Ponnum Illa Porulum Illa – பொன்னும் இல்ல பொருளும் இல்ல

Christian Worship Songs

Artist: Pas. Benny Joshua
Album: Benny Joshua Ministries – Solo Songs
Released on: 10 Nov 2019

Ponnum Illa Porulum Illa Lyrics in Tamil

பொன்னும் இல்ல பொருளும் இல்ல
இயேசு உண்டு அவர் நாமம் உண்டு – எனக்கு
ஆல்லேலூயா ஆல்லேலூயா
இயேசுவின் நாமம் உண்டு

1. குறைவு எல்லாம் நிறைவாகும் என் வாழ்வில்
இயேசு நாமத்தினால் – 2
சோதனையில் தப்பி செல்ல வழி உண்டு
இயேசுவின் நாமத்தினால் – 2

2. துதித்திடுவேன் உயர்த்திடுவேன் ஜெயம் எடுப்பேன்
இயேசு நாமத்தினால் – 2
துக்கம் எல்லாம் சந்தோஷமாய் மாறிடுமே
இயேசுவின் நாமத்தினால் – 2

3. வழி உண்டு சத்தியம் உண்டு ஜீவன் உண்டு
இயேசு நாமத்தினால் – 2
சுகம் உண்டு பெலன் உண்டு என் வாழ்வில்
இயேசுவின் நாமத்தினால் – 2

Ponnum Illa Lyrics in English

Ponnum Illa Porulum Illa
Yesu Undu Avar Naamam Undu – Enakku
Alleluiah Alleluiah
Yesuvin Naamam Undu – 2

1. Kuraivu Ellam Niraivaakum
En Vazhvil Yesu Naamathinaal – 2
Sothanaiyil Thappi Sella Vazhi Undu
Yesuvin Naamathinaal – 2

2. Thuthithiduvaen Uyarthiduvaen Jeyam Yeduppen
Yesu Naamathinaal – 2
Thukkam Ellam Santhoshamaai Maaridumae
Yesuvin Naamathinaal – 2

3. Vazhi Undu Sathiyam Undu Jeevan Undu
Yesu Naamathinaal – 2
Sugam Undu Belan Undu En Vazhvil
Yesuvin Naamathinaal – 2

Watch Online

Ponnum Illa Porulum Illa MP3 Song

Technician Information

Music Producer : Stephen J Renswick
Singer : Benny Joshua
Lyrics And Tune Composed By : Victor Thomas
Lyric Video Edited By : Rock Media
Special Thanks To Benny Joshua & Stephen J Renswick

Ponnum Illa Porulum Illa Lyrics in Tamil & English

பொன்னும் இல்ல பொருளும் இல்ல
இயேசு உண்டு அவர் நாமம் உண்டு – எனக்கு
ஆல்லேலூயா ஆல்லேலூயா
இயேசுவின் நாமம் உண்டு

Ponnum Illa Porulum Illa
Yesu Undu Avar Naamam Undu – Enakku
Alleluiah Alleluiah
Yesuvin Naamam Undu – 2

1. குறைவு எல்லாம் நிறைவாகும் என் வாழ்வில்
இயேசு நாமத்தினால் – 2
சோதனையில் தப்பி செல்ல வழி உண்டு
இயேசுவின் நாமத்தினால் – 2

Kuraivu Ellam Niraivaakum
En Vazhvil Yesu Naamathinaal – 2
Sothanaiyil Thappi Sella Vazhi Undu
Yesuvin Naamathinaal – 2

2. துதித்திடுவேன் உயர்த்திடுவேன் ஜெயம் எடுப்பேன்
இயேசு நாமத்தினால் – 2
துக்கம் எல்லாம் சந்தோஷமாய் மாறிடுமே
இயேசுவின் நாமத்தினால் – 2

Thuthithiduvaen Uyarthiduvaen Jeyam Yeduppen
Yesu Naamathinaal – 2
Thukkam Ellam Santhoshamaai Maaridumae
Yesuvin Naamathinaal – 2

3. வழி உண்டு சத்தியம் உண்டு ஜீவன் உண்டு
இயேசு நாமத்தினால் – 2
சுகம் உண்டு பெலன் உண்டு என் வாழ்வில்
இயேசுவின் நாமத்தினால் – 2

Vazhi Undu Sathiyam Undu Jeevan Undu
Yesu Naamathinaal – 2
Sugam Undu Belan Undu En Vazhvil
Yesuvin Naamathinaal – 2

Song Description:
Benny Joshua Ministries, Tamil Worship Songs, Tamil gospel songs, Benny Joshua Songs, Christava Padalgal Tamil, Christian Worship Songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

5 + nineteen =