Suvisaesamaa Ulaga Sukapoakama – சுவிஷேசமா உலக சுகபோகமா

Christian Worship Songs

Artist: Pr. S. Chandra Sekaran
Album: Yudhavin Sengol

Suvisaesamaa Ulaga Sukapoakama Lyrics in Tamil

சுவிஷேசமா உலக சுகபோகமா – 2
இரண்டில் எது வேண்டும் சொல் மனமே – 2

ஊரோடு மிக உயர்ந்த மாளிகையுண்டு
உனக்கு காரோடும் உல்லாச வாழ்க்கையுண்டு – 2
கூடு விட்டு உன் ஆவி சென்றால்
எங்கே செல்வாய் சொல் மனமே
உன் கூட வர இவை ஏதும் உண்டு
வருவதில்லையே மனமே

பொன்னோடும் புகழோடும் பொருளோடும்
இந்த பூமியின் மீது மகிழ்வுடன் வாழ்ந்தாலும் – 2
பாவத்தின் மீட்பின்றி மரிப்பாயானால்
எங்கே செல்வாய் சொல் மனமே
நித்திய நரகத்தில் செல்வாயானால்
மீண்டும் வருவதில்லை மனமே

Suvisaesamaa Ulaga Sukapoakama Lyrics in English

Suvishaesamaa Ulaka sukapoakamaa – 2
Irantil Ethu Vaentum Sol Manamae – 2

Uvroatu Mika Uyarntha Maalikaiyuntu
Unakku Kaaroatum Ullaa Vaazhkkaiyuntu – 2
Kutu Vittu Un Aavi Senraal
Engkae Selvaay Sol Manamae
Un Kuda Vara Ivai Aethum Untu
Varuvathillaiyae Manamae

Ponnoatum Pukazhoatum Poruloatum
Inhtha Puumiyin Meethu Makizhvudan Vaazhnthaalum – 2
Paavaththin Meetpinri Marippaayaanaal
Engkae Selvaay Sol Manamae
Niththiya Narakaththil Selvaayaanaal
Meentum Varuvathillai Manamae

Suvisaesamaa Ulaga Sukapoakama MP3 Song

Suvisaesamaa Ulaka Sukapoakama Lyrics in Tamil & English

சுவிஷேசமா உலக சுகபோகமா – 2
இரண்டில் எது வேண்டும் சொல் மனமே – 2

Suvishaesamaa Ulaka sukapoakamaa – 2
Irantil Ethu Vaentum Sol Manamae – 2

ஊரோடு மிக உயர்ந்த மாளிகையுண்டு
உனக்கு காரோடும் உல்லாச வாழ்க்கையுண்டு – 2
கூடு விட்டு உன் ஆவி சென்றால்
எங்கே செல்வாய் சொல் மனமே
உன் கூட வர இவை ஏதும் உண்டு
வருவதில்லையே மனமே

Uvroatu Mika Uyarntha Maalikaiyuntu
Unakku Kaaroatum Ullaa Vaazhkkaiyuntu – 2
Kutu Vittu Un Aavi Senraal
Engkae Selvaay Sol Manamae
Un Kuda Vara Ivai Aethum Untu
Varuvathillaiyae Manamae

பொன்னோடும் புகழோடும் பொருளோடும்
இந்த பூமியின் மீது மகிழ்வுடன் வாழ்ந்தாலும் – 2
பாவத்தின் மீட்பின்றி மரிப்பாயானால்
எங்கே செல்வாய் சொல் மனமே
நித்திய நரகத்தில் செல்வாயானால்
மீண்டும் வருவதில்லை மனமே

Ponnoatum Pukazhoatum Poruloatum
Inhtha Puumiyin Meethu Makizhvudan Vaazhnthaalum – 2
Paavaththin Meetpinri Marippaayaanaal
Engkae Selvaay Sol Manamae
Niththiya Narakaththil Selvaayaanaal
Meentum Varuvathillai Manamae

Song Description:
Tamil Worship Songs, Yuthavin Sengol album songs, jesus songs, Chandra Sekaran Songs, Christian Worship Songs,

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

fourteen − 9 =