Thagappanae Nalla Thagappanae – தகப்பனே நல்ல தகப்பனே

Christian Worship Songs

Artist: Pas. Benny Joshua
Album: Benny Joshua Ministries – Solo Songs
Released on: 2018

Thagappanae Nalla Thagappanae Lyrics in Tamil

தகப்பனே நல்ல தகப்பனே
என்னை தாங்கிடும் நல்ல தகப்பனே

1. குறை ஒன்றும் இல்லை என்னை நிறைவாக நடத்துறீங்க
நன்றி சொல்ல வார்த்தை இல்லை நலமாக நடத்துறீங்க
நன்றி உமக்கே நன்றி – 3

தகப்பனே நல்ல தகப்பனே
என்னை தாங்கிடும் நல்ல தகப்பனே

2. எத்தனை நன்மை நீங்க என் வாழ்வில் செஞ்சீங்க
எதைக் கண்டு என்னை நீர் இவ்வளவாய் நேசிச்சீங்க
நன்றி உமக்கே நன்றி – 3

தகப்பனே நல்ல தகப்பனே
என்னை தாங்கிடும் நல்ல தகப்பனே

3. தகுதிக்கு மிஞ்சி என்னை நன்மையால நிரப்புறீங்க
உதவாத என்மேல் நீர் உண்மையாக இருக்குறீங்க
நன்றி உமக்கே நன்றி – 3
தகப்பனே நல்ல தகப்பனே
என்னை தாங்கிடும் நல்ல தகப்பனே

Thagappanae Nalla Lyrics in English

Thakappanae Nalla Thakappanae
Ennai Thaangidum Nalla Thakappanae

1. Kurai Ontum Illai Ennai Niraivaaka Nadaththureenga
Nanti Solla Vaarththai Illai Nalamaaka Nadaththureenga
Nanti Umakkae Nanti – 3

Thakappanae Nalla Thakappanae
Ennai Thaangidum Nalla Thakappanae

2. Eththanai Nanmai Neenga En Vaalvil Senjanga
Ethaik Kanndu Ennai Neer Ivvalavaay Naesichchanga
Nantri Umakkae Nantri – 3

Thakappanae Nalla Thakappanae
Ennai Thaangidum Nalla Thakappanae

3. Thakuthikku Minji Ennai Nanmaiyaala Nirappureenga
Uthavaatha Enmael Neer Unnmaiyaaka Irukkureenga
Nantri Umakkae Nantri – 3
Thakappanae Nalla Thakappanae
Ennai Thaangidum Nalla Thakappanae

Watch Online

Thagapanae Nalla Thagapanae MP3 Song

Technician Information

Lyrics, Tune & Sung : Ps. Benny Joshua
Featuring : Angelyn Sakthi
Music arranged & Produced by Isaac .D @ Room19 Studios
Flute : Jotham
Mixed and Mastered : David Selvam @ Berachah Studios.
Editing : Pradeep Singh
Camera : Shankar & Pradeep SIngh
Video : Jifran Media

Thagappanae Nalla Thagappanae Lyrics in Tamil & English

தகப்பனே நல்ல தகப்பனே
என்னை தாங்கிடும் நல்ல தகப்பனே

Thakappanae Nalla Thakappanae
Ennai Thaangidum Nalla Thakappanae

1. குறை ஒன்றும் இல்லை என்னை நிறைவாக நடத்துறீங்க
நன்றி சொல்ல வார்த்தை இல்லை நலமாக நடத்துறீங்க
நன்றி உமக்கே நன்றி – 3

Kurai Ontum Illai Ennai Niraivaaka Nadaththureenga
Nanti Solla Vaarththai Illai Nalamaaka Nadaththureenga
Nanti Umakkae Nanti – 3

தகப்பனே நல்ல தகப்பனே
என்னை தாங்கிடும் நல்ல தகப்பனே

Thakappanae Nalla Thakappanae
Ennai Thaangidum Nalla Thakappanae

2. எத்தனை நன்மை நீங்க என் வாழ்வில் செஞ்சீங்க
எதைக் கண்டு என்னை நீர் இவ்வளவாய் நேசிச்சீங்க
நன்றி உமக்கே நன்றி – 3

Eththanai Nanmai Neenga En Vaalvil Senjanga
Ethaik Kanndu Ennai Neer Ivvalavaay Naesichchanga
Nantri Umakkae Nantri – 3

தகப்பனே நல்ல தகப்பனே
என்னை தாங்கிடும் நல்ல தகப்பனே

Thakappanae Nalla Thakappanae
Ennai Thaangidum Nalla Thakappanae

3. தகுதிக்கு மிஞ்சி என்னை நன்மையால நிரப்புறீங்க
உதவாத என்மேல் நீர் உண்மையாக இருக்குறீங்க
நன்றி உமக்கே நன்றி – 3
தகப்பனே நல்ல தகப்பனே
என்னை தாங்கிடும் நல்ல தகப்பனே

Thakuthikku Minji Ennai Nanmaiyaala Nirappureenga
Uthavaatha Enmael Neer Unnmaiyaaka Irukkureenga
Nantri Umakkae Nantri – 3
Thakappanae Nalla Thakappanae
Ennai Thaangidum Nalla Thakappanae

Song Description:
Benny Joshua Ministries, Tamil Worship Songs, Tamil gospel songs, Benny Joshua Songs, Christava Padalgal Tamil, Christian Worship Songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

twelve − three =