay Ulakil Vaazha
Mutiyaamal Paavaththoatu Nirkiraen
Um Pillaikaloatu Inainthu
Ummai Aaraathikka
Vaagnsai Irunthum
Mutiyaamal Thavikkiraen

நான் ஆயக்காரனாய் இருந்தாலும்
நீர் என்னை உண்டாக்கிய
தேவன் ஒருவரே எனக்காகவே
இயேசுவையே அனுப்பினீர்
என் பாவம் நீக்கிப்
புது வாழ்வை தாரும்

Naan Aayakkaaranaay Irunthaalum
Neer Ennai Undaakkiya
Thaevan Oruvarae Enakkaakavae
Yesuvaiyae Anuppineer
En Paavam Neekkip
Puthu Vaazhvai Thaarum

Song Description:
Tamil Worship Songs, Yuthavin Sengol album songs, jesus songs, Chandra Sekaran Songs, Christian Worship Songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

five × five =