Thuthipatharku Sornthu Pogadhe – துதிப்பதற்கு சோர்ந்து போகாதே

Christian Worship Songs

Artist: Pr. S. Chandra Sekaran
Album: Yudhavin Sengol

Thuthipatharku Sornthu Pogadhe Lyrics in Tamil

துதிப்பதற்கு சோர்ந்து போகாதே – நீ
ஜெபிப்பதற்கு மறந்து விடாதே – 2
சமயம் வாய்த்தாலும் வாய்க்கா விட்டாலும்
தேவ செய்தியை சொல்லிடு
சமயம் வாய்த்தாலும் வாய்க்கா விட்டாலும்
தேவனுக்கு நன்றி சொல்லிடு

ஜெபிக்கின்ற மனிதன் தேவனிடம் இருந்து
நல்ல பதில் கொண்டு வருவான் – 2
ஜெபிப்பதினால் தேவனிடம் இருந்து
ஜெயத்தைக் கொண்டு வருவான் – 2

போதிக்கின்ற மனிதன் இயேசுவிடம் இருந்து
நல்ல செய்தி கொண்டு வருவான்
போதிப்பதினால் தன் தேவனுக்காய்
ஆத்துமா அறுவடை செய்வான்

துதிக்கின்ற மனிதன் பரத்தில் இருந்து
தேவனையே கொண்டு வருவான்
துதிக்கும் போது உன் சிறையிருப்பை
தேவன் உடைத்தெறிவார்

Thuthipatharku Sornthu Pogadhe Lyrics in English

Thuthippatharku Soarnthu Poakaathae – Nee
Jepippatharku Maranhthu Vidaathae – 2
Samayam Vaayththaalum Vaaykkaa Vitdaalum
Thaeva Seythiyai Sollitu
Samayam Vaayththaalum Vaaykkaa Vitdaalum
Thaevanukku Nantri Sollitu

Jepikkinra Manithan Thaevanidam Irunthu
Nalla Pathil Kontu Varuvaan – 2
Jepippathinaal Thaevanidam Irunthu
Jeyaththaik Kontu Varuvaan – 2

Poathikkinra Manithan Yesuvidam Irunthu
Nalla Seythi Kontu Varuvaan
Poathippathinaal Than Thaevanukkaay
Aaththumaa Aruvatai Seyvaan

Thuthikkinra Manithan Paraththil Irunthu
Thaevanaiyae Kontu Varuvaan
Thuthikkum Poathu Un Siraiyiruppai
Thaevan Utaiththerivaar

Thuthipatharkku Sornthu Pogadhe MP3 Song

Thuthipatharku Sornthu Pokadhe Lyrics in Tamil & English

துதிப்பதற்கு சோர்ந்து போகாதே – நீ
ஜெபிப்பதற்கு மறந்து விடாதே – 2
சமயம் வாய்த்தாலும் வாய்க்கா விட்டாலும்
தேவ செய்தியை சொல்லிடு
சமயம் வாய்த்தாலும் வாய்க்கா விட்டாலும்
தேவனுக்கு நன்றி சொல்லிடு

Thuthippatharku Soarnthu Poakaathae – Nee
Jepippatharku Maranhthu Vidaathae – 2
Samayam Vaayththaalum Vaaykkaa Vitdaalum
Thaeva Seythiyai Sollitu
Samayam Vaayththaalum Vaaykkaa Vitdaalum
Thaevanukku Nantri Sollitu

ஜெபிக்கின்ற மனிதன் தேவனிடம் இருந்து
நல்ல பதில் கொண்டு வருவான் – 2
ஜெபிப்பதினால் தேவனிடம் இருந்து
ஜெயத்தைக் கொண்டு வருவான் – 2

Jepikkinra Manithan Thaevanidam Irunthu
Nalla Pathil Kontu Varuvaan – 2
Jepippathinaal Thaevanidam Irunthu
Jeyaththaik Kontu Varuvaan – 2

போதிக்கின்ற மனிதன் இயேசுவிடம் இருந்து
நல்ல செய்தி கொண்டு வருவான்
போதிப்பதினால் தன் தேவனுக்காய்
ஆத்துமா அறுவடை செய்வான்

Poathikkinra Manithan Yesuvidam Irunthu
Nalla Seythi Kontu Varuvaan
Poathippathinaal Than Thaevanukkaay
Aaththumaa Aruvatai Seyvaan

துதிக்கின்ற மனிதன் பரத்தில் இருந்து
தேவனையே கொண்டு வருவான்
துதிக்கும் போது உன் சிறையிருப்பை
தேவன் உடைத்தெறிவார்

Thuthikkinra Manithan Paraththil Irunthu
Thaevanaiyae Kontu Varuvaan
Thuthikkum Poathu Un Siraiyiruppai
Thaevan Utaiththerivaar

Song Description:
Tamil Worship Songs, Yuthavin Sengol album songs, jesus songs, Chandra Sekaran Songs, Christian Worship Songs,

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

four × four =