Thooya Aaviyai Utrungkappaa – தூய ஆவியை ஊற்றுங்கப்பா

Christian Worship Songs

Artist: Pr. S. Chandra Sekaran
Album: Yudhavin Sengol

Thooya Aaviyai Utrungkappaa Lyrics in Tamil

தூய ஆவியை ஊற்றுங்கப்பா
ஆபிஷேகத்தால் நிரப்புங்கப்பா – 2

எதிரியின் சேனையை எதிர்த்து நின்று
என் இயேசுவின் நாமத்தை உயர்த்தணுமே – 2

எலியாவைப் போல் நான் ஜெபிக்கணுமே
பூமியில் அக்கினியை இறக்கணுமே – 2

சுவிஷேச பாரத்தில் நிறையணுமே
ஆத்துமா அறுவடை செய்யணுமே – 2

உந்தனின் வருகை நாள் வரைக்கும்
சாட்சியாக நான் வாழணுமே – 2

Thuya Aaviyai Utrungkappaa Lyrics in English

Thuya Aaviyai Utrungkappa
Aapishaekaththaal Nirappungkappaa – 2

Ethiriyin Saenaiyai Ethirththu Nintru
En Yesuvin Naamaththai Uyarththanumae – 2

Eliyaavaip Poal Naan Jepikkanumae
Pumiyil Akkiniyai Irakkanumae – 2

Suvishaesa Paaraththil Niraiyanumae
Aaththumaa Aruvatai Seyyanumae – 2

Unthanin Varukai Naal Varaikkum
Saatchiyaaka Naan Vaazhanumae – 2

Watch Online

Thooya Aaviyai Utrungkappaa MP3 Song

Thooya Aaviyai Utrungkappaa Lyrics in Tamil & English

தூய ஆவியை ஊற்றுங்கப்பா
ஆபிஷேகத்தால் நிரப்புங்கப்பா – 2

Thuya Aaviyai Utrungkappaa
Aapishaekaththaal Nirappungkappaa – 2

எதிரியின் சேனையை எதிர்த்து நின்று
என் இயேசுவின் நாமத்தை உயர்த்தணுமே – 2

Ethiriyin Saenaiyai Ethirththu Nintru
En Yesuvin Naamaththai Uyarththanumae – 2

எலியாவைப் போல் நான் ஜெபிக்கணுமே
பூமியில் அக்கினியை இறக்கணுமே – 2

Eliyaavaip Poal Naan Jepikkanumae
Pumiyil Akkiniyai Irakkanumae – 2

சுவிஷேச பாரத்தில் நிறையணுமே
ஆத்துமா அறுவடை செய்யணுமே – 2

Suvishaesa Paaraththil Niraiyanumae
Aaththumaa Aruvatai Seyyanumae – 2

உந்தனின் வருகை நாள் வரைக்கும்
சாட்சியாக நான் வாழணுமே – 2

Unthanin Varukai Naal Varaikkum
Saatchiyaaka Naan Vaazhanumae – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, Yuthavin Sengol album songs, jesus songs, Chandra Sekaran Songs, Christian Worship Songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

two + seven =