Siranthathai Tharubavar Thadaigalai – சிறந்ததை தருபவர் தடைகளை

Christian Worship Songs

Artist: Paul Moses & Benny Joshua
Album: Solo Songs
Released on: 2 Jan 2021

Siranthathai Tharubavar Thadaigalai Lyrics in Tamil

சிறந்ததை தருபவர்
தடைகளை உடைப்பவர்
என்னை வளரச் செய்பவர்

யாக்கோபின் கன்மலையே
கைவிட தெரியாதவரே

கலங்கும் நேரங்களில்
கண்ணீர் துடைக்கிறீர்
தடுமாறும்போது என்னை
தாங்கி பிடிக்கிறீர்

சாய்ந்திட தோளை எனக்கு தந்தவரே
உங்க வாக்கை நம்பி வந்த என்னை
கடைசி வரைக்கும் நடத்த வல்லவரே
உங்க அன்புபோல எதுவும் இல்லப்பா
உங்க கிருபையை நான் பாடுவேன் அப்பா
உங்க அன்புபோல எதுவும் இல்லப்பா
உங்க கிருபையை கொண்டாடுவேன் அப்பா

மனிதரின் வார்த்தையால்
திடனற்று போகையில்
அலைகடல் மீது உம்
பாதங்கள் தோன்றுமே

கடல்மேல் நடக்க சொல்லி தந்தவரே
என் அடிமை வாழ்வின் துன்பம் நீக்கி
அரியணையில் அமரச் செய்பவரே
கரைசேர செய்யும் எந்தன் துணையாளரே
எல்லைகளை விரிவாக்கி
மேன்மைபடுத்துவீர்

ரூத்தை போல
முகவரி இழந்த என்னை
இஸ்ரவேலின் தேவன்
கனிவாய் கண்டீரே

எவரும் நினையாத நேரத்தில்
என் நிந்தை மாற்றி உங்க பேரை
பெருமைப்படுத்த என்னை
அணைத்தவரே
உங்க வம்சத்தில் என் பேரை எழுதினீர்
உங்க பெயரை சொல்ல என்னை அழைத்தீர்
உங்க வம்சத்தில் என் பேரை எழுதினீர்
உங்க மகிமையால என்னை மூடினீர்

Siranthathai Tharubavar Lyrics in English

Siranthathai Tharubavar
Thadaigalai Udaipavar
Ennai Valara Seiybavar

Yakkobin Kanmalaiye
Kaivida Theriyadhavare

Kalangum Nerangalil
Kanneer Thudaikireer
Thadumarum Podhu Ennai
Thaangi Pidikireer

Sainthida Tholai Enakku Thanthavarey
Unga Vaaka Nambi Vandha Ennai
Kadaisi Varaikkum
Nadatha Vallavare
Unga Anbu Pola Edhuvum Illa Pa
Unga Kirubaya Naan Paaduvaen Appa
Unga Anbu Pola Edhuvum Illa Pa
Unga Kirubaya Kondaduvaen Appa

Manidharin Varthayaal
Thidanatru Pogayil
Alaikadal Meethu Um
Paadhangal Thondrume

Kadal Mel Nadakka Solli Thanthavarey
En Adimai Vazhvin Thunbam Neeki
Ariyanayil Amara Seiybavare
Karai Sera Seiyyum
Endhan Thunaiyalare
Ellaigalai Virivaaki Maenmai Paduthuveer

Ruthai Pola Mugavari Izhantha Enna
Isravelin Devan Kanivaai Kandeerey

Evarum Ninaiyatha Naerathil
En Nindhai Maatri Unga Pera
Peruma Padutha Ennai Anaithavarey
Unga Vamsathil En Pera Ezhuthineer
Unga Peyara Solla Ennai Azhaitheer
Unga Vamsathil En Pera Ezhuthineer
Unga Magimayale Ennai Moodineer

Watch Online

Siranthathai Tharubavar Thadaigalai MP3 Song

Siranthathai Tharubavar Thadaigalai Lyrics in Tamil & English

சிறந்ததை தருபவர்
தடைகளை உடைப்பவர்
என்னை வளரச் செய்பவர்

Siranthathai Tharubavar
Thadaigalai Udaipavar
Ennai Valara Seiybavar

யாக்கோபின் கன்மலையே
கைவிட தெரியாதவரே

Yakkobin Kanmalaiye
Kaivida Theriyadhavare

கலங்கும் நேரங்களில்
கண்ணீர் துடைக்கிறீர்
தடுமாறும்போது என்னை
தாங்கி பிடிக்கிறீர்

Kalangum Nerangalil
Kanneer Thudaikireer
Thadumarum Podhu Ennai
Thaangi Pidikireer

சாய்ந்திட தோளை எனக்கு தந்தவரே
உங்க வாக்கை நம்பி வந்த என்னை
கடைசி வரைக்கும் நடத்த வல்லவரே
உங்க அன்புபோல எதுவும் இல்லப்பா
உங்க கிருபையை நான் பாடுவேன் அப்பா
உங்க அன்புபோல எதுவும் இல்லப்பா
உங்க கிருபையை கொண்டாடுவேன் அப்பா

Sainthida Tholai Enakku Thanthavarey
Unga Vaaka Nambi Vandha Ennai
Kadaisi Varaikkum Nadatha Vallavare
Unga Anbu Pola Edhuvum Illa Pa
Unga Kirubaya Naan Paaduvaen Appa
Unga Anbu Pola Edhuvum Illa Pa
Unga Kirubaya Kondaduvaen Appa

மனிதரின் வார்த்தையால்
திடனற்று போகையில்
அலைகடல் மீது உம்
பாதங்கள் தோன்றுமே

Manidharin Varthayaal
Thidanatru Pogayil
Alaikadal Meethu Um
Paadhangal Thondrume

கடல்மேல் நடக்க சொல்லி தந்தவரே
என் அடிமை வாழ்வின் துன்பம் நீக்கி
அரியணையில் அமரச் செய்பவரே
கரைசேர செய்யும் எந்தன் துணையாளரே
எல்லைகளை விரிவாக்கி
மேன்மைபடுத்துவீர்

Kadal Mel Nadakka Solli Thanthavarey
En Adimai Vazhvin Thunbam Neeki
Ariyanayil Amara Seiybavare
Karai Sera Seiyyum
Endhan Thunaiyalare
Ellaigalai Virivaaki Maenmai Paduthuveer

ரூத்தை போல
முகவரி இழந்த என்னை
இஸ்ரவேலின் தேவன்
கனிவாய் கண்டீரே

Ruthai Pola Mugavari Izhantha Enna
Isravelin Devan Kanivaai Kandeerey

எவரும் நினையாத நேரத்தில்
என் நிந்தை மாற்றி உங்க பேரை
பெருமைப்படுத்த என்னை
அணைத்தவரே
உங்க வம்சத்தில் என் பேரை எழுதினீர்
உங்க பெயரை சொல்ல என்னை அழைத்தீர்
உங்க வம்சத்தில் என் பேரை எழுதினீர்
உங்க மகிமையால என்னை மூடினீர்

Evarum Ninaiyatha Naerathil
En Nindhai Maatri Unga Pera
Peruma Padutha Ennai Anaithavarey
Unga Vamsathil En Pera Ezhuthineer
Unga Peyara Solla Ennai Azhaitheer
Unga Vamsathil En Pera Ezhuthineer
Unga Magimayale Ennai Moodineer

Song Description:
Benny Joshua Ministries, Tamil Worship Songs, Tamil gospel songs, Benny Joshua Songs, Christava Padalgal Tamil, Christian Worship Songs, Siranthathai Tharubavar Lyrics,

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

six + 4 =