Unga Naamam Uyarthum – உங்க நாமம் உயர்த்தும்

Christian Worship Songs

Artist: Pr. S. Chandra Sekaran
Album: Yuthavin Sengol Vol 2

Unga Naamam Uyarthum Lyrics in Tamil

உங்க நாமம் உயர்த்தும் எல்லா இடத்திலும்
நீங்க சீக்கிரமாய் வந்து அமருங்க
இயேசப்பா இயேசப்பா இயேசப்பா
நீங்க சீக்கிரமாய் வந்து அமருங்க

பயங்கரத்தாலே வாழ்ந்திடுவோரை
அன்போடு அணைத்துத் தேற்றிடுங்க
உறவுகள் உடைந்து வாழ்ந்திடுவோரை
ஒன்றாகக் கூட்டிச் சேர்த்திடுங்க
இயேசப்பா இயேசப்பா இயேசப்பா
நீங்கள் சீக்கிரமாய் வந்து அமருங்க

கடன் தொல்லையாலே கதறிடுவோரை
கண் நோக்கிப் பார்த்துத் தேற்றிடுங்க
கடன் கொடுப்பாய் கடன் வாங்கமாட்டாய் – என்ற
வார்த்தையை நீங்க நிறைவேற்றுங்க
இயேசப்பா இயேசப்பா இயேசப்பா
உங்க வார்த்தைகளை நிறைவேற்றுங்க

வியாதியினாலே வாடிடுவோரை
அன்போடு அணைத்துச் சுகமாக்குங்க
யெகோவா ராப்பா உம் தழும்புகளாலே
கரத்தை நீட்டிக் குணமாக்குங்க
இயேசப்பா இயேசப்பா இயேசப்பா
நீங்கள் சீக்கிரமாய் குணமாக்குங்க

Unga Naamam Uyarthum Lyrics in English

Ungka Naamam Uyarththum Ellaa Idaththilum
Neengka Seekkiramaay Vanthu Amarungka
Yesappaa Yesappaa Yesappaa
Neengka Seekkiramaay Vanthu Amarungka

Payangkarathaalae Vaazhnthituvoarai
Anpoatu Anaiththuth Thaerritungka
Uravukal Utainthu Vaazhnthituvoarai
Onraakak Kuttich Saerththitungka
Yesappaa Yesappaa Yesappaa
Neengkal Seekkiramaay Vanthu Amarungka

Kadan Thollaiyaalae Katharituvoarai
Kan Noakki Paarththuth Thaerritungka
Kadan Kotuppaay Kadan Vaangkamaatdaay – Enra
Vaarththaiyai Neengka Niraivaerrungka
Yesappaa Yesappaa Yesappaa
Ungka Vaarththaikalai Niraivaerrungka

Viyaathiyinaalae Vaatituvoarai
Anpoatu Anaiththu Sukamaakkungka
Yekoavaa Raappaa Um Thazhumpukalaalae
Karaththai Neettik Kunamaakkungka
Yesappaa Yesappaa Yesappaa
Neengkal Seekkiramaay Kunamaakkungka

Watch Online

Unga Naamam Uyarthum MP3 Song

Unga Naamam Uyarthum Ella Lyrics in Tamil & English

உங்க நாமம் உயர்த்தும் எல்லா இடத்திலும்
நீங்க சீக்கிரமாய் வந்து அமருங்க
இயேசப்பா இயேசப்பா இயேசப்பா
நீங்க சீக்கிரமாய் வந்து அமருங்க

Ungka Naamam Uyarththum Ellaa Idaththilum
Neengka Seekkiramaay Vanthu Amarungka
Yesappaa Yesappaa Yesappaa
Neengka Seekkiramaay Vanthu Amarungka

பயங்கரத்தாலே வாழ்ந்திடுவோரை
அன்போடு அணைத்துத் தேற்றிடுங்க
உறவுகள் உடைந்து வாழ்ந்திடுவோரை
ஒன்றாகக் கூட்டிச் சேர்த்திடுங்க
இயேசப்பா இயேசப்பா இயேசப்பா
நீங்கள் சீக்கிரமாய் வந்து அமருங்க

Payangkarathaalae Vaazhnthituvoarai
Anpoatu Anaiththuth Thaerritungka
Uravukal Utainthu Vaazhnthituvoarai
Onraakak Kuttich Saerththitungka
Yesappaa Yesappaa Yesappaa
Neengkal Seekkiramaay Vanthu Amarungka

கடன் தொல்லையாலே கதறிடுவோரை
கண் நோக்கிப் பார்த்துத் தேற்றிடுங்க
கடன் கொடுப்பாய் கடன் வாங்கமாட்டாய் – என்ற
வார்த்தையை நீங்க நிறைவேற்றுங்க
இயேசப்பா இயேசப்பா இயேசப்பா
உங்க வார்த்தைகளை நிறைவேற்றுங்க

Kadan Thollaiyaalae Katharituvoarai
Kan Noakki Paarththuth Thaerritungka
Kadan Kotuppaay Kadan Vaangkamaatdaay – Enra
Vaarththaiyai Neengka Niraivaerrungka
Yesappaa Yesappaa Yesappaa
Ungka Vaarththaikalai Niraivaerrungka

வியாதியினாலே வாடிடுவோரை
அன்போடு அணைத்துச் சுகமாக்குங்க
யெகோவா ராப்பா உம் தழும்புகளாலே
கரத்தை நீட்டிக் குணமாக்குங்க
இயேசப்பா இயேசப்பா இயேசப்பா
நீங்கள் சீக்கிரமாய் குணமாக்குங்க

Viyaathiyinaalae Vaatituvoarai
Anpoatu Anaiththu Sukamaakkungka
Yekoavaa Raappaa Um Thazhumpukalaalae
Karaththai Neettik Kunamaakkungka
Yesappaa Yesappaa Yesappaa
Neengkal Seekkiramaay Kunamaakkungka

Song Description:
Tamil Worship Songs, Yuthavin Sengol album songs, jesus songs, Chandra Sekaran Songs, Christian Worship Songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

3 + fifteen =