Sathiya Thaevan Thantha Vaetham – சத்திய தேவன் தந்த வேதம்

Old Christian Song

Artist: Eva. S. Gnanasekar
Album: Unakkoruvar Irukkirar

Sathiya Thaevan Thantha Vaetham Lyrics in Tamil

சத்திய தேவன் தந்த வேதம் இது நல்ல
பக்தர்கள் பாடுகின்ற கீதம் இது
உத்தம மார்க்கம் செல்ல உதவுவது
உன் இதயத்தை நேர்வழியில் திருப்புவது

நித்தம் விரும்பும் கர்த்தர் வசனம் சுத்த பசும்பொன்னாம்
தேனிலும் தேளி தேனினும் இனிமை நிறைந்ததாம் தீய
இருதய மாற்றும் பாவ கண்களைத் திறக்கும் உன்
இருண்ட ஆத்துமா உயிரடையும்

வேதம் நமக்கு ஒரு வழிகாட்டி
வேதம் நமக்கு ஒரு பொக்கிஷம்

கர்த்தர் வசனம் வல்ல சம்மட்டி கண்மலையும் நொறுக்கும்
கள்ளம்கபடம் யாவும் அகற்றும் பாவக்கறை போக்கும் அது
இருபுறம் கருக்குள்ளதும் இருதயத்தை வரையறுப்பது
ஏழை பணக்காரன் என்று பாராதது

வேதம் நமக்கு ஒரு பட்டயம்
வேதம் நமக்கொரு எச்சரிக்கை

Sathiya Thaevan Thantha Lyrics in English

Saththiya Thaevan Thantha Vaetham Ithu Nalla
Paktharkal Paatukinra Kiitham Ithu
Uththama Maarkkam Sella Uthavuvathu
Un Ithayaththai Naervazhiyil Thiruppuvathu

Niththam Virumpum Karththar Vachanam Suththa Pachumponnaam
Thaenilum Thaeli Thaeninum Inimai Nirainthathaam Thiiya
Iruthaya Maarrum Paava Kankalaith Thirakkum Un
Irunda Aaththumaa Uyirataiyum

Vaetham Namakku Oru Vazhikaatti
Vaetham Namakku Oru Pokkisham

Karththar Vachanam Valla Chammatti Kanmalaiyum Norukkum
Kallamkapadam Yaavum Akarrum Paavakkarai Poakkum Athu
Irupuram Karukkullathum Iruthayaththai Varaiyaruppathu
Aezhai Panakkaaran Enru Paaraathathu

Vaetham Namakku Oru Patdayam
Vaetham Namakkoru Echcharikkai

Sathiya Thaevan Thantha Vaetham MP3 Song

Saththiya Thaevan Thantha Lyrics in Tamil & English

சத்திய தேவன் தந்த வேதம் இது நல்ல
பக்தர்கள் பாடுகின்ற கீதம் இது
உத்தம மார்க்கம் செல்ல உதவுவது
உன் இதயத்தை நேர்வழியில் திருப்புவது

Saththiya Thaevan Thantha Vaetham Ithu Nalla
Paktharkal Paatukinra Kiitham Ithu
Uththama Maarkkam Sella Uthavuvathu
Un Ithayaththai Naervazhiyil Thiruppuvathu

நித்தம் விரும்பும் கர்த்தர் வசனம் சுத்த பசும்பொன்னாம்
தேனிலும் தேளி தேனினும் இனிமை நிறைந்ததாம் தீய
இருதய மாற்றும் பாவ கண்களைத் திறக்கும் உன்
இருண்ட ஆத்துமா உயிரடையும்

Niththam Virumpum Karththar Vachanam Suththa Pachumponnaam
Thaenilum Thaeli Thaeninum Inimai Nirainthathaam Thiiya
Iruthaya Maarrum Paava Kankalaith Thirakkum Un
Irunda Aaththumaa Uyirataiyum

வேதம் நமக்கு ஒரு வழிகாட்டி
வேதம் நமக்கு ஒரு பொக்கிஷம்

Vaetham Namakku Oru Vazhikaatti
Vaetham Namakku Oru Pokkisham

கர்த்தர் வசனம் வல்ல சம்மட்டி கண்மலையும் நொறுக்கும்
கள்ளம்கபடம் யாவும் அகற்றும் பாவக்கறை போக்கும் அது
இருபுறம் கருக்குள்ளதும் இருதயத்தை வரையறுப்பது
ஏழை பணக்காரன் என்று பாராதது

Karththar Vachanam Valla Chammatti Kanmalaiyum Norukkum
Kallamkapadam Yaavum Akarrum Paavakkarai Poakkum Athu
Irupuram Karukkullathum Iruthayaththai Varaiyaruppathu
Aezhai Panakkaaran Enru Paaraathathu

வேதம் நமக்கு ஒரு பட்டயம்
வேதம் நமக்கொரு எச்சரிக்கை

Vaetham Namakku Oru Patdayam
Vaetham Namakkoru Echcharikkai

Song Description:
Tamil Christian songs lyrics, Tamil Christian songs mp3, Unakkoruvar Irukkirar Songs, Tamil worship songs, Tamil Christian devotional songs, Gnanasekar Songs, yeshu masih song, yesu songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

three × two =